Người dùng Facebook và Instagram bắt đầu chia sẻ NFT từ ví kỹ thuật số

Người dùng Facebook và Instagram hiện đã có thể liên kết ví crypto và bắt đầu chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ lên tài khoản cá nhân trên hai nền tảng này.(Hình ảnh:https://twitter.com/MetaNewsroom

Vào hôm 29/8, Meta, công ty mẹ của nền mạng xã hội Facebook và Instagram, vừa thông báo chính thức cho phép người dùng thêm ví kỹ thuật số và tài sản ảo vào hai nền tảng này. Điều này hỗ trợ mang bộ sưu tập kỹ thuật số NFT đến 2,9 tỷ người dùng hiện có, theo Statista. Công ty công nghệ trị giá hàng tỷ USD muốn giúp người dùng chia sẻ NFT dễ dàng hơn bằng cách chỉ cần kết nối ví một lần trên Facebook hoặc Instagram. Sau đó, ví có thể tự động nhận dạng nếu đăng chéo được bật trong mục cài đặt tài khoản trên một trong hai ứng dụng.(Hình ảnh:Cross-Posting-Digital-Collectibles-on-Facebook-and-Instagram )

Meta hiện hỗ trợ Ethereum, Polygon và Flow NFT trên cả Facebook và Instagram. Người dùng có thể kết nối các ví MetaMask, Rainbow, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper để xác minh cũng như chia sẻ NFT. CEO Mark Zuckerberg vẫn liên tục thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng vào metaverse, cho dù nhà sáng lập Vitalik Buterin thẳng thắn phê bình Meta. Sau một loạt thử nghiệm, Meta tiếp tục hợp tác với Dapper và Coinbase Wallet để mở rộng tích hợp NFT trên khắp 100 quốc gia vào đầu tháng 8. Ngay khi đó, FLOW đã lập tức tăng vọt 40% ngay sau tin tức hợp tác với Meta được tung ra. Song cũng chính bộ phận kinh doanh metaverse của công ty đã gây ra khoản lỗ 2,8 tỷ USD trong quý 2 vừa qua.(Hình ảnh: https://about.fb.com/wp-content )

Đăng ký tài khoản ProEX : https://www.proex.io/vi_VN
 
Bên trên