• diễn đàn Xin chào Khách ! Chúc bạn online vui vẻ và học hỏi được thật nhiều kiến thức bổ ích !
  • TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG THẤP, SPAM TRONG DIỄN ĐÀN SẼ BỊ XOÁ NGAY LẬP TỨC
    cảnh báo Vui lòng đọc kỹ nội quy group trước khi đăng bài để không bị xoá bài viết.
  • group tele Tham gia group telegram chanel của chúng tôi để thảo luận những chủ đề xoay quanh tiền điện tử.

NFT Axie Infinity là gì ?

Ban đầu khi thấy một bài báo nói thế hệ trẻ Philippines chơi game này và mua được nhà, mình đã nghĩ đây là quảng cáo lừa đảo thôi, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ hơn mới phát hiện đây là một game dạng NFT, siêu đáng yêu.

Axie Infinity thực sự được phát triển bởi Vietnam Sky Mavis. Đây là một trò chơi blockchain trực tuyến dựa trên NFT. Nó được phát hành vào đầu năm 2018. Với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế Đông Nam Á bị ảnh hưởng nặng nề, số người thất nghiệp tăng nhanh, cơ hội ra nước ngoài làm việc cũng không có khả năng ra nước ngoài vì dịch bệnh, lúc này tất nhiên phải nắm bắt nó để kiếm tiền trực tuyến. Axie đã trở thành một cơ hội kiếm tiền!

Điều này cũng đã làm cho trò chơi này trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian, và thu nhập trung bình hàng ngày đã vượt qua “King of Glory.”. Người Philippines dựa vào trò chơi để đạt được thu nhập trung bình hàng tháng khoảng 40.000, và nó đã trở nên phổ biến ở Đông Nam Châu Á chỉ trong vài tháng.
Tuy nhiên, để chơi trò này, trước tiên bạn phải có Internet và điện thoại di động 😆, sau đó bạn cần một số vốn để mua ba con quái vật nhỏ NFT trước, nhưng Ether tăng trưởng, bây giờ chi phí bắt đầu cũng nhiều cao hơn và đi kèm với phí xử lý cao, vì vậy nhiều người đang đoán rằng game này sẽ biến mất trong tương lai. Nhưng mình vẫn giữ tâm thế như ban đầu! Và trên thưc tế, cũng không phải chỉ có mỗi AXIE đang tồn tại, còn có SandBox, My Neighbor Alice, CyberDragon,… Mình có thể chia sẻ thêm vài cái linh tinh nếu mọi người quan tâm.

Ngoài ra cũng xin phép giới thiệu sự kiện kéo ref bên sàn ProEX với mọi người. Kéo ref nhận U, kéo bao nhiều người nhận bấy nhiêu U !!

Link mình để mọi người tham khảo :
1. Đăng ký nhận 1 USDT : https://www.proex.io/vi_VN/register?inviteCode=QWWQQVHV
2. Mời bao nhiều bạn bè nhận bấy nhiêu USDT :
https://proex.zendesk.com/hc/vi-vn/articles/4409827383449
 
Bên trên