OneSwap: Bắt đầu giao dịch DEX một cách dễ dàng

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
346
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Trong những năm gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc. Trong khi đó, nhờ hiệu suất mạnh mẽ về bảo mật và phân cấp, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã nổi lên như một danh mục tiền điện tử quan trọng, ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng. Theo The Block Research, khối lượng giao dịch DEX hàng tháng vào tháng 2 năm 2023 đạt khoảng 72.89 tỷ USD, tăng 12 tỷ USD so với tháng 1.

1678547668683.png

Tuy nhiên, so với các sàn giao dịch tập trung (CEX), DEX khó sử dụng đến mức khiến nhiều người mới nản lòng. Khi ngày càng có nhiều người dùng tham gia vào danh mục DEX, các DEX đang cố gắng loại bỏ ngưỡng và trở nên dễ tiếp cận hơn. Chẳng hạn, CoinEx Smart Chain (CSC) cung cấp OneSwap, một DEX thân thiện với người dùng được thiết kế để giúp người mới bắt đầu giao dịch DEX ngay lập tức.

1678547639399.png

Là nền tảng giao dịch một cửa, OneSwap kết hợp AMM với sổ lệnh online, cho phép người dùng đặt lệnh giới hạn và niêm yết mã thông báo miễn phí. Nền tảng hiện hỗ trợ OneSwap Wallet, MetaMask, ViaWallet và các ví khác có sẵn trên CSC.

Trên OneSwap, người dùng có thể giao dịch mã thông báo, cung cấp thanh khoản, dự đoán để kiếm tiền và giao dịch NFT thông qua thị trường NFT. Đặc biệt, nền tảng nguồn mở này đã được kiểm toán bởi các công ty bảo mật blockchain có uy tín như SlowMist Technology, PeckShield và Beosin.

Oneswap cung cấp nhiều tính năng và chúng tôi sẽ tập trung vào bốn tính năng sau.

Giao dịch
Trên OneSwap, giao dịch mã thông báo là hoạt động phổ biến nhất giữa người dùng và giao thức. Với hơn 200 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch, người dùng OneSwap có thể giao dịch mã thông báo một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Để giao dịch mã thông báo, người dùng chỉ cần chọn mã thông báo họ sở hữu và mã thông báo mục tiêu và OneSwap sẽ thực hiện giao dịch thông qua hợp đồng thông minh dựa trên số lượng đã đặt lệnh.

Mining thanh khoản
Trên OneSwap, mỗi pool thanh khoản chứa hai loại tài sản và bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP). LP có thể thêm thanh khoản vào pool và nhận lại phần thưởng mining dựa trên phần chia sẻ thanh khoản của họ. Pool thanh khoản của OneSwap không được điều hành bởi bất kỳ bên thứ ba nào và không có công cụ khớp lệnh giao dịch riêng. Hơn nữa, khi có đủ thanh khoản trong pool, người mua có thể hoàn thành giao dịch mà không cần phải tương tác với người bán.

Dự đoán
Dự đoán là một chức năng cho phép người dùng dự đoán biến động trong tương lai của giá thị trường BTC/USDT và có khả năng giành được hàng triệu CET. Tính năng này thể hiện đầy đủ giá trị sản phẩm của OneSwap: dễ sử dụng. Nó làm cho việc kiếm tiền điện tử trở nên thú vị hơn đối với người dùng, giúp các DEX có thể truy cập rộng rãi hơn.

Thị trường NFT
Thị trường NFT của OneSwap là một nền tảng để minting và giao dịch NFT. Nó cho phép người dùng mint NFT miễn phí và chỉ tính phí 2% cho việc bán NFT, thấp hơn hầu hết các nền tảng NFT. Hơn nữa, người sáng tạo cũng có thể đặt phí bản quyền từ 0-10%.

Ngoài các chức năng cơ bản, Thị trường NFT OneSwap còn cung cấp mô hình đấu giá kiểu Anh (đấu giá tăng dần), cho phép người mua và người bán cùng xác định giá trị của NFT.

Đối với trải nghiệm người dùng, OneSwap đi kèm với giao diện người dùng trực quan, giúp người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử dễ dàng điều hướng qua DEX. Ngoài ra, nền tảng này cung cấp một trung tâm trợ giúp với các hướng dẫn vận hành chi tiết nhằm giải quyết các vấn đề phổ biến khiến người dùng khó chịu và giảm ngưỡng.

Khi ghi nhận mức tăng trưởng ổn định bằng cách theo dõi nhu cầu của người dùng và phát triển các sản phẩm tốt hơn cũng như các tính năng cải tiến, OneSwap hướng tới mục tiêu tạo ra một nền tảng giao dịch một cửa an toàn và thân thiện với người dùng. Trong tương lai, DEX sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm như giao dịch tiền điện tử và khai thác thanh khoản, tập trung vào các công nghệ tiền điện tử đổi mới. Trong khi đó, OneSwap cũng sẽ phát triển các dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của người dùng, hỗ trợ sự phát triển của danh mục DEX và hạ thấp ngưỡng của DEX.
 
Bên trên