OpenSea công bố hỗ trợ cho Arbitrum Nova

ProEX

Newbie
Bài viết
141
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Vào ngày 7 tháng 1 năm 2023, OpenSea- một trong những NFT marketplace lớn nhất hiện nay, đã công bố hỗ trợ cho Arbitrum Nova là một dự án được cho là tương lai của ngành công nghiệp game.

ZQm4XfZcu2qR9gGwahS0CY35ESRCYrPEE0U7OClQwaw6ZRRGqV1oPNf3_Fm68vicwv10LKvQvbA_gvxSde4KBuZGnOxtIKQPliufJoCDb3eHoRNp8btdP_4DZoBtJYmR38NsKoaiKP4buTUXyOtG8mbUiryngg2qxe9vXAHLDFBZgohmvLFf3Si9tlyG_A


Arbitrum Nova dựa trên blockchain Ethereum Layer-2 được thiết kế để cung cấp dữ liệu có sẵn có với chi phí thấp và khối lượng giao dịch cao. Với việc OpenSea tích hợp NFT trên blockchain này, người dùng có thể truy cập Nova với phí rẻ hơn Ethereum khi mua hoặc bán các bộ sưu tập kỹ thuật số. Arbitrum nhắm vào mục tiêu tăng hiệu quả và độ bền của các hợp đồng thông minh đồng thời giới thiệu các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mới. Arbitrum Rollup là một tùy chọn khả năng mở rộng phù hợp cho một số ứng dụng DeFi và có thể mở rộng bất kỳ thỏa thuận Ethereum nào, nhắm vào việc giải quyết một số mối quan tâm cấp bách nhất với công nghệ chuỗi khối dựa trên Ethereum.

Arbitrum tìm cách giảm chi phí giao dịch và lưu lượng truy cập bằng cách giảm tải càng nhiều quá trình xử lý và lưu trữ dữ liệu càng tốt khỏi mạng chính của Ethereum, đó là Lớp 1. Các lựa chọn thay thế mở rộng Lớp 2 là những lựa chọn lưu trữ dữ liệu bên ngoài chuỗi khối của Ethereum. Arbitrum Nova là một mạng Layer2 mới được tạo bởi Offchain Labs, công ty đứng sau Arbitrum; nó chỉ dành cho DApps có TPS cao.

Vào tháng 9 năm 2022, OpenSea đã tuyên bố hỗ trợ cho mạng mở rộng quy mô Layer-2 chị em của Arbitrum Nova có tên là Arbitrum, đều được phát triển bởi Offchain Labs. OpenSea cho biết “Các bộ sưu tập trên Arbitrum Nova sẽ được nhóm với các bộ sưu tập Arbitrum khác trên trang OpenSea”. Hiện nay, OpenSea đã được kết nối với chuỗi Arbitrum One, cung cấp các khoản thanh toán nhanh và rẻ. Để mua NFT trên Arbitrum, trước tiên người ta phải thêm Arbitrum vào ví của họ và liên kết ETH của họ với Arbi ETH. Arbitrum Chain cũng rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ OpenSea; và cũng bày tỏ sự vui mừng trước viễn cảnh về một tương lai xã hội và trò chơi.

4W7r-fESSpYTCPDwJuVQ1NVWtyyPU4d6mO-FYsgh3hptrzSFSghK51jqZxoGj0J08E1ODTfieaLBMfGvY9Rf1pE6eHnmz0qr3qtWcX5UcwdclNZuqiip63f5kPVPAO1rEwHEOuAqoIbjFK29bl70q3ovX7X7yMmxsCB0YfU8ZdQyUsHgoD17vj0sZGY02w
 
Bên trên