Sát cánh cùng nhau chống lại thiên tai: CoinEx Charity truyền tải tinh thần từ thiện

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Hàng năm, thiên tai như động đất, bão và lũ lụt tấn công các quốc gia trên thế giới, gây thiệt hại nghiêm trọng cho cơ sở hạ tầng và nhà cửa, đồng thời gây ra thương vong. Các cá nhân và cộng đồng ở những vùng bị thảm họa chịu tổn thất nặng nề và rất cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Trong nhiều năm, nhiều tổ chức phúc lợi công cộng và các nhóm từ thiện đã tích cực cung cấp cứu trợ và hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa trên toàn thế giới, và trong số những người đóng góp đó có CoinEx Charity. Đã cam kết thực hiện các chương trình cứu trợ thiên tai trong hơn một năm, CoinEx Charity đã tham gia vào các nỗ lực toàn cầu để chống lại thiên tai bằng cách cung cấp thực phẩm, nơi ở và hỗ trợ y tế cho hàng trăm cá nhân bị ảnh hưởng trên toàn cầu.

Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã tận tâm hỗ trợ các khu vực bị thiên tai trên khắp thế giới bằng cách cung cấp hỗ trợ y tế, vật chất và tài chính miễn phí cho những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Cam kết từ thiện của tổ chức chưa bao giờ dao động. Các hoạt động từ thiện của nó đã đến những vùng xa xôi và khó tiếp cận nhất, mang lại sự hỗ trợ quan trọng cho các nạn nhân của thảm họa.

Cứu trợ thiên tai
Trong khi hầu hết các thảm họa thiên nhiên là không thể tránh khỏi, CoinEx Charity đã kịp thời giúp đỡ những người sống sót sau thảm họa thiên nhiên thông qua các chiến dịch phúc lợi công cộng. Tổ chức đã đóng một vai trò quan trọng trong cứu trợ thiên tai, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Với những phản hồi nhanh chóng, hiệu quả, CoinEx Charity cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ cho những người sống sót.

Năm 2023 là một năm thảm họa đối với Iran khi nước này phải đương đầu với nhiều cuộc khủng hoảng, bao gồm động đất và các thách thức kinh tế. Ngày 28/1, một trận động đất mạnh 5.9 độ Richter đã xảy ra ở Tây Azerbaijan, Tây Bắc Iran, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và hơn 800 người bị thương. Trận động đất đã tàn phá nền kinh tế nước này, khiến nhiều hộ gia đình mất việc làm và giảm thu nhập. Đồng thời, số lượng người tị nạn cũng tăng lên. Tích cực tham gia vào các phản ứng nhân đạo ở Iran, CoinEx Charity đã mua và phân phát các vật liệu cứu trợ bao gồm ga trải giường, máy sưởi điện tử và lều cho những người sống ở các khu vực bị thiên tai. Ngoài ra, tổ chức cũng thiết lập nơi trú ẩn tạm thời cho người dân địa phương bị ảnh hưởng bởi trận động đất.

1679932774111.png

Năm 2022, Philippines, Brazil và Bangladesh hứng chịu bão, mưa lớn và lũ lụt. Trên khắp nhiều vùng, thiên tai đã phá hủy các ngôi làng và nhà cửa. Vô gia cư và không có nơi trú ẩn, nhiều người dân địa phương phải đối mặt với tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và rất cần nguồn cung cấp hàng ngày.

Trước những thảm họa bất ngờ, CoinEx Charity đã hành động nhanh chóng và đóng góp cho các nỗ lực cứu trợ địa phương bằng các khoản quyên góp cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Tổ chức này không chỉ cung cấp nơi trú ẩn cho người tị nạn ở Philippines, Brazil và Bangladesh mà còn quyên góp những nhu yếu phẩm cơ bản như thực phẩm, quần áo và thiết bị y tế.

Trong năm qua, CoinEx Charity đã đóng một vai trò lớn trong việc cứu trợ thiên tai trên toàn cầu và giúp đỡ hàng triệu người bị thiên tai như động đất, mưa lớn và bão. Những nỗ lực từ thiện như vậy vẫn tiếp tục ngay cả sau khi cứu trợ thiên tai. CoinEx Charity đã cung cấp đồ dùng sinh hoạt cho trẻ em nghèo khó ở địa phương, đảm bảo rằng chúng có thể tiếp cận các nhu yếu phẩm cơ bản như thực phẩm, nước sạch và điều trị y tế.

Công bằng mà nói, những nỗ lực cứu trợ của CoinEx Charity trong trận động đất ở Iran là rất đáng khen ngợi và hành động từ thiện của tổ chức này đã làm giảm bớt nỗi đau của các gia đình và cá nhân bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Tuy nhiên, Iran vẫn phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng và cần được hỗ trợ nhiều hơn để đối phó hoàn toàn với hậu quả. Những hoàn cảnh thảm khốc mà người Iran phải đối mặt kêu gọi nhiều tổ chức từ thiện toàn cầu hơn học hỏi từ CoinEx Charity, tiếp cận các khu vực bị thảm họa và khai thác sức mạnh của tổ chức từ thiện để giúp đỡ nhiều người sống sót hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể giúp người dân địa phương xây dựng lại cộng đồng của họ, truyền đi thông điệp ấm áp thông qua CoinEx Charity.
 
Bên trên