NFT Marketplace Blur phát hành Token gốc để sở hữu cộng đồng

Bài viết
47
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Sau nhiều tháng dự đoán, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) miễn phí, Blur đã phát hành mã thông báo gốc vào thứ Ba.
Mã thông báo sẽ cho phép các nhà giao dịch tham gia vào giao thức quản trị của nền tảng, cũng như thu lợi nhuận từ thành công của thị trường thông qua quyền sở hữu cộng đồng.
Blur cho biết trong một tweet rằng các nhà giao dịch có 60 ngày để yêu cầu các mã thông báo BLUR được airdrop của họ, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 50 xu vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.
“Kể từ khi ra mắt [bốn] tháng trước, 146.823 người dùng đã giao dịch số NFT trị giá 1,2 tỷ đô la [sic] trên Blur (không bao gồm giao dịch rửa),” Blur cho biết trong một tweet. “Sự tăng trưởng này thật ngoạn mục và chỉ có thể thực hiện được với sự hỗ trợ của cộng đồng Blur.”

Theo dữ liệu từ DappRadar, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Blur ở mức khoảng 9,5 triệu đô la, chỉ đứng sau thị trường OpenSea hàng đầu, có khối lượng giao dịch khoảng 12 triệu đô la.
Các nhà giao dịch NFT đã chờ phát hành mã thông báo BLUR kể từ khi nền tảng này hoạt động. Ban đầu được ấn định phát hành vào tháng 1, Blur đã airdrop mã thông báo của mình kể từ tháng 10 thông qua “các gói chăm sóc” cho những nhà sưu tập đã giao dịch NFT dựa trên Ethereum trong sáu tháng qua. Vào thứ Ba, Blur đã trì hoãn việc khởi chạy mã thông báo của họ sau 90 phút, cảnh báo những người thu gom nhận thức được các nỗ lực lừa đảo tiềm ẩn và các liên kết lừa đảo.

Blur ra mắt vào tháng 10 với chiến lược phục vụ các nhà giao dịch NFT chuyên nghiệp với thị trường miễn phí. Trong 24 giờ đầu tiên, nó đã đạt được 2,5 triệu đô la với khối lượng giao dịch, tăng dần so với khối lượng giao dịch của OpenSea. Mặc dù thị trường tùy chọn tiền bản quyền đã đổ thêm dầu vào lửa cho cuộc tranh luận đang diễn ra giữa những người sáng tạo và thị trường, nhưng nó vẫn tiếp tục theo sau số lượng giao dịch của OpenSea.Ra mắt vào tháng 10, chiến lược của Blur là đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch NFT chuyên nghiệp trong thị trường miễn phí, dẫn đến nhiều trò chơi NFT có quan hệ đối tác với họ, chẳng hạn như CryptoKittes, trò chơi Fairy Cat NFT và các trò chơi khác. Trong 24 giờ đầu tiên, khối lượng giao dịch của anh ấy...
 
Bên trên