CoinEx & MoonPay tiếp tục ra mắt chương trình khuyến mãi: Mua và bán tiền điện tử trên CoinEx qua MoonPay hưởng 0% phí!

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
332
Điểm tương tác
19
Điểm
18
Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn khi mua và bán tiền điện tử bằng tiền pháp định, CoinEx vui mừng thông báo một chương trình khuyến mãi 0% phí khác trong hai tuần với sự cộng tác của nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định MoonPay. Trong thời gian khuyến mãi, tất cả người dùng có thể mua/bán USDT, USDC, BTC và ETH thông qua MoonPay trên CoinEx hưởng 0% phí!

MoonPay là một công ty công nghệ tài chính xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền điện tử. Bộ sản phẩm on-and-off-ramp cung cấp trải nghiệm liền mạch để chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử bằng tất cả các phương thức thanh toán chính bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng địa phương, Apple Pay và Google Pay. MoonPay đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và được hơn 300 ví, trang web và ứng dụng hàng đầu tin cậy.

Tương tự như CoinEx, MoonPay nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua và bán tiền điện tử. Đồng thời, MoonPay cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ fiat đầu tiên hợp tác với CoinEx trong các chương trình khuyến mãi 0% phí.

Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu, CoinEx đã cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử dễ sử dụng cho người dùng trên toàn thế giới, giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Gần đây, CoinEx và MoonPay một lần nữa đã cùng nhau tung ra chương trình khuyến mãi 0% phí và tất cả người dùng có thể tận hưởng khuyến mãi này.

Chi tiết chương trình như sau:

I. Thời gian
15:00 23 tháng 5, 2023 - 15:00 6 tháng 6, 2023 (UTC+7)

II. Đối tượng tham gia
Tất cả người dùng CoinEx

III. Cách tham gia
1. Truy cập trang "Mua coin" của CoinEx:
(1) Web: Nhấp vào [Mua coin] trên thanh điều hướng của trang web CoinEx;
(2) App: Nhấp vào biểu tượng [Fiat] trên trang chủ app CoinEx;
2. Chọn tiền pháp định và tiền điện tử bạn cần;
3. Chọn MoonPay làm nhà cung cấp dịch vụ ưa thích của bạn;
4. Làm theo hướng dẫn từng bước do MoonPay để hoàn tất giao dịch mua hoặc bán.

IV. Chi tiết dịch vụ của MoonPay

Mua
Tiền pháp định được hỗ trợUSD, EUR, JPY, KRW, BGN, BRL, CAD, CHF, COP, CZK, DKK, GBP, HRK, IDR, ILS, JOD, KES, KWD, LKR, MAD, MXN, NOK, NZD, OMR, PEN, PLN, RUB, SEK, THB, VND, ZAR, MYR, TRY, AUD, HKD, PKR, RON, SGD
Tiền điện tử được hỗ trợUSDT, USDC, BTC, ETH
Phương thức thanh toánApple Pay, Google Pay, Visa, Chuyển khoản ngân hàng, Mastercard

Bán
Tiền pháp định được hỗ trợUSD, EUR, GBP
Tiền điện tử được hỗ trợUSDT, USDC, BTC, ETH
Phương thức thanh toánSEPA, Chuyển khoản ngân hàng

Với MoonPay, người dùng CoinEx có thể mua tiền điện tử với gần 40 loại tiền pháp định thông qua các phương thức thanh toán chính như Apple Pay, Google Pay, Visa, chuyển khoản ngân hàng và Mastercard, đồng thời tự do mua hoặc bán các loại tiền điện tử chính bao gồm BTC, ETH, USDT và USDC. Chương trình khuyến mãi 0% phí do CoinEx và MoonPay phối hợp triển khai đang diễn ra sôi nổi. Theo dõi các nền tảng hoặc trang web SNS chính thức của CoinEx để biết thêm các chương trình khuyến mãi như vậy.
 
Bên trên