4 Lý do tại sao trò chơi Blockchain sẽ là xu hướng của tương lai

Bài viết
47
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Chơi để kiếm tiền
Đây là tính năng quan trọng không kém cho phép các trò chơi blockchain vượt qua trải nghiệm chơi so với trò chơi truyền thống. Hầu hết các trò chơi blockchain, đều có tính năng kinh tế tích hợp để thưởng cho người chơi khi họ tham gia.
Ví dụ: Fairy Cat (Fairycat .net) là một trò chơi dựa trên chuỗi blockchain, trong đó người chơi nhận nuôi những chú mèo thần có tên là Fairy Cats và cùng chúng thu thập kho báu. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày sẽ kiếm được một loại tiền tệ trong trò chơi, được gọi là Kim cương vàng (GD). GD có thể đổi lấy token Tether (USDT). Không giống như các vật phẩm trong trò chơi truyền thống thông thường, mỗi chú mèo thần và vật phẩm có thể được giao dịch trên thị trường của trò chơi để đổi lấy tiền thật.
Sự cân bằng và công bằng trong trải nghiệm chơi game
Chơi game với bản chất là vui vẻ và công bằng cho mọi người chơi. Tuy nhiên, khi một yếu tố gian lận mạnh mẽ xảy ra trong trò chơi truyền thống sẽ làm mất đi niềm vui của nó. Rất may, bản chất phi tập trung của các trò chơi blockchain khiến việc thực hiện các mã gian lận là không thể. Hơn nữa, hầu như không thể hack một trò chơi blockchain, điều này càng làm tăng thêm tính bảo mật tổng thể cho người chơi.
Người chơi quản lý hệ sinh thái trò chơi
Trong thế giới trò chơi điện tử truyền thống hoặc tập trung, các quyết định quan trọng xung quanh trò chơi và quá trình phát triển của trò chơi được xử lý độc quyền bởi chính các nhà phát triển và công ty hoặc các nhà đầu tư lớn tài trợ cho dự án. Nhưng với trò chơi blockchain thì không, chủ sở hữu mã thông báo gốc của nền tảng kiểm soát sự cân bằng quyền lực thông qua quyền quản trị, cho phép họ bỏ phiếu về các khái niệm trò chơi, các tính năng sắp tới và hướng chung của dự án.
Tăng nguồn thu nhập thụ động
Chúng ta đều mơ về một cuộc sống an toàn khi mà có thể dùng tiền của mình để tạo nên nguồn tiền khác nhiều hơn, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó trò chơi điện tử sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực không?
Thật đáng kinh ngạc, các nhà phát triển trò chơi blockchain đã không lãng phí thời gian để triển khai một số tính năng cho phép người chơi kiếm tiền khi họ chơi và cả khi họ không chơi. Trong các trò chơi blockchain như Fairy Cat, người chơi sẽ có nhiều hình thức chơi khác nhau để lựa chọn, bao gồm nhận nuôi chú mèo thần và nhận doanh thu thụ động hàng ngày, phối tạo chú mèo mới, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, bán các vật phẩm và mèo trên sàn giao dịch trong game.
Tổng kết
Với lối chơi ngày càng cải tiến, các biện pháp bảo mật được tăng cường và các mô hình chơi để kiếm tiền của trò chơi blockchain cho thấy ngành này đang phát triển ổn định so với loại hình trò chơi truyền thống. Fairy Cat tự hào là người đi đầu trong phân khúc đang phát triển nhanh chóng này và có rất nhiều con đường để người chơi tăng tiềm năng kiếm lợi nhuận của họ.
 
Bên trên