Metalpha Ngân hàng tiền mã hoá tiên tiến do Dragon International LYL và Antpool đồng thành lập

tieusuphu

Staff member
Gần đây,Metalpha đã bắt đầu vận hành và nhận được sự quan tâm theo dõi của nhiều người dùng tại nhiều khu vực và quốc gia khác nhau.

Được biết, Metalpha được đồng thành lập bởi Meta Rich Limited (“Meta Rich”), một công ty con thuộc sở hữu của Dragon Victory International Limited (NASDAQ: LYL, “Dragon Victory”) và Antalpha Technologies Limited (“Antalpha”) , Antalpha là công ty con thuộc sở hữu của Antpool Technologies Holding Company, một trong những tập đoàn khai thác Bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Metalpha đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản tiên tiến cho các chủ sở hữu tiền tệ toàn cầu và hiện có hơn 500 triệu đô la tài sản đang được quản lý. Có trụ sở chính tại Singapore, cũng các trụ sở hoạt động tại Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Hồng Kông, Metalpha đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng cao, các thành viên trong đội ngũ vận hành đều đến từ các ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái sinh và các sản phẩm tài sản kỹ thuật số. Tận dụng kinh nghiệm dày dặn của mình trong các thị trường tài chính truyền thống, Metalpha tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực phái sinh tài sản kỹ thuật số.

Metalpha có hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm từ các loại tiền tệ phổ biến đến các loại tiền tệ mới, cung cấp cho khách hàng vô số giải pháp để quản lý tài sản, giao dịch đầu tư, phân bổ danh mục đầu tư và phòng ngừa rủi ro trong tài sản kỹ thuật số.

Theo Dean, người đứng đầu Metalpha, hiện tại, các sản phẩm mà Metalpha hỗ trợ bao gồm:​

1、Gửi lãi tiết kiệm cố định và linh hoạt:
Gữi lãi BTC、ETH、USDT và nhiều loại tiền mã hoá khác.
2、Sản phẩm lợi nhuận kép:
Sản phẩm này phù hợp với các thợ đào và cung cấp các sản phẩm thu lãi tối ưu cho các nhà đầu tài sản kỹ thuật số. Các nhà đầu tư không chỉ được hưởng lợi nhuận cao mà còn gạt bỏ lo lắng rủi ro khi thị trường giảm.
3、Sản phẩm tuỳ chỉnh:
Ngoài ra, Metalpha cung cấp các giải pháp phòng ngừa rủi ro tuỳ chọn cho thợ đào và các khách hàng khác để giúp khách hàng đạt được mục đích bảo hiểm rủi ro. Đồng thời còn là giải pháp tuyệt với đối với các sàn giao dịch, các nền tảng giao dịch OTC để chuyển đổi tiền tệ với mức chênh giá thấp;
Theo so sánh của chúng tôi, lãi suất của các sản phẩm do Metalpha đưa ra đều thuộc top đầu trong lĩnh vực.

Trong thời gian tới, Metapha sẽ tiếp tục đưa ra các sản phẩm có kỳ hạn và tiền tệ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu quản lý tài sản khác nhau của người dùng phổ thông, thợ đào và các tổ chức tài chính trên khắp thế giới.

Để đưa tới lợi nhuận cao cho người dùng, rủi ro luôn là điểm mấu chốt mà Metapha tuân thủ nghiêm ngặt. Theo báo cáo, Metalpha hợp tác với Cobo Wallet, nền tảng lưu trữ tiền điện tử lớn nhất ở châu Á, sử dụng ví ba cấp lạnh, nóng và ấm, máy mã hóa HSM, và hệ thống kiểm soát rủi ro hiện thực hóa hệ thống tài sản cấp độ an toàn của ngân hàng.

Hiện tại, Metalpha đang đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người dùng mới đăng ký tài khoản, nhiều phần thưởng tiền mặt hấp dẫn đang chờ bạn.
Đăng ký tài khoản: https://invite.metalpha.finance/?code=C8QSUT
Trang chủ: https://www.metalpha.finance
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên