• diễn đàn Xin chào Khách ! Chúc bạn online vui vẻ và học hỏi được thật nhiều kiến thức bổ ích !
  • cảnh báo Vui lòng đọc kỹ nội quy group trước khi đăng bài để không bị xoá bài viết.
  • group tele Tham gia group telegram chanel của chúng tôi để thảo luận những chủ đề xoay quanh tiền điện tử.

Phân tích và dự báo giá Bitcoin ngày 11/6

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới đường xu hướng của tam giác cân vào ngày 7/6 đang cho thấy các "The bear" có thể tiếp tục bán ra. Tuy nhiên, bóng nến dài xuất hiện vào ngày 8/6 cho thấy lực mua mạnh trở lại.


"The bull" tiếp tục mua vào ngày hôm nay, điều này dường như tạo ra một cái bẫy đối với những "The bear" người mà tích cực bán ra vào ngày 7/6. Tuy nhiên, cặp BTC/USDT vẫn sẽ gặp khó khăn vì đợt giảm giá có thể gặp phải đường kháng cự EMA20 (37.925 đô la).

Nếu giá giảm khi chạm ngưỡng kháng cự này, điều đó cho thấy tâm lý thị trường vẫn ở trạng thái tiêu cực và các trader đang bán ra khi thị trường trên đà hồi phục. Giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm có thể bắt đầu sau khi giá bị đẩy xuống dưới vùng hỗ trợ từ 28.000 đô la đến 31.000 đô la. Động thái này có thể khiến giá đồng Bitcoin giảm xuống chỉ còn 20.000 đô la.

Tuy nhiên, chỉ số RSI chỉ báo một phân kỳ thường tăng giá và cho thấy đà giảm đang dần suy yếu. Dấu hiệu đầu tiên là phá vỡ mức kháng cự và giá đóng cửa trên EMA20, điều này có thể kéo dài đợt phục hồi lên đường EMA50 (45.896 đô la).

Xem thêm: Phân tích thị trường top 10 tiền điện tử phổ biến nhất tại đây.
 
Bên trên