[DEO NETWORK] Lời mời hợp tác marketing dự án và chuyển đổi hoá dự án truyền thống!

❓ Bạn có sản phẩm, mục tiêu, muốn chuyển đổi thành dự án Blockchain?

❓ Bạn muốn kết nối với đối tác, người có thể hỗ trợ từ A -> Z từ tài chính, marketing, hay công nghệ để phát triển và branding dự án?

❓ Bạn mong muốn cơ hội khởi nghiệp với sự hỗ trợ từ một quỹ đầu tư hàng đầu và uy tín ở Việt Nam ?

▶️▶️ HÃY ĐẾN VỚI DEO NETWORK CỦA CHÚNG TÔI

DEO Network được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ các dự án blockchain triển vọng và cung cấp cho founder các nguồn lực và kết nối để thành công. Chúng tôi cung cấp cả gói đầu tư tài chính và media marketing + công nghệ để giúp các dự án blockchain vươn tới tiềm năng.

Một số dịch vụ media marketing & công nghệ nổi bật của chúng tôi bao gồm:

👉 KOLs và influencers: mạng lưới của chúng tôi gồm hơn 1000 KOLs chuyên về crypto trên khắp thế giới ở các kênh social khác nhau (Youtube, Facebook, Twitter, Tiktok ...)
👉 Dịch vụ PR: mở rộng độ nhận biết dự án thông qua sự kết nối của chúng tôi với hơn 200 trang báo quốc tế, đặc biệt là một số tên tuổi lớn nhất như Cointelegraph, Coindesk, Yahoo Finance và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng hỗ trợ chạy quảng cáo và banner.
👉 Quản lý cộng đồng: Chúng tôi giúp quản lý cộng đồng của bạn, tạo nội dung, tổ chức sự kiện và tăng lượng thành viên của bạn.
👉 Các dịch vụ công nghệ: công cụ bao gồm Bots, hỗ trợ nền tảng white-label cho ICO, Launchpad và dịch vụ Thanh khoản cho các sàn giao dịch và các công ty tiền điện tử.
👉 Tư vấn: Với kinh nghiệm của chúng tôi trong thị trường crypto và đã đầu tư hơn 30 dự án blockchain, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn về chiến lược, tokenomics hoặc tạo whitepaper.

Với sự hiểu biết sâu sắc về thế giới tiền điện tử, chúng tôi mong muốn trở thành người ủng hộ nổi bật và là đối tác lâu dài để đóng góp giá trị bền vững cho các dự án và công ty khởi nghiệp blockchain.


Hãy inbox mình hoặc liên hệ qua telegram hoặc điền thông tin của bạn vào Form sau: để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho bất kỳ khía cạnh nào mà doanh nghiệp của bạn đang cần từ DEO Network !

__


Follow us on:

🇼Website: http://deo.network


🇹Telegram Channel: https://t.me/HiDEONetwork


🇫Facebook: https://fb.com/HiDEONetwork


🇹Twitter: https://twitter.com/HiDEONetwork
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên