Top website hay về tiền mã hóa cho người mới, chiasekinang.com

Đầu tư và giao dịch tiền mã hóa nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Cách giao idjch ra sao, Những thuật ngữ về tiền mã hóa thì việc theo dõi một website uy tín trong lĩnh vực này là điều cần thiết. Và website chiasekinang.com là một website đáng theo dõi ở lĩnh vực này.

Đôi khi mọi không biết liệu đồng coin, token mình đang đầu tư có tiềm năng hay không? Làm sao để đưa ra quyết định đúng đắn giữa hàng nghìn dự án trong thị trường liên tục phát triển với tốc độ chóng mặt như Crypto?

Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.


Website cập nhật thông tin thị trường bitcoin, crypto

Crypto thay đổi theo từng giây, do đó việc cập nhật tin tức hay số thông tin tài sản liên tục chưa bao giờ là đủ cả. Vậy có bao nhiêu nguồn tin tức đáng tin cậy trong Crypto? Anh em có thể tham khảo một số trang web đưa tin nhanh nhất trong thị trường dưới đây.

CoinMarketCap

Cũng giống như: Coingecko, CoinMarketCap cũng cung cấp các thông tin về rất nhiều tài sản Crypto như biến động giá, vốn hóa thị trường,…

Bên cạnh đó, CoinMarketCap còn hỗ trợ rất nhiều những thông tin bên ngoài như lịch Airdrop, lịch sự kiện sắp tới, hay thậm chí là tổng hợp và xếp hạng các công ty lớn, tiền tệ Fiat theo vốn hóa,…

CoinDesk

CoinDesk là một trang web tin tức chuyên về tiền mã hóa Bitcoin và các loại tiền điện tử. Được thành lập vào 5/2013 CoinDesk được xem như một trang tin tức dành cho rất nhiều loại tài sản, thông qua các kênh truyền thông như Website, Social Media, Video, Podcast,…


CoinDesk cũng là trang web tạo ra tỷ giá tham chiếu giá gốc được gọi là Chỉ số giá Bitcoin (Bitcoin Price Index) vào năm 2013, được cung cấp rộng rãi trên các phương tiện truyền thông bao gồm The Wall Street Journal, Financial Times, CNBC,…

Chiasekinang.com

Chiasekinang là website về đánh giá, review các dự án tiền mã hóa tiềm năng, cũng với những sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín, giúp bạn có nhiều sự chọn lựa cho bản thân. Đặc biệt là người mới tham gia vào thị trường này.

Bitcoin News

Website Bitcoin News là nguồn tin lớn cho mọi thứ về Bitcoin. Chuyên mục tin tức mang đến những cái nhìn mới nhất từ các tác giả nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tài chính công nghệ. Ngoài ra, trang này cũng cung cấp vô số công cụ giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn. Điều tôi thích ở trang này là sự tiện lợi khi bạn có thể tìm mọi thông tin cần thiết trên cùng một hệ thống.


Những website này giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tham gia vào thì trường này. Giúp bạn có những kiến thức nền tảng cũng như các sử dụng và giao dịch tốt hơn. Chúc các bạn thành công.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên