Tận hưởng lễ kỷ niệm của CoinEx sau các sự kiện bóng đá để giành được những món quà tuyệt vời!

Khi trận đấu giữa nước chủ nhà Qatar và Ecuador khởi tranh, cũng chính là lúc World Cup đã bắt đầu. Trong những tuần gần đây, nhiều đội đã thi đấu chưa tốt, điều đó cho chúng ta thấy bóng đá không chỉ có đam mê và niềm vui mà còn có cả sự thất vọng và tiếc nuối. Chung cuộc Argentina đã vô địch và hãy cùng chúc mừng Lionel Messi. World Cup năm nay chứng kiến sự kết thúc của một kỷ nguyên và sự khởi đầu của một kỷ nguyên khác.
Và các sự kiện bóng đá của CoinEx sẽ sớm kết thúc. Để cổ vũ cho cầu thủ cùng với nhiều người đam mê tiền điện tử hơn trên toàn thế giới, sàn giao dịch đã lên kế hoạch cho một loạt sự kiện có chủ đề “Vượt qua khoảnh khắc” từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022, bao gồm “kể xem ai là cầu thủ mà bạn hâm mộ và giành được giải thưởng USDT”, “quà tặng độc quyền cho người dùng CoinEx mới”, “dự đoán nhà vô địch với CoinEx” và “dự đoán cầu thủ xuất sắc nhất với CoinEx”. Người tham gia có thể nhận được phần thưởng lên tới 1,000 USDT.
Ngoài ra, CoinEx cũng sẽ khởi động một loạt các sự kiện kỷ niệm với chủ đề “Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa” vào ngày 9 tháng 12 để tri ân người dùng vì sự tin tưởng và hỗ trợ của họ cũng như một hành động chào đón người dùng mới. Theo thông báo chính thức, sàn giao dịch cũng thiết kế nhiều sự kiện và người dùng có thể thảo luận về tương lai của CoinEx tại các bữa tiệc offline và tham gia các sự kiện hấp dẫn trên nền tảng SNS để giành được những phần quà tuyệt vời. Hơn nữa, CoinEx cũng có kế hoạch phân phối NFT phiên bản giới hạn để tri ân người dùng. Vì lễ kỷ niệm 5 năm thành lập sẽ kéo dài đến tháng 1 năm 2023, sàn giao dịch cũng đã lên kế hoạch cho các sự kiện Giáng sinh và Năm mới dành riêng cho người dùng.
1671468711930.png
Là một sàn giao dịch tiền điện tử đã hoạt động được 5 năm, CoinEx luôn đặt người dùng lên hàng đầu và không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại trải nghiệm giao dịch dễ dàng, thuận tiện và thỏa mãn các nhà đầu tư toàn cầu. Vào năm 2022, sàn giao dịch đã cập nhật slogan của mình thành “Giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn”. Nhằm mục đích trở thành một cửa ngõ chính cho những người đam mê tiền điện tử toàn cầu đến với thế giới tiền điện tử, CoinEx cố gắng loại bỏ các xiềng xích của tài chính truyền thống và làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn.
Đến nay, CoinEx đã cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm giao dịch Spot, Futures, giao dịch đòn bẩy, Quản lý tài chính, AMM và CoinEx Dock, cho hơn 3 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Về dịch vụ, sàn giao dịch đã trải qua nhiều lần nâng cấp, bản địa hóa và hiện có sẵn bằng 15 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Bồ Đào Nha. Hơn nữa, CoinEx cũng đã thiết lập các kênh SNS chính thức để cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ và hỗ trợ thuận tiện hơn.
1671468726158.png
Với nhiều chiến lược bảo mật và cam kết dự trữ 100%, CoinEx chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vi phạm bảo mật nào. Trong 5 năm qua, sàn giao dịch đã tìm kiếm sự hoàn hảo từ viết code đến sử dụng sản phẩm để cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử dễ dàng, hiệu quả và an toàn.
Thị trường tiền điện tử luôn thay đổi và cải thiện, việc nâng cấp các sản phẩm và chức năng là cần thiết và chỉ những người giỏi nhất mới tồn tại được. CoinEx biết rằng tất cả các câu chuyện thành công đều bắt nguồn từ những nỗ lực vững chắc trong việc phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, sàn giao dịch vẫn cam kết “Giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” và tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời mang lại trải nghiệm thỏa mãn hơn cho người dùng.
Đồng thời, sàn giao dịch cũng nhận thức sâu sắc rằng sự tin tưởng và hỗ trợ từ người dùng là điều cần thiết cho tất cả những thành tựu. Khi kỷ niệm 5 năm thành lập vào tháng 12 năm 2022, sàn giao dịch đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện kỷ niệm với chủ đề “Cùng nhau tiến lên và đi xa hơn nữa” để mời người dùng toàn cầu tham dự “bữa tiệc sinh nhật” của mình. CoinEx hy vọng sẽ kết thúc hoàn hảo 5 năm qua của mình và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu kéo dài 5 năm khác. Như chúng tôi đã nói trước đó, đối với CoinEx, lễ kỷ niệm 5 năm thành lập không phải là sự kết thúc mà là sự khởi đầu của một hành trình mới. Để tìm hiểu thêm về các sự kiện kỷ niệm, vui lòng theo dõi trang web và tài khoản SNS chính thức của CoinEx.
1671468744462.png
 
Bên trên