Đối tác của CoinEx Charity: Quan hệ đối tác lấy cảm hứng từ tình yêu và lòng trắc ẩn

Để mở rộng phạm vi giáo dục từ thiện và hỗ trợ sinh viên, đồng thời giúp đỡ nhiều trẻ em không được đi học ở các vùng nghèo, CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện quốc tế, đã xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với nhiều tổ chức phi lợi nhuận có chung tầm nhìn. Cùng nhau xây dựng một kết cấu từ thiện toàn diện hơn để trao quyền cho giáo dục và hỗ trợ tài chính cho trẻ em nghèo.
1670948104900.png
Thu thập động lực thông qua lòng trắc ẩn
Truyền đi những thông điệp yêu thương, CoinEx đã thực hiện các hoạt động từ thiện kể từ khi thành lập. Từ việc thúc đẩy hoạt động từ thiện, CoinEx sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới đã thành lập CoinEx Charity và Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô để hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình và trả lại cho cộng đồng thông qua các hành động thực tế. Trong năm qua, CoinEx Charity đã hợp tác với Quỹ Hy vọng cho Trẻ em bị Ung thư (KAÇUV), Projeto Ajudador có trụ sở tại Brazil, Enredo có trụ sở tại Colombia và Tổ chức Phát triển Con người (HDF) tại Thái Lan để tạo ra một cộng đồng từ thiện có trái tim ấm áp thông qua sự thân thiện, lâu dài. Với việc tiếp tục tập trung vào giáo dục, CoinEx Charity đã tổ chức các chương trình từ thiện bao gồm hỗ trợ sinh viên và quyên góp sách ở nhiều nơi trên thế giới.
Trong thời kỳ khó khăn do sự bùng phát toàn cầu của COVID-19, ngày càng có nhiều trẻ em không được tiếp cận với giáo dục. Theo báo cáo mới nhất của Liên Hợp Quốc, “hơn 1.5 tỷ sinh viên và thanh niên trên khắp hành tinh đang hoặc đã bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa trường học và đại học do đại dịch COVID-19.” Khi cuộc khủng hoảng “vô hình” này ảnh hưởng nặng nề đến trẻ em, Liên Hợp Quốc và Ngân hàng Thế giới đã gióng lên hồi chuông cảnh báo. Đối mặt với những thách thức khó khăn như vậy, CoinEx Charity đã quyết định hành động và trao quyền cho giáo dục bằng cách chung tay với các đối tác từ thiện của mình thông qua các chương trình từ thiện. Vào tháng 8 năm 2022, CoinEx Charity đã tham gia chương trình giáo dục từ thiện do KAÇUV và HDF phát động, cung cấp quỹ và học bổng cho hàng trăm trẻ em nghèo ở Thổ Nhĩ Kì và Thái Lan để giúp các em tiếp tục đi học. Trong khi đó, CoinEx Charity cũng đã đến các trường học trên khắp thế giới để thăm các trẻ em mà mình tài trợ và mang đến cho các em đồ dùng học tập mới, khuyến khích các em học tập chăm chỉ và đóng góp cho cộng đồng địa phương. Tổ chức từ thiện giáo dục đòi hỏi nỗ lực từ nhiều người tham gia hơn. CoinEx Charity hy vọng học bổng cho sinh viên nghèo có thể khuyến khích nhiều cá nhân và công ty tốt bụng tham gia vào sự nghiệp.
1670948127443.png
Ngoài hỗ trợ sinh viên và học bổng, CoinEx Charity cũng đã đến thăm trường từ thiện dành cho trẻ em vô gia cư do Projeto Ajudador, một tổ chức viện trợ ở Brazil, thành lập và tặng 500 cuốn sách cùng nhiều đồ dùng học tập để tạo điều kiện đọc và học tốt hơn cho trẻ em địa phương. Những đóng góp từ thiện này đã được Projeto Ajudador đánh giá cao và cả hai cũng đã đạt được mối quan hệ đối tác thân thiện sau chuyến thăm.
CoinEx Charity và Enredo đã đồng sáng tạo các khóa học trực tuyến miễn phí tại Colombia vào tháng 7 năm 2022 để trao quyền cho giáo dục từ xa và giúp nhiều trẻ em tiếp tục việc học của mình thông qua các khóa học trực tuyến. Bằng cách cung cấp các khóa học miễn phí cho hơn 20 tổ chức và trường học, cả hai đã làm việc để giải quyết sự mất cân bằng về nguồn lực giảng dạy giữa các khu vực và tạo ra sự công bằng trong giáo dục.
1670948140774.png
Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã luôn trung thành với các động lực ban đầu và đóng góp cho các chương trình từ thiện như Chương trình Trẻ em Mercy và Giáo dục là Niềm hy vọng của Tôi để trao quyền cho giáo dục ở các khu vực kém phát triển và thúc đẩy công bằng trong giáo dục. Khi hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình, tổ chức đã đóng góp cho phúc lợi xã hội và cung cấp hỗ trợ đầy đủ nhất cho giáo dục từ thiện.
Cam kết lâu dài với các hoạt động từ thiện
Thu thập động lực thông qua tình yêu và lòng trắc ẩn, CoinEx Charity đặt mục tiêu phát triển cùng với các đối tác của mình để tích hợp các nguồn từ thiện khác nhau và khám phá các mô hình mới. Thông qua các hoạt động từ thiện như từ thiện giáo dục và xóa đói giảm nghèo, tổ chức đã mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng và truyền đi thông điệp truyền cảm hứng về lòng nhân ái bằng tình yêu và lòng trắc ẩn. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ chung tay với nhiều tổ chức phi lợi nhuận hơn để đóng góp nhiều hơn cho hoạt động từ thiện toàn cầu.

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/1...-inspired-by-love-and-compassion?categoryId=0
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên