Một buổi hòa nhạc từ thiện ở Malaysia: CoinEx Charity gây quỹ từ thiện cho sức khỏe!

Vào tối ngày 27 tháng 8, buổi biểu diễn từ thiện: Khởi hành sự xáo trộn đến, một buổi hòa nhạc từ thiện được tổ chức tại Malaysia và được tài trợ bởi CoinEx Charity, đã kết thúc. Buổi hòa nhạc kéo dài hai giờ này đã quyên góp được hơn 10.000 MYR cho mục đích từ thiện y tế và tất cả số tiền quyên góp được sẽ được chuyển đến Bệnh viện UTAR ở Malaysia để giúp bệnh viện này mua sắm thiết bị y tế tiên tiến hơn và cung cấp dịch vụ y tế tốt hơn.
1662741827303.png
Buổi hòa nhạc được tổ chức tại Coldstream Community Hall, Bidor, và được tài trợ bởi CoinEx Charity. Ca hát, nhảy múa và chơi tất cả các loại nhạc cụ, các sinh viên từ UTAR (một trường đại học địa phương) đã kết thúc chương trình từ thiện với những màn trình diễn tuyệt vời. Với 12 buổi biểu diễn mãn nhãn, họ đã trình diễn một màn trình diễn âm nhạc đặc biệt và hoàn toàn tương tác với khoảng 400 khán giả yêu mến công chúng tại địa điểm. Trong khi thể hiện tình yêu và sự đóng góp, người xem còn được thưởng thức một buổi hòa nhạc tuyệt vời.
Tình yêu được truyền tải qua âm nhạc
Đối với đại dịch COVID trong những năm gần đây, đối với người dân Malaysia, việc cải thiện hệ thống y tế địa phương và các cơ sở y tế chuyên khoa là một nhiệm vụ quan trọng. Bệnh viện UTAR, một tổ chức phi lợi nhuận, không chỉ cung cấp các dịch vụ y tế và sức khỏe cho cộng đồng địa phương mà còn cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên y khoa tại Khoa Y và Khoa học Sức khỏe, UTAR. Do đó, việc thành lập Bệnh viện UTAR (Kampar) là cấp thiết vì nhiều cộng đồng ở Kampar cần các dịch vụ y tế nâng cao. Bệnh viện UTAR cũng sẽ mở rộng phạm vi hoạt động để người dân địa phương có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ y tế và sức khỏe chất lượng, mang lại lợi ích cho Kampar và các cộng đồng lân cận.
1662741847557.png
Là một tổ chức từ thiện toàn cầu, CoinEx Charity đã tổ chức các chương trình từ thiện vì các mục tiêu như xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ sinh viên và cứu trợ thiên tai ở các quốc gia trên thế giới và hơn 200.000 cá nhân đã được hưởng lợi từ các chương trình này. Sau khi được thông báo về việc thiếu nguồn lực y tế ở Perak, Malaysia, CoinEx Charity đã ngay lập tức quyết định hỗ trợ xây dựng Bệnh viện UTAR. Bằng cách tài trợ cho các buổi biểu diễn của sinh viên UTAR và quyên góp từ thiện, tổ chức đã đóng góp vào việc xây dựng Bệnh viện UTAR. CoinEx Charity mong muốn cải thiện điều kiện y tế tại bệnh viện và hy vọng rằng nó có thể cung cấp cho người dân các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phải chăng, đào tạo thêm nhiều bác sĩ và y tá, cũng như cải thiện đời sống của người dân địa phương.
1662741858265.png
Đóng góp từ thiện thông qua hợp tác liên ngành
Là một sàn giao dịch toàn cầu dành riêng cho lĩnh vực tiền điện tử trong 5 năm, CoinEx đã hỗ trợ mạnh mẽ cho nhiều chương trình từ thiện. Sàn giao dịch cũng đã ra mắt CoinEx Charity và Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô. Cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên UTAR trong buổi hòa nhạc từ thiện, tổ chức đã thuê Hội trường Cộng đồng Coldstream làm địa điểm tổ chức sự kiện và mua sắm thiết bị âm thanh, đạo cụ biểu diễn, phông nền sân khấu và quà lưu niệm cho sự kiện. Tận dụng sự kết hợp đa lĩnh vực giữa từ thiện và nghệ thuật, CoinEx Charity đã tạo ra một mô hình từ thiện bền vững và hỗ trợ các chương trình từ thiện thông qua các hành động thực tế, thu hút sự chú ý của công chúng đối với sự nghiệp từ thiện y tế ở vùng sâu vùng xa. Sự hỗ trợ mạnh mẽ và các khoản đóng góp to lớn từ CoinEx Charity sẽ giúp Bệnh viện UTAR mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương và đào tạo thêm nhiều sinh viên tại Khoa Y và Khoa học Sức khỏe. Với những nỗ lực này, CoinEx Charity kêu gọi các đồng nghiệp của mình trên khắp thế giới đóng góp cho sự nghiệp từ thiện có ý nghĩa, đòi hỏi sự hỗ trợ từ tất cả các lĩnh vực.
1662741879881.png
Trước đó, CoinEx Charity đã tài trợ Blue Carpet Show cho UNICEF. Buổi dạ tiệc từ thiện được tổ chức tại Thái Lan này cũng nhằm mục đích quyên góp thông qua sự kết hợp giữa từ thiện và nghệ thuật, thu hút sự chú ý rộng rãi của công chúng. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục cam kết thực hiện các sự kiện từ thiện và tiếp tục huy động sự ủng hộ từ thiện từ các cá nhân, công ty, tổ chức từ thiện và công chúng có tấm lòng hảo tâm, từ đó đóng góp vào sự nghiệp từ thiện toàn cầu.
 
Bên trên