Nhìn lại Năm 2022 của CSC: Mục tiêu hướng tới trao quyền cho hệ sinh thái

Năm 2022 có thể là một năm khó khăn. Khi nền kinh tế toàn cầu đi xuống, nhà đầu tư trong tất cả các lĩnh vực đã phải dùng đến các mô hình hoạt động thận trọng, bảo thủ. Mặc dù thị trường trì trệ nhưng ngành công nghiệp blockchain vẫn bộc lộ nhiều điểm nổi bật và sự tăng trưởng của NFT, metaverse và Web3 không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng công nghệ blockchain mà còn mang đến những cơ hội mới cho sự hợp tác liên ngành. Nhìn lại năm 2022, trước những biến động không ổn định trong toàn bộ không gian blockchain, các hệ sinh thái chuỗi công khai, tạo thành một danh mục blockchain chính, vẫn đang tạo ra các nguồn giá trị mới.
1672328556190.png
Tiến lên phía trước cùng với theo đuổi sự ổn định và đổi mới
Năm 2022 là một năm đầy cơ hội và thách thức. Mặc dù CoinEx Smart Chain (CSC) vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng chuỗi này đã đạt được tiến bộ đáng kể về mặt phát triển hệ sinh thái và số lượng DApp được triển khai trên CSC đã vượt qua 30, điều này chứng tỏ sự sôi động của các chuỗi công khai mới.
Hôm nay, chúng ta sẽ điểm lại những cột mốc quan trọng của CSC trong năm 2022.
1672328573351.png
Vào tháng 4, CSC đã khởi động chương trình Đại sứ Tiên phong để tuyển dụng Đại sứ trên toàn thế giới và khám phá những cách mới để mở rộng hệ sinh thái của mình. Trên CSC, Đại sứ Tiên phong tương tác rộng rãi với người dùng để hiểu nhu cầu thực sự của họ, điều này cho phép CSC xây dựng các ứng dụng và dịch vụ thân thiện với người dùng, mang lại lợi ích cho người dùng, CSC và Đại sứ. Ngay bây giờ, các Đại sứ CSC bao gồm nhiều khu vực và cho phép CSC phát triển và phát triển bằng cách giúp nó mở rộng ảnh hưởng cộng đồng, cải thiện công nghệ blockchain và xác định các dự án đầy triển vọng.
Vào tháng 7, đội ngũ CSC đã tham dự hội nghị “Blockchain Global Day” tại Việt Nam. Thông qua các cuộc thảo luận trực tiếp với người dùng địa phương, đội ngũ đã giúp họ hiểu rõ hơn nhiều về hiệu suất bảo mật và giá trị hệ sinh thái của CSC. Trong khi đó, hội nghị cũng tạo cơ hội cho CSC xây dựng quan hệ đối tác hệ sinh thái với các chuyên gia blockchain và các dự án, từ đó mở rộng hệ sinh thái của mình.
1672328584385.png
Vào tháng 8, CSC đã triển khai cuộc thi hackathon “MetaFi The CoinEx Smart Chain” lần thứ hai, kéo dài ba tháng. Với giải thưởng trị giá 100,000 USDT, hackathon đã nhận được hơn 40 dự án theo chủ đề MetaFi từ các đội tham gia. Sau khi đánh giá toàn diện, Ban giám khảo đã trao giải cho 11 dự án. Bằng cách tổ chức các cuộc thi hackathon toàn cầu, CSC nhằm mục đích xác định các dự án ngựa ô đáp ứng nhu cầu thị trường, cung cấp vốn và hỗ trợ tài nguyên cho các dự án đó, đồng thời thu hút nhiều ứng dụng vào hệ sinh thái của mình.
Vào tháng 12, CSC đã ra mắt Tuần lễ quảng bá dự án để cung cấp các kế hoạch quảng cáo phù hợp cho từng dự án trên CSC và giúp họ được công nhận và tiếp xúc. Khai thác tầm ảnh hưởng của thương hiệu và các kênh thị trường toàn cầu, CSC giúp các dự án lợi thế cạnh tranh và thu hút nhiều người dùng trung thành hơn bằng cách thúc đẩy các dự án chính thống.
Xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ thông qua các nỗ lực chung
Nhìn lại năm 2022, CSC đã đặt người dùng lên hàng đầu và áp dụng các chiến lược đa dạng để mở rộng hệ sinh thái của mình. Một mặt, CSC đã hoạt động để thu hút các dự án cao cấp. Từ việc tuyển dụng Đại sứ thông qua việc tham dự các hội nghị đến tổ chức hackathon, CSC đã khám phá đầy đủ nhu cầu của người dùng và các dự án đầy triển vọng. Mặt khác, CSC đã hỗ trợ mạnh mẽ cho các dự án trong hệ sinh thái của mình. Ngoài việc cấp vốn và hỗ trợ kỹ thuật trong giai đoạn mới thành lập, CSC còn giới thiệu một tính năng mới gọi là “Quảng bá hàng tuần” để trao quyền cho các dự án CSC về mọi mặt. Tiến trình của CSC vào năm 2022 cho thấy sự năng động với tư cách là một chuỗi công khai mới. Sắp tới, vào năm 2023, CSC sẽ tiếp tục cam kết với các động lực ban đầu của mình, theo kịp sự phát triển blockchain mới nhất và xây dựng một hệ sinh thái chuỗi công khai bền vững hơn cho người dùng.
 
Bên trên