COLOSSEUM 2022: Tìm hiểu cuộc thi giao dịch hot nhất hiện nay

Cuộc thi giao dịch Colosseum 2022 - một sân chơi bùng nổ dành cho mọi trader tham gia trên toàn cầu. Đến với cuộc thi này bạn sẽ được thỏa sức tranh tài với nhiều trader tài ba trên thế giới. Qua đó khẳng định được năng lực thực thụ của bản thân.

Cơ cấu giải thưởng là một yếu tố tạo nên sức hút cho cuộc thi này. Người tham gia có thể nhận phần thưởng trên $30.000, ngoài ra còn có nhiều giải thưởng khác cũng hấp dẫn không kém. Đây cũng được xem là giải đấu được tổ chức với quy mô và cơ cấu giải lớn nhất trên Platform FXCE Colosseum từ khi nó ra mắt.

Hãy cùng tìm hiểu về cách thức tham gia và cơ cấu giải thưởng cuộc thi hấp dẫn như thế nào nhé!

Điều kiện tham gia Colosseum 2022


 1. Tài khoản giao dịch: FXCE MT5 LIVE mới
 2. Số tài khoản tối đa tham gia: 3 tài khoản giao dịch/người dùng
 3. Nạp tối thiểu: $50. Hạn cuối nạp tiền là 3:59 ngày 01/11/2022 (Giờ Việt Nam)

Phạm vi và đối tượng tham gia


 • Phạm vi: cuộc thi được phát động cả trong và ngoài nước.
 • Đối tượng: mọi trader khi tự giao dịch hoặc sử dụng EA đều có thể tham gia tranh giải.

Thời gian đăng ký và tổ chức


Thời gian đăng ký cuộc thi Colosseum 2022 được diễn ra vào ngày 05/09/2022 – 09/10/2022.

Thời gian tổ chức của 4 vòng thi được tổ chức như sau:
 • Vòng 1: Từ ngày 10/10/2022 – 16/10/2022
 • Vòng 2: Từ ngày 17/10/2022 – 23/10/2022
 • Vòng 3: Từ ngày 24/10/2022 – 30/10/2022
 • Vòng cuối: Từ ngày 31/10/2022 – 06/11/2022

Cơ cấu giải thưởng


Với quy mô toàn cầu của cuộc thi Colosseum 2022 lần này, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải thưởng chung cuộc​


Tổng giải thưởng chung cuộc của cuộc thi Colosseum 2022 là $45.500.
 • Giải Pro Trader
Top 10 trader có điểm Gain Score cao nhất sẽ nhận được các mức phần thưởng tương ứng. Top 1 sẽ nhận được $30.000 và tương ứng từ top 4 – 10 sẽ nhận được phần thưởng $500.
 • Giải Top Volume
Phần thưởng mà cuộc thi Colosseum 2022 dành cho trader có top volume cao nhất là $5.000.

cuộc thi colosseum-fxce-giải thưởng chung cuộc.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi Colosseum 2022

Chú ý:
 • Người tham gia phải đóng toàn bộ lệnh vào 23:59 ngày 06/11/2022 (Giờ server FXCE) để được xét giải chung cuộc.
 • Tài khoản giao dịch phải có lợi nhuận.

Giải thưởng tuần


Tổng giải thưởng tuần là $4,500.

Mỗi tuần sẽ có 5 giải thưởng trị giá $300 dành cho 5 trader có điểm Gain Score cao nhất.

(*) Gain Score (tăng trưởng Vốn): tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận trên tổng số vốn.

Cách tính Gain Score:

Gain Score = Gain (%) x Score Multiplier

cuộc thi colosseum-fxce-Cách tính điểm Gain Score.


Cách tính điểm Gain Score

(**) Chú ý:
 • Người tham gia phải đóng toàn bộ lệnh vào chủ nhật hàng tuần lúc 23:59 (Giờ server FXCE) để được xét giải tuần.
 • Tài khoản giao dịch phải có lãi.
Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi dựa trên $50.000 - mức phần thưởng ban đầu mà ban tổ chức quy định. Số tiền thưởng có thể thay đổi tương ứng nếu có các khoản tài trợ khác từ các thành viên trong cộng đồng. Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng đạt được được mức giải thưởng trên $30.000.

Liệu bạn có phải là nhà vô địch nhận lấy phần thưởng trên $30.000. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội trở thành nhà vô địch của cuộc thi Colosseum 2022.
#1 Video hướng đăng ký cuộc thi
#2 Video hướng dẫn cách nạp tiền vào cuộc thi
#3 Sử dụng EA trong cuộc thi để gia tăng tỉ lệ chiến thắng
#4 Giá trị FXCE token
#5 Cùng tìm hiểu Colosseum là gì?
#6 Các loại EA giao dịch tự động trong cuộc thi Colosseum
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Có thể sử dụng EA tại FXCE để Chinh phục cuộc thi Colosseum 2022 được hay không?​


Các nhà giao dịch HOÀN TOÀN có thể sử dụng EA để thi đấu tại cuộc thi Colosseum 2022: Cuộc thi trading hot nhất tại FXCE với tổng giải thưởng lên đến $50,000.

Với EA các trader có thể linh hoạt thay đổi chiến lược giao dịch để giành được các giải thưởng theo tuần và chung cuộc. EA sẽ mang lại nhiều cơ hội chiến thắng hơn, linh động đến mức tối đa và làm chủ được cảm xúc khi tham gia.

Tại sao nên sử dụng EA tại FXCE để tham gia cuộc thi?​

Trong cuộc đua trở thành nhà vô địch của cuộc thi Colosseum 2022, các nhà giao dịch sẽ luôn mong muốn tìm đến những cách tối ưu, tận dụng hầu hết các cơ hội ở đa khung thời gian trên thị trường, để mở rộng chiến lược đầu tư và tối ưu hoá lợi nhuận.

Giải pháp sử dụng EA, chính là cơ hội lớn trong một môi trường cạnh tranh, mang lại những lợi ích mà các nhà giao dịch Truyền thống không có:

 • Expert Advisor sẽ luôn hoạt động 24/24, tức có nghĩa xuyên suốt cuộc thi Colosseum 2022, các giao dịch sẽ được tự động theo dõi và nắm bắt những cơ hội ngay khi xuất hiện tín hiệu trên mọi cặp sản phẩm. Đây cũng chính là lợi thế khi giao dịch với tổng số lot lớn giúp giành được giải “Khối lượng giao dịch cao nhất” trị giá $5000.

 • Vượt qua rào cản cảm xúc, EA sẽ giúp các nhà giao dịch vượt qua các rào cản ở tâm lý giao dịch. Các chiến lược đầu tư sau khi được thiết lập trước đó sẽ được duy trì và đồng hành cùng các nhà giao dịch trong suốt cuộc thi.

 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, các Nhà giao dịch không nhất thiết phải theo dõi Biểu đồ, các sản phẩm giao dịch, các mô hình giá, v.v liên tục

 • Quản trị vốn tốt hơn, chính là điểm mạnh nhất khi các nhà giao dịch không cần thiết phải theo dõi Sụt giảm của tài khoản liên tục. Những thông số quản trị vốn đầu vào sẽ được áp dụng xuyên suốt cuộc thi, giúp tăng tỷ lệ chiến thắng, giảm thiểu tối đa các xác suất “cháy tài khoản”.

 • Cơ hội sử dụng các EA theo những chiến lược, cách tiếp cận mới và chia sẻ trải nghiệm đến với cộng đồng FXCE Social Trading. Nhận được sự hỗ trợ và đồng hành cùng đội ngũ EA Dev Team với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Thử nghiệm độ hiệu quả trên thị trường thực tế nhằm tìm ra giải pháp thiết lập EA tối ưu nhất.

Sự hỗ trợ từ EA mở ra cơ hội chiến thắng cực lớn cho các nhà giao dịch tham gia FXCE Colosseum 2022 với khả năng tạo ra lợi nhuận ổn định và quản trị rủi ro tốt.

Hãy sử dụng FXCE EA Library, GigaFactory và cả những robot giao dịch có sẵn để chinh phục mọi thử thách nhằm trở thành nhà vô địch chung cuộc và nhận tổng giải thưởng lên đến $39.500.

GigaFactory - Cấu hình EA và chiến thắng các trader khác trong FXCE COLOSSEUM 2022​

GigaFactory là công cụ cực kỳ đắc lực không chỉ trong giao dịch hàng ngày mà còn cho tranh tài trong FXCE COLOSSEUM 2022.

Hãy thử tưởng tượng có ba chiến lược giao dịch cho ba tài khoản, thay vì phải vào lệnh thủ công cho từng tài khoản thì nay người tham gia chỉ việc cấu hình 3 EA vận hành 3 tài khoản dự thi.

GigaFactory mang đến rất nhiều lợi thế trong hành trình đến giải nhất trị giá $30,000:
 • Tiết kiệm thời gian: Nhà giao dịch chỉ cần theo dõi và điều chỉnh thông số đầu vào trong khi quá trình vào lệnh do EA vận hành
 • Khắc phục tâm lý giao dịch: Loại bỏ các trạng thái tâm lý xấu ảnh hưởng đến giao dịch như overtrading, giao dịch đánh bạc, FÔM, v.v.
 • Đảm bảo các quy tắc quản lý vốn: Tất cả việc vào lệnh, cắt lỗ và chốt lời sẽ được thực hiện bởi EA dựa trên quy tắc quản trị vốn được quy định từ đầu.
 • Linh hoạt thay đổi chiến lược: Việc tạo EA dễ dàng trong 5 phút nhờ GigaFactory giúp thí sinh linh hoạt thay đổi phương pháp giao dịch nếu điều kiện thị trường thay đổi.

Hãy dùng GigaFactory để tạo nên những EA hiệu quả để giảnh lấy giải thưởng cao nhất có thể lên đến $35,900 cho mỗi cá nhân.

Link nhóm telegram hỗ trợ EA: https://t.me/fxceea
Link tải EA: https://gitlab.com/
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Một điều lưu ý cho các bạn là phần thưởng của cuộc thi sẽ được trao bằng FXCE token như những lần trước. Nếu bạn chưa biết FXCE token là gì thì hãy đọc bài viết dưới đây.

FXCE token là gì?
- Là một đồng tiền điện tử do FXCE phát hành, với những thành tựu có được hiện nay cùng những điều FXCE Đã - Đang và Sẽ làm trong tương lai, tiềm năng khi nắm giữ FXCE Token trong dài hạn là rất lớn!
- Đặc biệt, nhờ chính sách đốt token định kỳ, giảm tổng cung để giảm phát, tăng giá trị và tạo đà tăng trưởng cho token trong dài hạn. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm nắm giữ FXCE token và hưởng những đặc quyền mà token mang lại.

LỢI ÍCH ĐA DẠNG
- Người nắm giữ FXCE token có thể sử dụng một cách tối ưu tất cả các ứng dụng trong hệ sinh thái của FXCE. Và được hưởng những đặc quyền VIP khi đạt số token nhất định.
- Hưởng tỷ suất lợi nhuận theo năm lên đến 13,68% khi tham gia vào nền tảng Staking.
- Đồng thời kiếm được lợi nhuận kép khi vừa được hưởng lãi staking vừa nhận được lợi nhuận khi giá của FXCE token tăng lên.

QUY ĐỔI LINH HOẠT
- FXCE token có thể quy đổi thành tiền pháp định thông qua sàn P2P. Bạn có thể tạo đơn mua hoặc đơn bán ngay chính trên sàn P2P của FXCE với mức giá tối ưu nhất dành cho bạn.
- Hoặc bạn có thể dùng FXCE Token để vay USDT phục vụ các mục đích như Trading, đóng trả góp Pool Coin tại FXCE hoặc các mục đích tài chính khác.

⚜️ Với những đặc tính nổi bật như trên, tiềm năng khi sở hữu FXCE token là rất lớn! Nếu bạn đang muốn đầu tư dài hạn, FXCE token là một lựa chọn hoàn toàn ổn áp dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm về FXCE token: https://vnforex.com/lam-cach-nao-de-so-huu-fxce-token/
 
Hiểu thêm về Colosseum

Colosseum - Một đấu trường được ví như thiên đường tranh tài nảy lửa dành cho các Đấu sĩ để giành lấy những giải thưởng và cấp bậc quý giá, đây còn là nơi không phân biệt bất kỳ các cá nhân tham gia nào, để chứng minh năng lực và kỹ năng của mình.

FXCE Colosseum chính là công cụ giúp bất kỳ ai cũng có thể tổ chức những giải đấu tranh tài trading sôi động một cách dễ dàng. Đây chính là nơi để các Đấu sĩ (Nhà giao dịch) tham chiến và giành lấy “chiến lợi phẩm” từ các trận đấu (cuộc thi).

Colosseum là một nền tảng được FXCE xây dựng cho phép người dùng có thể tổ chức một cuộc thi một cách nhanh chóng, bao gồm từ thể lệ tham gia chung, tiêu chí các vòng thi cho đến cơ cấu giải thưởng, đặc biệt là khả năng cài đặt. Tất cả những điều kiện trên được gói gọn trong một quy trình tổ chức duy nhất.

Colosseum đã nói lên được mức độ hoành tráng của Đấu Trường La Mã nói chung, và ý nghĩa của Giải đấu Colosseum 2022 tại FXCE nói riêng, mở ra Kỷ nguyên với nhiều giải đấu hấp dẫn lớn hơn nữa. Các cuộc thi sắp tới của FXCE sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm mang đến cho các trader cơ hội để rèn luyện kỹ năng giao dịch và đồng thời nhận về phần thưởng hấp dẫn.
 
GIỚI THIỆU VỀ CÁC EA GIAO DỊCH TỰ ĐỘNG

FXCE cung cấp các EA hỗ trợ cho việc giao dịch tự động. Với những ưu điểm vượt trội, EA giúp Nhà giao dịch làm chủ được cảm xúc khi tham gia vào Cuộc thi lần này.

Có thể chia EA thành các nhóm, phục vụ cho các mục đích cụ thể sau:

 • EA HỖ TRỢ CÀY COMISSION:
EA tập trung vào việc tối ưu lợi nhuận từ commission khi giao dịch. Mỗi EA ở nhóm này sẽ có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với nhà giao dịch muốn chiến thắng giải Volume tại Cuộc thi Colosseum 2022.


 • EA TỐI ƯU CẶP EURUSD VÀ GPBUSD
Các EA này hoạt động hiệu quả khi thị trường có nhiều biến động.Giảm tối đa rủi ro khi 100% các lệnh đều được đặt Stoploss.


 • EA TỐI ƯU CẶP EURUSD
EA được thiết lập để tối ưu giao dịch EURUSD ở phiên châu Âu và châu Á dựa vào các mô hình nến. Thích hợp với những ai chuyên giao dịch EURUSD trong cuộc thi.


 • EA GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG
Dựa vào các chỉ báo, tín hiệu và mô hình, EA sẽ xác nhận xu hướng và quyết định MUA vào hoặc BÁN ra.


Link nhóm Telegram hỗ trợ cài EA hoàn toàn miễn phí: https://t.me/fxceea
 
Bên trên