Ngày hội từ thiện Xuân yêu thương | CoinEx Charity giúp đỡ các học sinh nghèo ở Việt Nam

Khi Tết Nguyên Đán 2023 đang đến gần, CoinEx Charity đã tổ chức chiến dịch từ thiện “Trao quyền theo đuổi ước mơ giáo dục ngày Tết” tại trường trung học phổ thông Phương Xá, Việt Nam để bày tỏ sự quan tâm đến các em học sinh nghèo. Đây là một hoạt động nhân đạo của CoinEx Charity sau chiến dịch “Khoảng 10,000 cuốn sách chắp cánh ước mơ cho em” vào năm ngoái, được thầy cô và học sinh địa phương đón nhận nồng nhiệt.
Trong sự kiện này, CoinEx Charity đã gửi đến các em học sinh nghèo một thông điệp ấm áp bằng cách quyên góp tiền và đồ dùng học tập, giúp các em có một kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán vui vẻ.
Quyên góp cho ước mơ của trẻ em trong Ngày hội từ thiện Xuân yêu thương
Mọi trẻ em đều có quyền được giáo dục. Tuy nhiên, hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới không có cơ hội học tập và xây dựng các kỹ năng của mình ở trường. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó, môi trường học tập khó khăn và không đủ tài nguyên học tập đều là những thách thức đối với việc giáo dục trẻ em trên toàn thế giới và nhiều hộ gia đình ở những khu vực nghèo khó không đủ khả năng chi trả cho việc học hành của con cái họ.
Ngày 12/01/2023, CoinEx Charity đã mang đồ dùng học tập và quà Tết đến trường THCS Phương Xá. Với những món quà và tiền, CoinEx Charity đã khuyến khích các sinh viên học tập chăm chỉ và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình. Với niềm tin rằng giáo dục nắm giữ chìa khóa để phá vỡ vòng nghèo đói, CoinEx Charity kiên quyết đóng góp cho mục đích từ thiện nhằm cải thiện điều kiện giáo dục.
Để giúp các em học sinh đón một cái Tết vui vẻ và bình yên, CoinEx Charity đã đến thăm các hộ gia đình nghèo ở Việt Nam vào ngày 13 tháng 1 và gửi cho họ những món quà, bao lì xì cùng những lời chúc chân thành. Thông qua chiến dịch quyên góp này, CoinEx Charity đã hỗ trợ nhiều nhất có thể cho các hộ gia đình nghèo khó.
Đáng chú ý là sau đợt từ thiện này, CoinEx Charity đã nhận được một lá thư cảm ơn từ hiệu trưởng của trường.
Nỗ lực giáo dục từ thiện chắp cánh ước mơ trẻ thơ
Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã tập trung vào giáo dục trẻ em. Bằng cách cung cấp đồ dùng học tập và hỗ trợ tài chính cho học sinh nghèo trên khắp thế giới, nó đã truyền tải một thông điệp ấm áp đến thế giới.
Trong năm qua, Tổ CoinEx Charity đã mang lại kết quả tốt trong giáo dục từ thiện. Vào tháng 4 năm 2022, CoinEx Charity đã tặng hơn 10,000 cuốn sách cho 12 quốc gia trên thế giới và trao quyền cho trẻ em địa phương theo đuổi ước mơ của mình thông qua việc đọc sách. Tháng 7 năm ngoái, CoinEx Charity đã hợp tác với một số đồng nghiệp của mình ở Türkiye và Thái Lan, cung cấp hỗ trợ tài chính cho hơn 100 sinh viên và giúp họ tiếp tục việc học.
1674061549600.png
Những nỗ lực của CoinEx Charity trong giáo dục từ thiện nhằm mục đích cải thiện điều kiện giáo dục của trẻ em nghèo và cũng truyền cảm hứng cho chúng giúp đỡ những người khác khi bọn trẻ lớn lên.
CoinEx Charity mong muốn mở rộng khả năng tiếp cận của trẻ em với nền giáo dục chất lượng và giúp chúng theo đuổi một tương lai tươi sáng hơn thông qua một loạt các chiến dịch quyên góp. Trong những ngày tới, CoinEx Charity sẽ tiếp tục cống hiến cho giáo dục từ thiện, chăm sóc những nơi khó khăn và trao quyền đầy đủ cho sinh viên theo đuổi ước mơ trong tương lai. CoinEx Charity cũng kêu gọi các cá nhân và tổ chức từ thiện hảo tâm trên khắp thế giới quan tâm đến trẻ em nghèo và đóng góp cho việc giáo dục trẻ em bằng những hành động cụ thể.
 
Bên trên