• diễn đàn Xin chào Khách ! Chúc bạn online vui vẻ và học hỏi được thật nhiều kiến thức bổ ích !
  • cảnh báo Vui lòng đọc kỹ nội quy group trước khi đăng bài để không bị xoá bài viết.
  • group tele Tham gia group telegram chanel của chúng tôi để thảo luận những chủ đề xoay quanh tiền điện tử.

Thông Tin Về Chương Trình Airdrop 8,000 BOARD Tokens Mạng Algorand

tieusuphu

Staff member
Chúng tôi thực sự vui mừng được giới thiệu Airdrop đầu tiên của BOARD Tài sản Tiêu chuẩn Algorand của chúng tôi.


BOARD là Tài sản tiêu chuẩn của Algorand được tạo trên Algorand MainNet vào ngày 23 tháng 9 năm 2021 với Tên đơn vị (BOARD) và Tổng nguồn cung là 10.000.000.000. Mục tiêu là phát triển cộng đồng những người sở hữu tài sản của chúng tôi và giáo dục cộng đồng đó về sự kết nối giữa các hệ sinh thái khác nhau, khai thác tiềm năng của Algorand Blockchain.

Các thả dù đầu tiên sẽ bắt đầu Octobe r , 18 và có giá trị đối với những người đã thêm (opt-in) các tài sản BAN giữa khối# 16396481(tạo khối tài sản) và # 16692476 (khối tạo NFT chính thức đầu tiên của chúng tôi: James Board ).

Để nhận được đợt Airdrop đầu tiên trị giá 8000 BOARD , tài khoản phải có "số dư tối thiểu" là 5 ALGO trong phạm vi khối được mô tả ở trên. Rõ ràng là phải xem xét rằng, những người đã xóa (chọn không tham gia) tài sản BOARD trong phạm vi khối đó, sẽ không nhận được Airdrop. Các tài khoản được kích hoạt cho Airdrop đầu tiên đã chọn trong những ngày qua từ Tinyman, chúng sẽ bị loại trừ (tài sản BOARD phải bằng 0).

Chúng tôi đang xem xét các Airdrop khác, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội của chúng tôi ở cuối bài viết này.

LƯU Ý: có thể thêm (chọn tham gia) tài sản BOARD đã xác minh bằng ba trong số các Ví sau: MyAlgo , Algorand hoặc Phần mở rộng AlgoSigner . Bấm vào đây để xem Hướng dẫn sử dụng chính thức của chúng tôi.


Airdrop là gì?​

Như được mô tả trên CoinMarketCap Alexandria , một “airdrop” đề cập đến một phương pháp phân phối tiền điện tử cho công chúng, thông qua thực tế là họ sở hữu một số mã thông báo hoặc ví khác trên một blockchain cụ thể. Điều này thường được thực hiện cho các mục đích tiếp thị để khuyến khích việc nắm giữ các mã thông báo khác hoặc khuyến khích họ trở thành một người tham gia vào mạng lưới blockchain.

Airdrop thường hoạt động bằng cách yêu cầu người dùng giữ một số lượng mã thông báo nhất định trong một ví có thể phát hiện công khai tại một thời điểm xác định trước (thời gian chụp nhanh). Sau đó, dự án mã thông báo tiến hành airdrop sẽ sử dụng ảnh chụp nhanh để phân phối mã thông báo airdrop cho phù hợp.

Hiệu ứng của airdrop cho phép người dùng đa dạng hóa việc nắm giữ tiền điện tử của họ, truyền bá nhận thức về mã thông báo airdrop và kiếm được cổ tức hiệu quả (từ các khoản nắm giữ trước đây của họ). Hầu hết các chiến dịch airdrop chạy bằng cơ chế như nhận tiền xu hoặc mã thông báo để đổi lấy các tác vụ đơn giản như chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè hoặc tải xuống ứng dụng.

Tham gia cộng đồng của chúng tôi​

Tham gia cộng đồng của chúng tôi để trò chuyện, trò chuyện cùng nhau và luôn cập nhật thông tin về Board.

Trang web | Twitter | Thông báo Telegram | Trung bình | Thư viện AB2
 
Bên trên