Trò chơi GameFi hàng đầu hiện nay

Đối với những người chơi muốn tham gia vào các trò chơi dựa trên chuỗi khối này và bắt đầu kiếm tiền điện tử và NFT, đây là bảng phân tích về một số trò chơi hàng đầu hiện có.

thế giới ngoài hành tinh

Trong trò chơi này, người chơi tham gia vào một vũ trụ ngoài hành tinh bao gồm một số hành tinh, nơi họ phải chiến đấu để giành lấy các nguồn tài nguyên khan hiếm và khai thác tiền điện tử gốc của trò chơi, trillium (TLM). Người chơi cũng có thể chiến đấu với nhau, thực hiện các nhiệm vụ và kiếm thêm thu nhập bằng cách cho người khác thuê đất của họ.

CryptoBlades

Crypto Blades là một trò chơi nhập vai dựa trên web mô phỏng các trò chơi truyền thống như Skyrim hoặc Dark Souls. Người chơi có thể chiến đấu với quái vật hoặc hoàn thành các cuộc tấn công trong trò chơi để kiếm mã thông báo KỸ NĂNG. Để hỗ trợ trong các trận chiến, người chơi có thể chế tạo vũ khí để tạo lợi thế trước đối thủ hoặc tăng sức mạnh. Những vật phẩm này sau đó có thể được giao dịch trên một thị trường mở. Bản thân cách chơi rất đơn giản. Có bốn thành phần chính – lửa, đất, sét và nước – được phân bổ cho từng nhân vật, vũ khí, thuộc tính và kẻ thù. Mỗi thành phần sẽ có điểm mạnh và điểm yếu, sau đó người chơi phải tận dụng và xây dựng chiến lược để đánh bại đối thủ của mình.

Axie vô cực

Một vũ trụ lấy cảm hứng từ Pokemon, nơi bạn có thể mua, chăm sóc, nhân giống và buôn bán những con quái vật kỹ thuật số có tên là “Axie”. Axie Infinity vận hành sidechain được xây dựng đặc biệt của riêng mình để có thể tối ưu hóa lối chơi và mở rộng quy mô một cách hiệu quả.

Trò chơi có tiềm năng kiếm tiền cao nhưng đòi hỏi sự tham gia cao để nhân giống, chăm sóc và buôn bán các Axies hiếm hoặc độc nhất. Những quái vật này có thể chiến đấu với nhau để kiếm mã thông báo SLP hoặc được gửi đi thực hiện các nhiệm vụ khai thác tài nguyên.

MÈO CỔ TÍCH

Fairy Cat gamefi fairycat .net là một trò chơi chuỗi khối thú cưng ảo Chơi để kiếm tiền. Trò chơi chuỗi khối Fairy Cat mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm các tài sản quý hiếm giúp tăng đáng kể thu nhập của họ. Fairy Cats và tất cả các vật phẩm trong trò chơi khác sẽ được lưu trữ dưới dạng NFT với tỷ lệ USDT tương đương 1:1 trong ví của người chơi và do đó có thể được bán để kiếm lời và giao dịch tự do.
Game F-Cat là một tiểu dự án của dự án "Save every cat in the world" do Rock yêu mèo người Nhật Bản khởi xướng. Nó được phát triển bởi nhóm Kia Game Studio. Một loại trò chơi blockchain.
Trong F-Cat, bạn có thể để những chú mèo yêu tinh của mình đi tìm kho báu cho bạn. Những kho báu này sẽ trở thành tài sản của bạn trong trò chơi F-Cat. Tài sản của bạn có thể được chuyển đổi thành đô la bất cứ lúc nào. Rút tài sản của bạn, chúng tôi hy vọng số tiền thu được trong trò chơi của bạn có thể được sử dụng để cứu những con mèo hoang hoặc thú cưng đi lạc khác xung quanh bạn, hãy đối xử chân thành với mọi thú cưng xung quanh bạn!
Tất cả số tiền thu được từ dự án này sẽ được sử dụng để cứu những chú mèo đi lạc trên đường, mua thức ăn cho mèo và cung cấp ổ cho mèo dưới sự giám sát của người chơi
Cây thiêng, ngôi nhà của những chú mèo yêu tinh
Trên một ngọn đồi nhỏ ở vương quốc Elven, có một cây sồi linh thiêng được gọi là Divine Tree, một cây khổng lồ với chín rễ nối liền chín thế giới của vũ trụ. Một người đến Vùng đất lửa, một người đến Vùng đất sương mù, một người đến Vùng đất của các vị thần Warner và một người đến Vùng đất của các vị thần Assa. Ngoài ra còn có Vùng đất của Yêu tinh ánh sáng, Vùng đất của Yêu tinh bóng tối, Thế giới của Người lùn, Vùng đất của Người khổng lồ và Vùng đất của Người chết. Vùng đất của các vị thần Assa được kết nối với thế giới loài người bằng cầu vồng lửa
Những cây thiêng được bảo vệ bởi những chú mèo yêu tinh, và mỗi tán cây xanh trở thành ngôi nhà của một chú mèo yêu tinh.
 
Bên trên