Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa: CoinEx mời bạn tham gia Lễ kỷ niệm 5 năm

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Đối với CoinEx và người dùng, tháng 12 hàng năm là tháng của lễ kỷ niệm và sum họp. Năm nay, CoinEx sẽ sớm kỷ niệm 5 năm thành lập vào ngày 24 tháng 12, khởi động một sự kiện cùng với người dùng.
Nhìn lại những gì đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử trong năm 2022, chúng tôi rất ấn tượng trước những thay đổi mạnh mẽ. Trong năm năm qua, CoinEx đã có được chỗ đứng trong thế giới tiền điện tử và không ngừng phát triển. Đối với sàn, 5 năm không chỉ là một cột mốc mà còn đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới. Đại dương bao la đang chờ đợi chúng ta. Thay vì hài lòng với những gì đã đạt được, CoinEx sẽ vượt xa những thành tựu trong quá khứ và tạo ra một tương lai tiền điện tử với khả năng vô tận cho người dùng. Để đạt được mục tiêu đó, CoinEx sẽ tiếp tục theo đuổi làn sóng của đại dương tiền điện tử cùng với người dùng và bắt đầu hành trình 5 năm tiếp theo đầy hứa hẹn.
Để cảm ơn tất cả người dùng vì sự hỗ trợ liên tục, CoinEx đã lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện tặng quà kỷ niệm 5 năm với chủ đề “Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa”. Tất cả người dùng trên khắp thế giới đều được chào đón tham gia các sự kiện kỷ niệm 5 năm của chúng tôi, nơi có các phần thưởng lớn và quà tặng tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng nhau đặt một kết thúc hoàn hảo cho năm 2022 của CoinEx trong hành trình tiền điện tử.
1. Đăng ảnh kỷ niệm 5 năm CoinEx có cơ hội nhận được phần thưởng CET
Trong thời gian diễn ra sự kiện (9-16 tháng 12 năm 2022), người dùng có thể theo dõi tài khoản SNS của CoinEx và đăng ảnh kỷ niệm (ví dụ: bánh, bánh sinh nhật, tranh vẽ, v.v.) hoặc lời chúc mừng kỷ niệm để giành được phần thưởng lên tới 5,000 CET!
2. Tham gia các sự kiện SNS của CoinEx để có cơ hội nhận vé tham dự tiệc kỷ niệm
Trong lễ kỷ niệm, người dùng có thể tham gia các sự kiện SNS của CoinEx để có cơ hội nhận được vé tham dự tiệc kỷ niệm, sẽ được tổ chức từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12. Tại bữa tiệc, bạn có thể gặp gỡ những người dùng CoinEx để thảo luận về các phong trào tiền điện tử và chia sẻ niềm vui nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập sàn giao dịch.
Tại bữa tiệc, bạn cũng có thể nói chuyện với đội ngũ CoinEx qua cuộc gọi video và tìm hiểu về các kế hoạch tương lai của sàn giao dịch! Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng các lợi ích dành riêng cho người dùng bao gồm bánh ngọt, rượu vang và phần thưởng bằng tiền mặt.
3. Tạo video theo chủ đề và đăng lại tin tức kỷ niệm để nhận phần thưởng lớn
Từ ngày 24 tháng 12 năm 2022 đến ngày 8 tháng 1 năm 2023, người dùng có thể đăng video kỷ niệm với chủ đề “Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa” trên các nền tảng SNS theo yêu cầu để tham gia đánh giá và sẽ có cơ hội được phần thưởng CET (tổng giải thưởng trên 500,000 CET)!
Ngoài ra, trong sự kiện này, người dùng cũng có thể chia sẻ tin tức liên quan đến CoinEx hoặc bài đăng kỷ niệm trên nền tảng SNS theo yêu cầu để nhận được phần thưởng CET.
4. Lễ kỷ niệm cùng với quà tặng Giáng sinh: Một kết thúc hoàn hảo cho năm 2022 của CoinEx trong hành trình tiền điện tử
Ngoài phần thưởng kỷ niệm, chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện tặng quà Giáng sinh: Người dùng có thể đăng món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà mình nhận được hoặc lời chúc Giáng sinh trên nền tảng SNS theo yêu cầu và CoinEx sẽ thực hiện điều ước Giáng sinh của những người may mắn giống như ông già Noel độc quyền của mọi người.
Đồng thời, trong lễ kỷ niệm, CoinEx cũng sẽ airdrop phần thưởng tiền mặt theo thời gian trong các nhóm truyền thông xã hội của mình. Tham gia một trong các nhóm truyền thông xã hội của CoinEx ngay và bạn sẽ có thể nhận các phần quà kỷ niệm miễn phí mà không cần phải tham gia vào bất kỳ sự kiện nào.
NFT phiên bản giới hạn và các phần thưởng tuyệt vời khác đang chờ đợi, nhưng số lượng có hạn. Vì vậy, đừng quên theo dõi trang web chính thức của CoinEx và các tài khoản SNS chính thức để tìm hiểu thêm những điều bất ngờ. CoinEx chào mừng tất cả người dùng đến lễ hội kỷ niệm 5 năm thành lập. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua quá khứ và tiến đến một tương lai tiền điện tử tươi sáng hơn.
Twitter&facebook-VI.jpg
 
Bên trên