Sau cú xả đêm 24, và 25 Toàn Bộ Anh EM Trader bị lừa bởi thị trường!

tieusuphu

Staff member

Sau cú xả đêm 24, và 25 Toàn Bộ Anh EM Trader bị lừa bởi thị trường!​

Sau cú xả đêm 24, và 25 vừa rồi đến chính mình cũng bị lừa bởi thị trường!
Không giống như các năm khác, cứ gần Noel là bị xả cả BTC lẫn Altcoin. Năm nay một cuộc dẫn dắt rất đẹp, khi trong tay tất cả anh em đều là Altcoin, thì BTC đột nhiên được bơm mạnh bất ngờ từ 18k lên thẳng 24kxx.
chúng đều giống nhau là ôm Topcoin( XRP, ETH, BCH,TRX,EOS..) hoặc Altcoin khác. Và rồi mọi người đều thấy rồi đó, tất cả altcoin ngày 24 và 25 Noel đều bị xả mạnh, mình khẳng định gần như toàn bộ anh em đã đánh Future hay Margin ôm Altcoin trước đó đều dính Stoplos hoặc cháy tài khoản!
Ngay sau khi giết xong các tài khoản thì nhanh như 1 cơn gió hồi lại, các bạn có thể nhìn thấy ở các hình 2,3,4,5.
Với chiều hướng hiện tại, dự đoán cá nhân của mình BTC sẽ còn tăng tiếp vùng 26k và có thể cao hơn nữa. Ai ôm BTC có thể kéo Stoplos lên dương theo chart để đảm bảo lợi nhuận nhé!
Altcoin sẽ nhanh chóng hồi phục lại giá ban đầu trước ngày 24, 25. Ưu tiên vẫn là các coin mới và đang được người chơi Fomo.
ví dụ như BNB, LTC, ETH, BCH...
Anh em cứ nhắm mấy coin mới và Top đang hồi mà múc nhé!
Vì là đoạn giá nhạy cảm, mình khuyên anh chị em một lời khuyên trước đó đã nói khá nhiều lần trong buổi live gần đây.
Đây là thời điểm nhạy cảm thích hợp để Trade, chứ không phải để Holde dài hạn. Hãy giành thời gian nhiều hơn để quan sát thị trường, và để bản thân trong tình trạng sẵn sàng chốt lãi(lỗ) để chạy ra đô bất cứ lúc nào!!
 
Bên trên