Lễ kỷ niệm 5 năm của CoinEx: Mở hộp bí ẩn trị giá hàng triệu USDT miễn phí!

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
346
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Vào năm 2022, CoinEx sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của mình. Vào mùa đông năm 2017, CoinEx được thành lập vào thời kỳ đỉnh điểm của đợt tăng giá Bitcoin. Ngày nay, CoinEx đã phát triển thành một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với hơn 4 triệu người dùng. Trong 5 năm qua, thế giới tiền điện tử đã và đang tạo ra những bước đột phá và đổi mới, đồng thời CoinEx cũng đã đạt được một loạt thành tựu trong vô số thách thức. Từ một sàn giao dịch ít được biết đến một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nổi tiếng thế giới, CoinEx chưa bao giờ ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.
1672072066202.png
Thành tích phi thường của CoinEx không được xây dựng trong một ngày
Trong 5 năm qua, CoinEx đã xây dựng một hệ sinh thái tài chính tiền điện tử quốc tế dựa trên tài sản tiền điện tử và các công nghệ blockchain cơ bản. Sàn giao dịch cung cấp cho người dùng các sản phẩm đa dạng như Spot, Futures, giao dịch đòn bẩy và quản lý tài chính bằng cách liên tục làm phong phú thêm dòng sản phẩm của mình. Để loại bỏ rào cản cho người dùng tham gia vào thế giới tiền điện tử, CoinEx luôn cam kết thiết kế các sản phẩm dễ sử dụng và đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Trong những ngày tới, CoinEx đặt mục tiêu trở thành cầu nối đầu tiên kết nối người dùng mới với thế giới tiền điện tử, dẫn đầu mô hình giao dịch tiền điện tử mới và đóng góp to lớn cho sự thịnh vượng của thế giới tiền điện tử.
Như mọi khi, CoinEx đã phát triển cùng với nhiều người dùng. Để kỷ niệm 5 năm thành lập, CoinEx đã ra mắt “Hộp bí ẩn trị giá hàng triệu USDT” cho người dùng toàn cầu. Cho dù bạn là người mới đăng ký tài khoản trên CoinEx hay người dùng trung thành đã hỗ trợ trao đổi trong nhiều năm, bạn có thể truy cập trang web chính thức để tham gia và nhận quà may mắn.
1672072090638.png
Tham gia Grand challenges và có cơ hội mở Hộp bí ẩn trị giá hàng triệu đô la
Link:https://www.coinex.com/activity/anniversary
Thời gian: 07:00 ngày 24 tháng 12, 2022 - 07:00 ngày 8 tháng 1, 2023 (UTC+7)
Mẹo:
1. Trước tiên, hãy sử dụng Cỗ máy thời gian CoinEx, mở khóa báo cáo hàng năm của bạn và khám phá tấm vé tham dự Grand Challenge, để bạn có cơ hội mở hộp bí ẩn;
2. Với mẹo trên, người dùng có thể trải nghiệm các dịch vụ của CoinEx và hoàn thành tất cả các thử thách.
Thời gian: 07:00 ngày 1 tháng 1 năm 2022 - 07:00 ngày 8 tháng 1 năm 2023 (UTC+7)
Thử thách 1: Nạp tiền on-chain ≥50 USD (không bao gồm chuyển khoản giữa những người dùng)
Thử thách 2: Khối lượng giao dịch Spot/đòn bẩy≥50 USD (giao dịch Spot hoặc đòn bẩy)
Thử thách 3: Hoàn thành Quy đổi
Thử thách 4: Chuyển khoản vào Quản lý tài chính
Thử thách 5: Khối lượng giao dịch Futures≥1,000 USD
Đối với những người dùng trung thành đã hoàn thành năm thử thách trên và đáp ứng các yêu cầu của một thử thách nhất định trong thời hạn, thử thách đã hoàn thành sẽ được hiển thị sau khi đăng nhập. Trong dịp lễ, hàng loạt vé ưu đãi ngẫu nhiên sẽ được tặng để giúp bạn hoàn thành các thử thách.
3. Chọn một hôp để mở:
Hoàn thành các thử thách từ 1 đến 3, bạn sẽ có cơ hội mở hộp "Hộp bí ẩn phiên bản kỷ niệm";
Hoàn thành các thử thách từ 1 đến 5 và cơ hội của bạn sẽ được nâng cấp thành mở hộp "Hộp bí ẩn siêu cấp" HOẶC "Hộp bí ẩn phiên bản kỷ niệm".
Lời khuyên: Cả hai hộp số lượng có hạn, với giải thưởng cao nhất lên tới 2,000 USDT. Ai đến trước được phục vụ trước
Điều bất ngờ khi mở hộp: Các Hộp bí ẩn trị giá hàng triệu USDT sẽ được mở vào lúc 07:00 ngày 1 tháng 1 năm 2023 (UTC+7) và mỗi người dùng chỉ có thể mở hộp MỘT Hộp Bí ẩn.
1672072153875.png
5 năm qua đã chứng kiến CoinEx phát triển thành một sàn giao dịch quốc tế đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng, hướng dẫn cho hàng triệu người dùng để tiếp cận thế giới tiền điện tử và một đối tác để cùng phát triển. Nhìn về tương lai, CoinEx sẽ vẫn đúng với nguyện vọng ban đầu của mình và chung tay với người dùng toàn cầu để đấu tranh cho tầm nhìn “trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain” và bắt đầu một hành trình huy hoàng trong 5 năm tới!

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/1...x-million-mystery-boxes-for-free?categoryId=0
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên