CoinEx tài trợ Bitcoin 2023 để khám phá tương lai của tiền điện tử

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Bitcoin 2023, sự kiện Bitcoin hàng năm lớn nhất thế giới, đã kết thúc tại Miami vào ngày 21 tháng 5. Sự kiện quy tụ hơn 15,000 người dùng tiền điện tử, doanh nhân nổi tiếng và các nhà lãnh đạo ngành từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng như ứng cử viên tổng thống Mỹ Robert F. Kennedy và tác giả sách bán chạy Michael Lewis. Tại Bitcoin 2023, ông Kennedy đã tuyên bố ủng hộ Bitcoin và nhấn mạnh tầm quan trọng của nó trong bài phát biểu của mình, điều này đã đem đến phản ứng tích cực đến thị trường tiền điện tử.

Bitcoin 2023 đã nhận được sự hỗ trợ và tài trợ từ các công ty hàng đầu trên thế giới. CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lâu đời, vinh dự được tài trợ và tham dự sự kiện trọng đại này. Tại đây, CoinEx đã chuẩn bị màn hình LED để giới thiệu thương hiệu, lợi thế, sức mạnh kỹ thuật của sàn và các sản phẩm & dịch vụ thân thiện với người dùng theo cách sáng tạo và bắt mắt. Điều này đã thu hút nhiều khách và người tham dự, khiến CoinEx nổi bật trong hội nghị.

1685463766510.png
Ảnh chụp tại Bitcoin 2023

Khi thị trường phát triển qua nhiều năm, CoinEx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, luôn cam kết “giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”, đồng thời cung cấp cho người dùng toàn cầu giao dịch tiền điện tử an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả dịch vụ. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, CoinEx đã không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình. Nỗ lực này đã được đền đáp, mang lại cho sàn những lợi thế độc đáo bao gồm các tùy chọn giao dịch tiền điện tử linh hoạt, thiết kế sản phẩm hợp lý và bằng chứng dự trữ minh bạch, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ người dùng trên toàn thế giới.

CoinEx đóng vai trò là cổng dẫn đến thế giới tiền điện tử cho người dùng toàn cầu thông qua các sản phẩm và dịch vụ sau:

1. Nhiều loại tiền điện tử
Để đáp ứng nhu cầu đầu tư tiền điện tử, CoinEx cung cấp hơn 700 loại tiền điện tử chất lượng. Thường xuyên niêm yết các loại tiền điện tử sáng tạo và cập nhật liên tục để thông báo cho người dùng về xu hướng thị trường theo thời gian thực, điều này đặc biệt thuận tiện cho những người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử.

2. Thiết kế sản phẩm hợp lý
Để hướng dẫn về tiền điện tử cho người mới bắt đầu, CoinEx cam kết “giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”. Cụ thể hơn, sàn giao dịch đã giới thiệu các giao diện đơn giản, trực quan, các mẹo về tiền điện tử và hỗ trợ người dùng trực tuyến để giúp giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận hơn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

3. Tăng cường bảo vệ tài sản
CoinEx sử dụng hệ thống “Merkle Tree” để duy trì tỷ lệ dự trữ 100% và bảo vệ tài sản của người dùng, cung cấp một môi trường giao dịch với bảo mật tài sản được đảm bảo. Hơn nữa, CoinEx hứa rằng họ sẽ không bao giờ lạm dụng tài sản của người dùng vì bất kỳ lý do gì và sẽ luôn bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng. Sàn giao dịch cũng khuyến khích người dùng tham gia cộng đồng CoinEx và duy trì sự phát triển lành mạnh, công bằng và có trật tự của thị trường tiền điện tử.


1685463790719.png
Ảnh chụp tại Bitcoin 2023

Thành công của Bitcoin 2023 là chất xúc tác cho sự phát triển của ngành và khiến CoinEx được chú ý và công nhận nhiều hơn. Là người tiên phong trong kỷ nguyên của tài sản tiền điện tử, CoinEx luôn bắt kịp thời đại và liên tục đổi mới công nghệ cũng như tối ưu hóa các sản phẩm để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển của tiền điện tử.

Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và tiến bộ trong không gian tiền điện tử, đồng thời cung cấp cho người dùng các sản phẩm giao dịch tiền điện tử chất lượng và trải nghiệm thỏa mãn, khởi đầu một kỷ nguyên mới, thịnh vượng của tiền điện tử.

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/3...-to-explore-the-future-of-crypto?categoryId=0
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên