Share Kiếm tiền chỉ với 5$

cuongnguyen

Newbie
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Em thấy món này kiếm được tiền, mà chưa thấy ai share nên em xin phép đăng tại đây.

1, MetaForce là gì?
Meta Force
cung cấp nhiều loại sản phẩm và hoạt động kết hợp thế giới tài chính và thực tế ảo lại với nhau. Hiện tại cũng gần 2 củ thành viên trên khắp thế giới, đông nhất thì chắc có anh trung quốc, doanh thu 1,7 tỷ đô. Đẻ ra MetaForce là ông LADO OKHOTNIKOV, ông này trước là nhân sự bên Microsoft, thông tin ông này trên mạng cũng có kha khá cho các bác muốn tìm hiểu.

CDN media2, Chúng ta kiếm tiền như thế nào với MetaForce?
MetaForce phù hợp cho cả các ông ít lẫn nhiều tiền. Ít thì mình sẽ làm affiliate cho họ, cần ít nhất 5$ để tiến hành mở tài khoản. Toàn bộ tiền các bác kiếm được thì sẽ được chuyển ngay lập tức về ví dưới dạng DAI, có thể rút luôn, ít hay nhiều đều rút được, có prove luôn nhé.


Với vozer nào nhiều tiền thì có thể tham gia đầu tư. Hiện tại MetaForce đang tặng NFT và chia 30% doanh thu có được cho những ai sở hữu NFT này. Hiện tại đang chia theo tháng, và đang có dự định chia theo ngày. Tất nhiên là cũng rút được nhé các bác. Các bác có ít cũng không phải lo lắng, làm với số vốn ít rồi cày từ từ cũng được tặng NFT nhé.
r/beermoneyph - MetaForce Royalty NFT bonuses distribution has been launched!3, Điểm mạnh
  • Vốn nhỏ, quy mô lớn
  • Trả tiền ngay và luôn
  • Chia sẻ doanh thu 100% cho người dùng - điều này các công ty MLM không làm được, các dự án tài chính uỷ thác hoặc giao dịch không làm được.
  • Có mã thông báo thưởng để tạo ra chương trình bản quyền NFT, ai nắm giữ NFT thì cơ có hội nhận tiền bản quyền từ 30% doanh thu toàn bộ công ty.

Em chỉ liệt kê sơ lược thế thôi, còn bác nào muốn tìm hiểu thêm thì cmt xuống bên dưới nhé
 
Bên trên