Tài chính CoinEx cung cấp cho người dùng tiền điện tử nhiều tùy chọn giao dịch hơn

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
332
Điểm tương tác
19
Điểm
18
1679850664029.png
Ngày nay, thị trường tiền điện tử đã bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới, tiền điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh mục đầu tư toàn cầu. Trong khi đó, công nghệ tiền điện tử cũng đang ảnh hưởng đến ngày càng nhiều ngành công nghiệp và người dùng, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư bình thường hơn. Mặc dù vậy, nhiều người trong các lĩnh vực truyền thống bị đe dọa bởi ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo quan điểm của họ, thị trường chỉ dành cho những người đam mê công nghệ và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường tài chính truyền thống không ủng hộ tiền điện tử vì họ cho rằng ngành này đã đặt ra quá nhiều hạn chế và quy tắc cho họ.

Trên thực tế, không gian blockchain là một sân chơi bình đẳng. Công nghệ tiền điện tử phi tập trung nhằm mang lại lợi ích cho tất cả mọi người và tất cả các nhà đầu tư, cả chuyên nghiệp và bán lẻ, đều có thể tham gia thị trường tiền điện tử. Do đó, CoinEx cố gắng loại bỏ nỗi sợ hãi của người dùng về thị trường tiền điện tử và những xiềng xích của tài chính truyền thống, xây dựng một thế giới blockchain nơi mọi người đều bình đẳng.

Vào năm 2022, CoinEx đã xác định lại slogan thương hiệu của mình thành “Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”, với mục đích giúp người dùng dễ dàng giao dịch tài sản tiền điện tử như là cửa ngõ của họ vào thế giới tiền điện tử. Bất kỳ ai trên thế giới đều có quyền tham gia lĩnh vực tài chính và đầu tư miễn phí.

Để cung cấp những tiện ích như vậy, CoinEx đã thực hiện bước đầu tiên: loại bỏ xiềng xích của tài chính truyền thống. Sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử dễ sử dụng, dễ tiếp cận, đồng thời phá vỡ nhận thức truyền thống rằng tài chính phức tạp. Bước thứ hai để đạt được tầm nhìn của CoinEx liên quan đến việc loại bỏ rào cản ngôn ngữ và giới hạn địa lý để cho phép các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới giao dịch và đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Cuối cùng, CoinEx đã thành lập phân khúc [Tài chính] để cung cấp cho người dùng toàn cầu nhiều tùy chọn giao dịch hơn.

Người dùng có thể truy cập trang web/ứng dụng CoinEx, đăng nhập vào tài khoản của họ và nhấp vào Tài chính trên trang chủ để truy cập nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, bao gồm Quản lý tài chính, AMM, Dock và Chiến lược giao dịch.

1679850702538.png
1. Quản lý tài chính
Là một sản phẩm làm tăng giá trị của coin, Quản lý tài chính mang lại cho người dùng tiền lãi ngoài lợi nhuận kiếm được thông qua giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch phân phối 70% thu nhập lãi từ các coin vay của giao dịch đòn bẩy cho người dùng so với tỷ lệ nắm giữ trong Quản lý tài chính của họ.

Trên CoinEx, người dùng có thể kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách gửi tài sản nhàn rỗi của họ vào Quản lý tài chính mà không cần phải giao dịch tiền điện tử.

Quản lý tài chính có các thao tác dễ dàng, nạp và rút tiền linh hoạt, lãi kép và giới hạn tiền gửi tối thiểu bằng 0, cho phép tất cả người dùng hưởng lợi từ sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện.

2. AMM
Trên CoinEx, AMM được kết hợp với sổ lệnh, nghĩa là hệ thống tự động chuyển pool thanh khoản thành sổ lệnh. Trong khi đó, sàn giao dịch sử dụng thuật toán CPMM (Constant Product Market Maker), cung cấp tính thanh khoản cho thị trường bất kể quy mô của sổ lệnh hoặc pool thanh khoản.

Hiện tại, CoinEx đã triển khai chức năng AMM cho gần 100 thị trường giao dịch spot, mỗi thị trường đều có một pool thanh khoản. Người dùng có thể nạp tiền vào một pool để cung cấp thanh khoản cho thị trường tương ứng và trở thành nhà tạo lập thị trường tự động của thị trường để nhận cổ tức phí giao dịch từ CoinEx.

Cổ tức phí giao dịch là nguồn doanh thu chính trong CoinEx AMM. Trong thị trường CET, tất cả phí giao dịch được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản; ở các thị trường AMM khác, các nhà cung cấp thanh khoản nhận được 50% phí giao dịch. Ngoài ra, cổ tức phí giao dịch được tính toán hàng ngày và được đưa vào pool thanh khoản sau khi hợp nhất. Với CoinEx AMM, người dùng nhận được tiền lãi tích lũy khi rút thanh khoản.

3. Dock
CoinEx Dock, một phân khúc dịch vụ để đầu tư và gây quỹ tiền điện tử, tập trung vào việc xác định và tu sửa các dự án đầy triển vọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các nhà đầu tư tiền điện tử. Trong khi xây dựng một nền tảng gây quỹ và quảng bá hợp lý cho các dự án sáng tạo, nổi bật, CoinEx Dock cung cấp các cơ hội thuận tiện, công bằng để đầu tư vào các tài sản tiền điện tử hàng đầu.

4. Chiến lược giao dịch
Vào tháng 2 năm 2023, CoinEx đã triển khai chiến lược giao dịch để giúp người dùng lập kế hoạch và quản lý các khoản đầu tư của họ. Ngày nay, phân khúc bao gồm các chức năng bao gồm Kế hoạch đầu tư tự động và Spot grid, cho phép người dùng CoinEx tạo chiến lược giao dịch của riêng họ, thiết kế Kế hoạch đầu tư tự động và tạo Spot grid để có trải nghiệm đầu tư tiền điện tử mượt mà hơn.

Sử dụng Kế hoạch đầu tư tự động, người dùng có thể khai thác các chiến lược “lười biếng” để đầu tư vào tiền điện tử một cách dễ dàng. Sau khi Kế hoạch đầu tư tự động được tạo, hệ thống sẽ tự động khấu trừ chi phí đầu tư từ tài khoản Spot của người dùng và gửi lệnh theo số tiền và chu kỳ đầu tư đã đặt trước. Không cần vận hành nữa, đầu tư dễ dàng hơn. Mặt khác, với Spot Grid, người dùng có thể kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá trong thời gian thị trường dao động thông qua các chiến lược grid và hoạt động tự động mua-thấp-bán-cao.

Trong tương lai, CoinEx sẽ giới thiệu nhiều chức năng hơn như Futures grid để cung cấp các chiến lược giao dịch cho người dùng với các nhu cầu khác nhau. Trong khi đó, sàn giao dịch sẽ tung ra nhiều sản phẩm và tính năng hơn trong phân khúc Tài chính để người dùng từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng đầu tư vào tiền điện tử và nắm bắt các cơ hội sinh lời.
 
Bên trên