Giữ gìn tuổi thơ bằng tình yêu: CoinEx Charity mang đến sự ấm áp cho trẻ em bị bệnh ở Venezuela

Vào ngày 19 tháng 8, một nhóm tình nguyện viên yêu thương đã đến thăm Bệnh viện Đại học Antonio Patricio de Alcalá (HUAPA) ở Cumaná, Venezuela. Mặc trang phục và đóng vai các nhân vật hoạt hình như Người Nhện và Elsa rất được trẻ em yêu thích, họ chạy giữa các khoa nhi đồng thời mang theo sách và đồ chơi làm quà cho các trẻ em bị bệnh trong bệnh viện. Đây là một sự kiện từ thiện được lên kế hoạch tỉ mỉ bởi CoinEx Charity, một tổ chức từ thiện toàn cầu, dành cho trẻ em bị bệnh tật ở Venezuela. Trong sự kiện này, tổ chức đã thuê các diễn viên đóng các nhân vật hoạt hình và cung cấp các phần quà cho trẻ em bị bệnh, bao gồm 500 bánh ngọt, 300 gói trái cây và 130 đồ chơi. CoinEx Charity hy vọng rằng sự ấm áp và vui vẻ do các nhân vật hoạt hình và những món quà mang lại có thể xoa dịu nỗi đau và giúp họ quên đi bệnh tật trong một thời gian.
Vào ngày diễn ra sự kiện, trẻ em được chào đón những “người bạn” đặc biệt của mình và nhận được đồ chơi và quà tặng. Họ cũng có thể chơi các trò chơi với các nhân vật hoạt hình yêu thích của họ, làm cho khu vực đầy ắp tiếng cười và niềm vui. Tâm trạng vui vẻ khiến lũ trẻ bớt căng thẳng hơn: chúng quên đi nỗi đau trong chốc lát và đắm mình trong niềm vui và những món quà mà những người hùng mang đến cho chúng.
Chăm sóc trẻ em ốm như người bảo vệ tuổi thơ
Trẻ em luôn tự tin và vô tư vì tuổi thơ, giai đoạn khởi đầu tốt đẹp nhất của cuộc đời, đầy ắp niềm vui và sự ngạc nhiên, nhưng bệnh tật lại tước đi những đặc ân như vậy của một số trẻ. Vào năm 2022, CoinEx Charity đã giới thiệu Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô để cải thiện điều kiện sống của các nhóm dễ bị tổn thương trên toàn thế giới. Với trọng tâm là sức khỏe của trẻ em và thanh thiếu niên, tổ chức đã tài trợ cho các gia đình nghèo có con ốm đau để họ bớt căng thẳng về tài chính và tinh thần.
Để giúp trẻ em trong bệnh viện xoa dịu tâm trạng và cải thiện sức khỏe của chúng, CoinEx Charity đã tuyển dụng các diễn viên địa phương nhiệt tình với hoạt động từ thiện và lên kế hoạch cho bữa tiệc bất ngờ này. Các diễn viên hóa trang thành các nhân vật hoạt hình yêu thích của trẻ em, đưa họ đến gần hơn với những người hùng của mình và khuyến khích họ dũng cảm chiến đấu với bệnh tật. Tổ chức đã tạo ra một thế giới phim hoạt hình tuyệt vời, cũng như một kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc cho những đứa trẻ. Trong sự kiện này, CoinEx Charity đã chuẩn bị quà và đồ ăn nhẹ cho hơn 120 trẻ em bị bệnh tại Bệnh viện HUAPA, bao gồm 200 suất ăn sáng, 300 gói trái cây, 200 nước trái cây, 80 thực phẩm bổ sung cho trẻ sơ sinh, 500 bánh ngọt, v.v. Những món quà yêu thương này là một bất ngờ lớn đối với các em nhỏ. đang được điều trị tại phường. Trong bệnh viện, CoinEx Charity đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bậc cha mẹ và bác sĩ, và những đứa trẻ cũng bày tỏ lòng biết ơn với những nụ cười hạnh phúc.
CoinEx Charity đã không ngừng theo đuổi các mục tiêu từ thiện của mình. Ngoài chuyến thăm đến Venezuela, tổ chức cũng đã đến Bệnh viện Uniuyo Teaching ở Nigeria và tặng đồ dùng y tế cho trẻ em bị bệnh. Gần đây, nó đã hợp tác với KAÇUV (Quỹ Hy vọng cho trẻ em bị ung thư) có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ để tài trợ cho trẻ em bị bệnh, giúp các em tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Tổ chức đã gây ấn tượng bởi ý nghĩa của hoạt động từ thiện trong mỗi chương trình tập trung vào trẻ em. CoinEx Charity kêu gọi mọi người trên khắp thế giới quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cải thiện điều kiện sống và học tập của các em thông qua các hoạt động từ thiện. Cùng nhau, chúng ta có thể giúp mọi trẻ em phát triển trong một tuổi thơ hạnh phúc!
Từ thiện không bao giờ dừng lại
Từ thiện đòi hỏi những nỗ lực tận tâm. Luôn cam kết với sứ mệnh ban đầu của mình, CoinEx Charity tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp từ thiện bảo vệ các nhóm yếu thế trên toàn thế giới. Tập trung vào điều kiện sống của trẻ em trên khắp thế giới, tổ chức này nhằm mục đích phát triển thành một tổ chức quan tâm, nhân ái dành cho các hoạt động từ thiện đồng thời tôn vinh trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua các hành động thực tế.
Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ quan tâm thường xuyên đến điều kiện giáo dục và cuộc sống của những trẻ em có nhu cầu đặc biệt này. Nó cũng kêu gọi những người hảo tâm trên toàn thế giới quan tâm đến những nhóm dễ bị tổn thương như trẻ em ốm yếu và những người đang phải vật lộn với đủ mọi khó khăn, nỗ lực hết mình để giúp đỡ và bảo vệ trẻ em. CoinEx Charity luôn cố gắng xây dựng một môi trường xã hội thuận lợi cho trẻ em và mang đến cho chúng một tuổi thơ hạnh phúc.
 
Bên trên