Đánh Pump & Dump Lãi 50%-200%+ Mỗi Tuần Đơn Giản

Thị trường đang đỏ sml, nên t xin giới thiệu với ACE cách kiếm tiền mới: Đánh Pump & Dump.

Đánh Pump & Dump thì dù cho thị trường có bear hay bull market thì ACE vẫn kiếm được ít nhất 50% - 200%+ tuần nhé.

Đầu tiên, Pump & Dump là gì?
-Thằng host sẽ chọn một con coin rác lowcap, dễ pump rồi leak nó vào public.
-Public vào mua con coin đó để pump giá lên.
-Pump đẩy giá con coin lên ít nhất 200% cho đến 2000% trong 1-2p

Thế làm sao để ăn?
-Mày la thằng host
-Mày là bạn của thằng host
-Mày có bàn tay nhanh hơn não, có thể đặt buy rồi sell lẹ hơn mấy thằng khác

Lỡ như t già, tay t yếu, mắt t kém và *** nhanh nhẹn như bọn khác thì có win được ko?
-Hiện tại t đang là vip của 4 nhóm pump and dump lớn của nước ngoài (640,000 public members)
-Ưu đãi của vip là t được leak coin sắp pump 35s trước bọn free public
-Với lợi thế 35s đó, dù m có tàn tật, thì vẫn vào trước được bọn free public nhé

Thế tuần bọn nhóm m pump mấy lần
-Tuần pump 2 đến 4 lần
-Bọn vip này liên kết với nhau, thường là bọn nó sẽ pump khác coin (200%-800%), mỗi group tuần sẽ pump 1-2 coin
-Nhưng bọn nó cũng lâu lâu pump cùng 1 con để tăng giá mạnh lên (1000%-2000%) để bán kèo vip

Thế có vip là autowin à, có thua được ko m?
-Đương nhiên là vẫn có thể thua được nhé, tại cũng có bọn vip khác được leak và mua coin cùng lúc với m, nên bọn nó vẫn có thể ỉa lên đầu m
-Nhưng mà con người mà, thằng nào chả tham, bọn nó cũng sẽ đợi tầm khi nào lên 100%-200% nó mới bán
-Thế nên m muốn thắng gần như 100% thì m canh pump lên tầm 25% - 50% là bán, vậy là m ỉa lên đầu bọn nó trước rôi.
-Thằng nào máu thì đợi khi nào coin leak public tầm 2-5s thì bán ăn 300%-500%, mà nếu tay *** nhanh, bán *** kịp là cút nhé

Ngon thế sao m *** để cho dòng họ m đánh mà ăn hết?
-Thì đương nhiên t với bạn bè t có ăn, nhưng ai mà chê kiếm thêm tiền?
-Với lại, t chỉ đánh $30u-$50u max mỗi kèo thôi, nên t muốn kiếm thêm để về bờ sớm từ lúc chơi ngu short APE

Pump Bot Mua/Bán coin trong .1s
-Bọn m phím con coin vào bot, bấm enter phát, con bot auto sét lệnh buy limit cho m trong .1s nhé
-Thấy ăn đủ rồi, muốn bán thì enter phát nữa, nó auto set lệnh sell limit trong .1s luôn cho m luôn

Nhóm Pump & Dump mà t có VIP (680,000 subscribers)
https://t.me/hotbitpumpsignals (40,000 subscribers)
https://t,me/Biig_Pumps_Signals (130,000 subscribers)
https://t.me/cryptoclubpump (170,000 subscribers)
https://t,me/Biggestcryptopumpchannel (340,000 subscribers)

Vào vấn để chính luôn , T mua 4 nhóm víp này $800u, t lấy ACE 1/8 giá gốc thôi
-$50u slot 1 nhóm pump/01 tháng
-$100u slot 4 nhóm pump/01 tháng

Bonus
-T có thêm 20+ nhóm vip signal future/spot top VN/TG tuần cho 5-20 kèo, 5 ACE nào ủng hộ t slot $100u t khuyến mãi free luôn nhóm vip signal
-ACE nào ủng hộ t slot $100u t hướng dẫn set up bot pump từ A-Z luôn
ACE nào quan tâm, muốn hỏi thêm, hoặc thắc mắc gì thì đừng ngài mà liên hệ t nhé.
1651865652718.png1651865659645.png
 
Cũng về chuyện tin đồn Olymp Trade lừa đảo là đúng hay sai. Nhận định của mình là Olymp Trade không làm ảo giá hay lừa đảo. Nhưng! Olymp Trade cũng sẽ có những cái lỗi thông dụng của một sàn giao dịch điện tử, do phụ thuộc nhiều yếu tố như lỗi đường truyền, hay có bug trong code…

Cho nên khi trade thua thì tìm điểm xấu của sàn rồi nói nó lừa thì không công bằng. Mình không bênh vực sàn. Mình nghĩ sàn phải phấn đấu nhiều để loại bỏ các lỗi thường gặp. Nhưng là một trader thì tôi sẽ chấp nhận một vài lỗi nhỏ và có thể xảy ra. Nên tôi thường quản lý trước rủi ro đó bằng việc chỉ đi lệnh nhỏ thôi

Olymp Trade là gì
 

1. Olymp Trade là gì?​

Công ty Olymp Trade được coi là một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu. Olymp Trade được thành lập từ năm 2014. Sự phát triển của Olymp Trade qua 8 năm xây dựng luôn tạo ấn tượng tốt cho nhà giao dịch Việt Nam. Các nhà phát triển, chuyên gia tài chính, quản lý cá nhân và dịch vụ hỗ trợ của Olymp Trade đang nỗ lực hết mình. Nỗ lực này thấy rõ qua từng năm. Với mục tiêu duy nhất là để giúp nhà giao dịch thêm thoải mái và thêm lợi nhuận.

2. Đánh giá Olymp Trade:​

Nói về những thành tựu của Olymp Trade, thì phải kể đến sự tin tưởng của người dùng. Với tổng số tài khoản lên đến 25 triệu. Con số này cho thấy Olymp Trade nỗ lực tiếp cận người dùng. Số lượng giao dịch trung bình hàng tháng lên tới 34 triệu giao dịch. Chứng tỏ Olymp Trade không chỉ có số lượng người dùng cao. Mà Olymp Trade còn có rất nhiều nhà giao dịch tích cực tham gia hằng ngày.
Ngoài việc có được sự tin tưởng của người dùng trên 194 quốc gia. Olymp Trade cũng nổi tiếng với số lượng thanh toán lớn. 16 triệu đô là số tiền trung bình hàng tháng. Đây là bằng chứng Olymp Trade rút tiền được. Sàn luôn chi trả cho các nhà giao dịch khi có lệnh rút tiền hợp lệ.

3. Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật?​

Có nhiều nhà giao dịch mới còn có những nghi ngờ về tính minh bạch của sàn Olymp Trade. Điều này là hoàn toàn cần thiết khi bạn tiếp cận một sàn giao dịch mới. Để giải đáp thắc mắc, phải kể Ủy bản Tài chính. Cơ quan này chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của sàn Olymp Trade. Olymp Trade là thành viên Hạng A của Ủy ban Tài chính (FinaCom). Đây là cơ quan xác thực độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cao của công ty.
Ngoài ra, vào tháng 9, Olymp Trade đã được chứng nhận là nhà môi giới chất lượng. Dưới sự nghiên cứu và điều tra độc lập bởi một dịch vụ nổi tiếng trong giới giao dịch. Tổ chức có tên là Verify My Trade. Tổ chức này xác thực chất lượng thực thi giao dịch của sàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tổ chức này và những đánh giá của họ.
Website: https://olymptrade.com/

4. Ai bảo vệ quyền của nhà giao dịch:​

Là nhà giao dịch, chắc hẳn có lúc bạn cảm thấy nhỏ bé và không được bảo vệ trước một công ty lớn như Olymp Trade. Thì đây là thông tin bạn nên nắm bắt. Khi nói đến nền tảng Olymp Trade được chứng nhận bởi Ủy ban tài chính quốc tế (FinaCom) với tư cách là một thành viên hạng A. Điều này có nghĩa là Ủy ban Tài chính đảm bảo một khoản đền bù cho các nhà giao dịch lên đến 20.000 đô la. Số tiền này áp dụng cho mỗi trường hợp nếu tranh chấp giữa một nhà giao dịch và một nhà môi giới. Khi Ủy ban này đưa ra phán quyết nhà giao dịch dành được lợi ích (theo các điều kiện do FinaCom đề ra).

5. Hợp đồng dịch vụ Olymp Trade​

Để tránh các tranh chấp vô tình không đáng có, có lời khuyến nghị các bạn luôn đọc kỹ các Hợp đồng dịch vụ của Olymp Trade. Hợp đồng này hiện ra công khai ở mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Olymp Trade bắt buộc bạn phải đọc và đồng ý, trước khi đăng ký mở tài khoản. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của nó.
Hợp đồng dịch vụ này bao gồm tất cả những trách nhiệm và quyền lợi giữa nhà giao dịch và nhà cung cấp môi giới (Olymp Trade). Nhưng điều bạn cần đặc biệt lưu ý là những quy tắc, quy định của sàn. Sàn Olymp Trade chịu nhiều kiểm soát của các cơ quan Tài chính. Để đảm bảo được hoạt động hợp pháp, Olymp Trade cũng phải tuân thủ các quy định đề ra.
Do đó, cần tôn trọng những quy định được đưa ra này. Điều này cũng đảm bảo quyền lợi của bạn và các nhà giao dịch nói chung. Bạn có thể an tâm rằng Hợp đồng dịch vụ này ràng buộc cả Olymp Trade một cách công bằng. Bạn có thể tìm thấy quyền lợi của mình ở đó.
 
Các anh em có kiếm tiền được từ Olymp Trade không?

Sau một thời gian tìm hiểu Olymp Trade là gì . Tôi vẫn phân vân có kiếm được tiền từ đây không? Tỷ lệ lợi nhuận cao, ít mất thời gian và công sức là có được tiền. Nhưng nếu thua thì thua hết số tiền đặt. Có hôm một ngày cũng kiếm được 300-400K chứ ít. Nhưng cũng có ngày thua hết. Các anh em cho lời khuyên có nên tiếp tục ở đây không?

Olymp Trade là gì
 
Biểu đồ Olymp trade khác với những biểu đồ khác?

Biểu đồ Olymp trade khác với những biểu đồ khác? Bữa có anh kia tố như vậy. Mọi người cứ tưởng đây là bằng chứng Olymp Trade làm ảo giá – Olymp Trade lừa đảo. Nhưng có nhiều anh phân tích giống bài viết này.

Muốn xác minh chuyện này một lần cho xong về độ minh bạch của Olymp Trade là gì. Lâu lâu lại thấy có mấy anh nói Olymp trade làm giá Olymp Trade lừa đảo. Mấy ổng kèm luôn cả hình ảnh, biểu đồ kêu là bằng chứng. Không biết là do tôi yếu kém không hiểu hay là bằng chứng của ổng không rõ ràng. Anh em đã từng xác thực được chuyện này chưa?

Vậy biểu đồ Olymp Trade vẫn đúng phải không?Olymp Trade là gì
 
Nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo?

Muốn xác minh chuyện này một lần cho xong về độ minh bạch của Olymp Trade là gì. Lâu lâu lại thấy có mấy anh nói Olymp trade làm giá Olymp Trade lừa đảo. Mấy ổng kèm luôn cả hình ảnh, biểu đồ kêu là bằng chứng. Không biết là do tôi yếu kém không hiểu hay là bằng chứng của ổng không rõ ràng. Anh em đã từng xác thực được chuyện này chưa?

[URL]https://olymptrade.vn/olymp-trade-lua-dao/[/U]Olymp Trade là gì[/url]
 
Bên trên