Trình Duyệt Đào Bitcoin Bằng CPU Hiệu Quả

mrinvestor

Newbie
Bài viết
38
Điểm tương tác
0
Điểm
6

Giới thiệu về trình duyệt CryptoTab​

Đăng ký tại đây: https://cryptotabbrowser.com/21472757

CryptoTab là gì?​

Crypto Tab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome, chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có.

Điểm khác biệt là CryptoTab được tích hợp sẵn công cụ đào Bitcoin, cho phép bạn sử dụng tài nguyên của máy tính của chính mình để đào Bitcoin hiệu quả hơn so với các công cụ khác. Tăng tốc độ khai thác lên tới 8 lần và tăng lợi nhuận BTC.

Về cơ bản, CryptoTab rất giống với trình duyệt Chrome, giao diện giống hệt Chrome, các chức năng mặc định giống hệt Chrome, chỉ khác cái CryptoTab có thêm công cụ khai thác Bitcoin miễn phí.

Những ưu điểm nổi bật của trình duyệt CryptoTab

  • Giao diện người dùng quen thuộc (giống hệt Chrome).
  • Hỗ trợ đồng bộ hóa với nhiều thiết bị.
  • Đây là một trình duyệt cực kỳ nhẹ và nhanh.
  • Hỗ trợ cải thiện trình duyệt với hơn 150 nghìn tiện ích mở rộng.
  • Thuật toán khai thác Bitcoin được tích hợp, tốc độ khai thác gấp 8 lần so với các công cụ khác.
  • Giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng và đào coin, hưởng hoa hồng lên đến 10 cấp, không cần đầu tư.
  • Nhận thanh toán bất kỳ lúc nào khi có số dư tối thiểu 0,00001 BTC.

Vì sao CryptoTab có thể khai thác gấp 8 lần so với các cụ khác?​

Bạn thấy hệ thống đang khai thác Bitcoin và bạn luôn chỉ nhận được Bitcoin, nhưng thực chất không phải như vậy.

Thay vì khai thác liên tục một đồng tiền điện tử duy nhất như các công cụ khác, thì CryptoTab lại dựa trên một hệ thống thông minh tự động thay đổi khai thác giữa một số tiền điện tử để tăng lợi nhuận lên gấp 8 lần.

Dựa vào sự khó khăn của việc khai thác cùng với tỷ giá của các đồng tiền điện tử, thuận toán của CryptoTab sẽ tự động thay đổi việc trích xuất sang loại tiền tệ sinh lợi nhất tại thời điểm đó. Sau đó, CryptoTab sẽ chuyển đổi tất cả số tiền thành Bitcoin. Đó chính là lý do bạn luôn thấy số dư của mình được hiển thị là Bitcoin (BTC).

Bạn có thể treo máy để đào liên tục bằng cách mở 1 video hoặc âm nhạc gì đó chạy trên trình duyệt liên tục để trình duyệt hoạt động liên tục, nghĩa là trình khai thác cũng sẽ hoạt động liên tục.

CryptoTab có uy tín không?​

Về lâu dài thì không biết thế nào, nhưng hiện tại tôi đã tham gia test thử và đã rút Bitcoin thành công, vì thế các bạn có thể yên tâm tham gia.

Hình ảnh bằng chứng thanh toán:

bang-chung-thanh-toan-CryptoTab-1.pngChi tiết giao dịch thanh toán: https://www.blockchain.com/btc/tx/5028d7d23ccca13e20354a75334bcddf6aa56319e3d4f0938c0a46cb9f7f70b9

Cách sử dụng trình duyệt CryptoTab và khai thác Bitcoin​

Đầu tiên bạn cần phải tải về và cài đặt trình duyệt CryptoTab lên máy tính của mình, sau đó mở trình duyệt lên sử dụng và đào bitcoin.

Cách tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab​

Bạn vào https://cryptotabbrowser.com/21472757 sau đó nhấp vào “TÉLÉCHARGER” (hoặc “DOWNLOAD“) để tải trình duyệt CryptoTab về máy.

Cách tải và cài đặt trình duyệt CryptoTabSau khi đã tải trình duyệt về máy, bạn tiến hành cài đặt, rất đơn giản, chỉ cần mở file vừa tải về rồi đợi vài giây là cài đặt thành công.

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở trình duyệt CryptoTab lên và sử dụng bình thường tương tự như trình duyệt Chrome mà thôi.

Hình ảnh dưới đây chính là giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab, giống hệt trình duyệt Chrome.

Giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab


Giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab (giống hệt Chrome)

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab​

Bạn nhấp vào biểu tượng CryptoTab ở thanh công cụ trình duyệt (góc phải phía trên trình duyệt) để mở công cụ đào.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 1Nếu là lần đầu tiên mở, sẽ thấy hệ thống hướng dẫn qua các vị trí chức năng, bạn có thể nhấn vào “SKIP” để bỏ qua tất cá hoặc “NEXT TIP” để xem và bỏ qua lần lượt 7 bước hướng dẫn.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 2Bạn sẽ thấy giao diện trang đào Bitcoin như hình ảnh sau:

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 3Nhưng trước khi đào, bạn phải đăng nhập vào trình duyệt trước, để tránh việc mất tiền nếu dữ liệu trình duyệt bị xóa bỏ hoặc mất dữ liệu. Sau khi đăng nhập mọi số tiền đào được sẽ được đồng bộ hóa qua tài khoản đã đăng nhập, lỡ dữ liệu trình duyệt xóa bỏ, hoặc gỡ mất trình duyệt hoặc mất máy tính….thì chỉ cần đăng nhập lại là toàn bộ số dư sẽ được khôi phục lại.
Để đào Bitcoin bạn chỉ cần kéo thanh màu xanh ở chỗ “Minning” (cuối trang) ra khỏi vị trí OFF là hệ thống sẽ bắt đầu đào, thanh màu xanh càng dài thì sẽ sử dụng tài nguyên máy của bạn càng nhiều, từ đó tốc độ đào càng nhanh. Kéo hết cỡ là đặt MAX, kéo về OFF nghĩa là tốc độ đào bằng 0, coi như không đào.

Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 7Tốc độ khai thác cao hơn khi trình duyệt đang hoạt động, nghĩa là trình duyệt của bạn phải đang hoạt động load các trang web hoặc chạy phim….nếu bạn chỉ mở trình duyệt xong để đó, không làm gì khác thì tốc độ khai thác sẽ rất chậm.

Vì thế hãy sử dụng trình duyệt CryptoTab cho nhu cầu hàng ngày của bạn, duyệt các trang web yêu thích, xem phim, lướt facebook, chơi game trên các website….Đối với những lúc bạn không có nhu cầu ngồi lướt web thì bạn cũng có thể mở một trang web nghe nhạc hoặc chạy các video trên trình duyệt rồi cứ treo máy đó, máy vẫn sẽ được tự động đào coin liên tục.
 
1640096669751.png
Các thợ đào Bitcoin tiếp tục tích lũy, gần chạm mốc ATH

Theo nhà cung cấp phân tích on-chain Glassnode , số lượng Bitcoin mà các thợ đào hiện đang nắm giữ chỉ thấp hơn 500 #BTC so với mức cao nhất mọi thời đại (#ATH) 1,778 triệu BTC được ghi nhận vào tháng 12 năm 2020.

Glassnode giải thích rằng “số #BTC này được phát cho những thợ đào như một phần thưởng cho việc giải quyết một khối, nhưng chưa bao giờ được sử dụng on-chain”.

Các thợ đào đã tích lũy kể từ tháng 3 năm 2020, sau đợt bán tháo lớn trong vài tháng đầu năm nay.

Đăng ký để hưởng x3 tốc độ đào: https://cryptotabbrowser.com/21472757/?p=X3Ref21
 
Giáo sư tài chính: Bitcoin là ‘vàng mới’ cho nhà đầu tư trẻ

Jeremy Siegel, giáo sư tài chính của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ), cho rằng Bitcoin (#BTC) đã thay thế vàng như một biện pháp tránh lạm phát cho các nhà đầu tư trẻ tuổi:

“Hãy đối mặt với thực tế, tôi nghĩ Bitcoin đã thay thế vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát trong tâm trí của nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi. Đồng tiền kỹ thuật số này là ‘vàng mới’ cho thế hệ Millennials. Tôi nghĩ rằng câu chuyện về vàng là một sự thật rằng thế hệ trẻ đang coi Bitcoin là vật thay thế.”

Đăng ký để hưởng x3 tốc độ đào: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
Dữ liệu cho thấy các thợ đào Bitcoin đã mở đầu năm 2022 bằng cách dự trữ một lượng BTC rất lớn.

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757


Theo đó, từ phân tích chỉ báo của Glassnode về sự thay đổi vị trí ròng của các thợ đào, họ đã cho biết “Các thợ đào đang tích lũy một lượng BTC rất lớn”.

Khai thác BitcoinTrong vòng 5 ngày qua, hơn 5.000 BTC đổ vào tài khoản của các thợ đào mỗi ngày, sự tích lũy này thực tế đang diễn ra trước khi mức giá cao nhất mọi thời đại gần 69.000 USD vào tháng 11/2021.

Các thợ đào đang tích trữ nhiều BTC hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm qua, đây có thể là một tín hiệu mới cho thấy giá hiện tại không phải để bán.

Một phân tích khác từ công ty phân tích dữ liệu Glassnode cho thấy, xu hướng tích lũy BTC đã tăng nhanh từ khi BTC chạm đỉnh gần 69.000 USD.

e8ea253b-7374-45f7-8248-066f1e061214.jpg.webpVì sao thợ đào không muốn bán.

Giá bitcoin điều chỉnh mạnh về quanh mức 40.000 USD trong thời gian qua đã khiến các nhà giao dịch spot thất vọng, có thể điều đó cũng khiến những người thợ đào chưa muốn chốt lời tại mức giá này.

Khác với trước đây, các thợ đào thường chốt toàn bộ BTC của họ sau khi đào được để thu hồi vốn và chi trả những chi phí trong quá trình khai thác như tiền điện, tiền thuê cơ sở khai thác.

Tỷ lệ tích lũy BTC của các thợ đào đã tăng mạnh trong hai tuần đầu tiên của năm 2022. Chỉ báo thợ đào Dữ liệu khác từ dịch vụ phân tích CryptoQuant cho thấy các thợ đào đã lấy lại vị thế của họ kể từ cuộc đàn áp tiền điện tử ở Trung Quốc vào tháng 5/2021.

Tổng lượng dự trữ là 1.85 triệu BTC tính đến 10/1, mức cao nhất từ đợt giảm mạnh cuối năm 2020 sau khi giá BTC vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2017.

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
Thị trưởng Brazil tuyên bố đầu tư 1% kho bạc của thành phố vào Bitcoin

Theo Cointelegraph Brazil, thị trưởng thành phố Rio de Janeiro của Brazil, ông Eduardo Paes muốn đầu tư 1% ngân khố của thành phố vào Bitcoin (#BTC).

Tin tức này xuất hiện khi chính phủ Brazil ngày càng quan tâm tới #Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ngoài Trung Quốc với những lệnh cấm khắc nghiệt thì ngành tiền mã hóa cũng đang ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới .

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
Khung W cho tín hiệu pinbar rút chân nhưng thường được confirm mà tạo đáy phải 2,3 cây nến nữa nhé.

D1 - H4 vẫn giao dịch dưới ema 34, 89 Và biên giao dịch hiện tại 35500 đến 39000
Nếu gãy mốc 35500 sẽ về test 33800 - 33332
Chúc anh em ăn tết vui vẻ mình cập nhật tình hình tổng quan BTC hiện tại các mốc quan trọng !

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
Vậy là BTC đã có một nhịp điều chỉnh rõ ràng đầu tiên sau khi phi một mạch từ 36k lên 45k.
volume những phiên gần đây yếu, thấp dần và phân kỳ với giá. Vì vậy cú chỉnh này là hoàn toàn dễ hiểu và chưa có gì đáng ngại.
Cá nhân mình thấy sẽ ko giảm sâu, và 39k-41k sẽ là hỗ trợ cứng cả về giá và tâm lý. Kỳ vọng giá sẽ đi theo mũi tên hướng về 52k.

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
1644743036784.png


BTC hiện có giá 42k USD, vốn hoá TT là ~900 tỷ USD. Theo thống kê, tổng vốn hoá các loại tài sản trên thế giới là ~700.000 tỷ USD (chi tiết trên hình).

Như vậy, tỷ lệ vốn hoá của Bitcoin so với vốn hoá các loại tài sản trên thế giới là: 900 tỷ / 700.000 tỷ = ~0.13%

Bitcoin đang được coi như một loại tài sản chống lạm phát. Với tổng số BTC bị giới hạn ở mức 21 triệu đồng, nguồn cung sẽ ngày càng ít so với nhu cầu sở hữu thực tế. Dòng tiền đổ vào BTC sẽ làm thay đổi con số 0.13%.

Giả sử con số này tăng lên mức:
1% => Vốn hoá Bitcoin = 7.000 tỷ => 1 BTC = 333k USD
2% => Vốn hoá Bitcoin = 14.000 tỷ => 1 BTC = 666k USD
3% => Vốn hoá Bitcoin = 21.000 tỷ => 1 BTC = ~1 triệu USD.

Chẳng cần các mô hình định giá phức tạp, chỉ cần vài phép tính cơ bản là thấy rõ rồi. Ace ai có điều kiện cứ tích trữ dần BTC là ngon khỏi phải nghĩ. Đừng để vài năm nữa BTC 100k 200k rồi lại “biết thế hồi trước múc một ít” 😉

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
Phân tích #BTC ngày 27/02/2022
Trên khung h4 hiện tại đang cho ta thấy giá đang sideway trong phạm vi 38000- 40500 và có dấu hiệu rút chân từ chối khu vực 40000 nhưng lực ko mạnh. Được giao dịch kẹp giữa hai đường EMA34(Hồng) và EMA89(Xanh).
Kết luận rằng nếu giá phá quanh khu vực 40500 thì sẽ lên điểm 41650 - 44000 để test lại
Còn giá phá qua 38000 thì giá sẽ quay về các mốc hỗ trợ 37360- 36540 -35800

Site vẫn đang hoạt động tốt, link đào free x3 tốc độ: https://cryptotabbrowser.com/21472757
 
Bên trên