CoinEx hợp tác với các đối tác để quảng bá sự kiện từ thiện toàn cầu

Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity vẫn cam kết thực hiện ý tưởng từ thiện xuyên biên giới khi theo đuổi sứ mệnh của mình: Thông qua Blockchain, làm cho Thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tập trung vào các hoạt động từ thiện như giáo dục, xóa đói giảm nghèo và chăm sóc sức khỏe, nó đã giới thiệu Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô và tổ chức các chiến dịch từ thiện toàn cầu để truyền tải tình yêu và sự ấm áp. Trong khi đó, CoinEx Charity đã khám phá những cách bền vững hơn để thực hiện các hành động từ thiện. Chung tay với Quỹ Hy vọng cho Trẻ em bị Ung thư (KAÇUV), Enredo có trụ sở tại Colombia và Quỹ Phát triển Con người (HDF) ở Thái Lan, CoinEx Charity sẽ tạo ra một cộng đồng từ thiện có trái tim thông qua quan hệ đối tác thân thiện, lâu dài.
Trao quyền bình đẳng giáo dục thông qua quan hệ đối tác từ thiện
CoinEx Charity là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận được thành lập bởi CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Thành lập cánh tay từ thiện, sàn giao dịch lâu đời này với tinh thần trách nhiệm xã hội cao đã có những hành động thực sự để hoàn thành nghĩa vụ từ thiện và đóng góp từ thiện.
Kể từ khi bắt đầu hoạt động năm 2022, CoinEx Charity đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện khác nhau trên toàn cầu, bao gồm quyên góp cho người nghèo, các hoạt động từ thiện chăm sóc trẻ em, quyên góp theo chủ đề giáo dục, tài trợ cho các sự kiện gây quỹ từ thiện và quyên góp cứu trợ thiên tai. Nó không chỉ tổ chức và tham gia nhiều chương trình từ thiện mà còn xây dựng được một bề dày thành tích và có được những hiểu biết sâu sắc về từ thiện. Nhận ra sức mạnh hạn chế của một thực thể duy nhất, CoinEx Charity đã quyết định xây dựng một mạng lưới toàn cầu thân thiện và cởi mở để hợp tác từ thiện. Tập hợp các đối tác có cùng mục tiêu với nhau, CoinEx Charity có kế hoạch tập hợp sức mạnh của các tổ chức cá nhân và tạo điều kiện cho việc tiếp tục mở rộng hoạt động từ thiện.
1663260010497.png
Các đối tác từ thiện chính thức của CoinEx Charity bao gồm:
Enredo, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Colombia, nhằm xây dựng kiến thức và quan hệ đối tác thông qua Internet. Nó cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí và giúp nhiều người hơn được học. Tháng 7 này, CoinEx Charity và Enredo đã xây dựng mối quan hệ đối tác trong đó tổ chức từ thiện trước cung cấp tiền và tổ chức thứ hai tạo video và cung cấp các khóa học miễn phí cho hơn 20 tổ chức giáo dục và trường học địa phương. Tạo ra một mô hình Từ thiện mới cùng với Internet, CoinEx Charity và Enredo sẽ cùng nhau tạo ra một nền tảng từ thiện, nơi mọi người có thể thành thạo các kỹ năng chuyên môn trên Internet miễn phí.
1663260025685.png
Quỹ Hy vọng cho trẻ em bị ung thư (KAÇUV) được thành lập vào năm 2000 bởi các bác sĩ và gia đình của những trẻ em được điều trị. Tổ chức này chủ yếu cung cấp các dịch vụ từ thiện cho trẻ em mắc bệnh ung thư và gia đình của họ. Vào tháng 8 năm 2022, CoinEx Charity đã hợp tác với KAÇUV để cùng tài trợ cho việc giáo dục các bệnh nhân ung thư trẻ tuổi. Trong tương lai, cả hai sẽ phát huy thế mạnh của mình, giúp đỡ nhiều hơn cho bọn trẻ và khuyến khích chúng dũng cảm chiến đấu với căn bệnh quái ác.
1663260042165.png
HDF (Quỹ Phát triển Con người), một tổ chức từ thiện nổi tiếng ở Thái Lan, tập trung vào trẻ em. Các chương trình cốt lõi của nó bao gồm giáo dục cho trẻ em sống trong khu ổ chuột, bảo vệ trẻ em, chống lại bệnh AIDS và các dịch vụ cộng đồng. Tháng 8 này, CoinEx Charity và HDF đã xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài để cùng khởi động Chương trình Mercy Children, qua đó hai tổ chức từ thiện này sẽ cung cấp cơ hội giáo dục cho trẻ em tại Trung tâm Mercy và giúp các em thoát khỏi vòng nghèo đói.
Từ thiện xuyên biên giới. Cùng với các đối tác của mình, CoinEx Charity sẽ mở rộng cộng đồng từ thiện và phát huy hết sức mạnh của mình, tập trung vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế và xóa đói giảm nghèo. Tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện, CoinEx Charity sẽ thúc đẩy các hoạt động từ thiện và xây dựng một cộng đồng khuyến khích mọi người thực hiện các hành động từ thiện. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ xây dựng quan hệ đối tác lâu dài hơn, xác định các mô hình từ thiện mới và nỗ lực chung để khám phá những con đường mới đồng thời đóng góp nhiều hơn cho việc tiếp tục mở rộng hoạt động từ thiện.
 
Bên trên