Dự án tiềm năng Universal Basic Asset (UBA) - đã chạy testnet

kenttram

Newbie
Bài viết
24
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Universal Basic Asset (UBA) chạy trên nền tảng ERC20 cho các ứng dụng tài chính phi tập trung trong tương lai, chẳng hạn như Defi, NFTs...
Hiện tại UBA đã đang chạy Testnet (Step 2), dự kiến sẽ chạy Mainnet vào cuối năm 2021.
Theo lộ trình, UBA sẽ phân phối 10% lượng UBA coin miễn phí cho người khai thác. Với mỗi người đăng kí sẽ nhận được 1 lượng UBA Quota nhất định (hiện giờ là 1394 UBA) để khai thác. Mọi người chỉ được khai thác trong giới hạn này, muốn tăng giới hạn thì mời thêm người mới tham gia cùng. Với tốc độ khai thác hiện tại thì chỉ 2 tháng là hết số UBA Quota.
Tốc độ khai thác UBA phụ thuộc vào số người tham gia, tốc độ hiện tại là 540 UBA/phút, được chia đều cho tổng số người khai thác. Hinh thức khai thác qua trình duyệt website trên PC hoặc điện thoại, không phụ thuộc vào cấu hình máy, chỉ cần đường truyền internet ổn định. Sau này sẽ bổ sung thêm hình thức khai thác theo điện toán đám mây.
Nhanh tay đăng kí từ sớm để khai thác được nhiều UBA nhé. Tầm tháng 4/2020 là khoảng 2000 UBA Quota, tháng 7/2020 là khoảng 1700 UBA Quota, hiện giờ chỉ là 1394 Quota (đăng kí mới)
Nếu đăng kí theo link của mình dưới đây thì vẫn được 1743 UBA Quota nhé
Link đăng kí UBA: Đăng Ký

Lưu ý: Mật khẩu đăng kí không có kí tự đặc biệt (@, *, #...) nhé
 
Bên trên