Từ 0 đến 5: Quá trình tự cải thiện của CoinEx

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Sự phát triển của tiền điện tử cho chúng ta thấy rằng các sàn giao dịch tiền điện tử, điểm dừng chân đầu tiên của hầu hết người dùng tiền điện tử, đóng một vai trò thiết yếu, vì chúng đã thu hút lượng lớn tiền và người dùng cho ngành. Trong khi đó, hiệu suất của các sàn giao dịch này về mặt dịch vụ cũng ít nhiều giải thích cho sự mất mát người dùng.
Là một sàn giao dịch tiền điện tử đặt người dùng lên hàng đầu, CoinEx sẽ sớm kỷ niệm 5 năm thành lập. Trong 5 năm qua, sàn giao dịch đã xác định được nhiều dự án đầy hứa hẹn và tiếp tục thúc đẩy tiến trình. Trong khi đó, sàn vẫn cam kết mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng và tiếp tục cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Trong khi thu hút người dùng, CoinEx cũng đã giữ chân nhiều nhà đầu tư tiền điện tử hơn thông qua các dịch vụ và kết thúc hành trình tiền điện tử kéo dài 5 năm cùng với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.
Dành riêng cho trải nghiệm người dùng, CoinEx đã khám phá các xu hướng tiền điện tử, cải tiến sản phẩm và nâng cấp dịch vụ, cho phép đạt được sự tự cải thiện trong quá trình nhảy vọt từ 0 lên 5. Từ năm 2017 đến 2022, trọng tâm cải thiện của CoinEx ở mỗi giai đoạn sẽ khác nhau nhưng luôn có một ưu tiên chung: sàn giao dịch luôn đặt người dùng lên hàng đầu.
0
Năm 2017 chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường tiền điện tử. Trong suốt cả năm, giá BTC tăng mạnh và ghi nhận tốc độ tăng trưởng hàng năm là 1,700%, thu hút sự chú ý của ngày càng nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.
Sự bùng nổ tiền điện tử cũng thúc đẩy các doanh nhân kỳ cựu mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử và tạo ra các doanh nghiệp mới. Vào thời điểm đó, Haipo Yang, người sáng lập ViaBTC Pool, đã chứng kiến sự tăng trưởng của các sàn giao dịch tiền điện tử và nhận thấy những hạn chế đối với sự phát triển. Để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng, anh ấy đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử.
Ở giai đoạn 0, CoinEx đã quan sát sự phát triển của ngành, nghiên cứu nhu cầu của người dùng và tối ưu hóa sản phẩm. CoinEx đã thu thập động lực và lên kế hoạch khai phá tiềm năng của mình ở giai đoạn 1.
1
Được hỗ trợ bởi đội ngũ ViaBTC, một chuyên gia blockchain kỳ cựu, CoinEx ra đời vào tháng 12 năm 2017. Haipo Yang, người sáng lập CoinEx, đã điều tra nhu cầu thực sự của người dùng tiền điện tử và nắm bắt đúng thời điểm. Trong năm đầu tiên của CoinEx, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và sàn giao dịch đã có được chỗ đứng trên thị trường thông qua các hoạt động.
Vào tháng 1 năm 2018, CoinEx đã ra mắt CET, token dựa trên nền tảng sàn giao dịch, để giúp người dùng hưởng lợi từ các giao dịch và hơn thế nữa. CET đã thu hút được sự chú ý ngay sau khi ra mắt và ghi nhận mức tăng trưởng ổn định.
Ở giai đoạn 1, CoinEx đã làm việc để xây dựng một sàn giao dịch thân thiện với người dùng bằng cách cung cấp các dịch vụ khiến sàn khác biệt với các sàn khác, điều này cho phép CoinEx mở rộng quy mô và chiếm thị phần lớn hơn.
2
Không có cuộc phiêu lưu nào suôn sẻ và CoinEx đã phải đối mặt với những thách thức và thất bại trong năm thứ hai trong thế giới tiền điện tử. Khi sàn giao dịch gặp khó khăn với điều kiện thị trường và các chính sách không thuận lợi, CoinEx bắt đầu tự kiểm điểm và thực hiện các điều chỉnh mới. Chống lại tất cả khó khăn, CoinEx đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử với phạm vi sản phẩm phong phú nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Ở giai đoạn 2, CoinEx vẫn cam kết với động lực ban đầu và không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng sàn giao dịch chỉ có thể vượt qua những thách thức phía trước bằng cách tôn trọng các cam kết của mình và tìm kiếm sự tiến bộ thông qua việc liên tục tự kiểm điểm trong những thời điểm khó khăn.
3
Trong năm thứ 3 của cuộc hành trình, CoinEx, cùng với những người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới, đã phải chịu tác động lớn do đại dịch COVID-19 gây ra. Vào năm 2020, nhiều người dùng tiền điện tử đã mất việc làm và đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Để giúp họ đứng vững trở lại, CoinEx đã khởi động chương trình Đại sứ toàn cầu vào tháng 3 năm đó, chương trình này đã tạo ra việc làm cho nhiều người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Bằng cách đó, CoinEx đã đóng góp một phần công sức của mình cho ngành.
Ở giai đoạn 3, CoinEx đã vượt qua các thử thách cùng với người dùng nói riêng hay ngành tiền điện tử nói chung. Trong những ngày khó khăn, sàn đã chọn chung tay với người dùng và duy trì cam kết với tiền điện tử, thay vì tập trung vào sự sống còn của chính mình.
4
Vào tháng 3 năm 2021, chiến lược mở rộng toàn cầu của CoinEx đã khởi động và chúng tôi đã mở rộng 15 khu vực ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ cao cấp cho người dùng ở các thị trường khác nhau. Vào tháng 6 năm 2021, mainnet của CoinEx Smart Chain (CSC) đã đi vào hoạt động, cho phép người dùng dễ dàng xây dựng DApp của riêng mình.
Ở giai đoạn 4, CoinEx đã mở rộng tầm nhìn và đẩy nhanh việc xây dựng sự hiện diện của mình trên toàn cầu thông qua các chiến dịch để cung cấp các dịch vụ hệ sinh thái toàn diện cho nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới.
5
Vào năm 2022, CoinEx đã nâng cấp khẩu slogan của mình thành “Giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn”. Nhằm mục đích loại bỏ mọi hạn chế tài chính, CoinEx có kế hoạch giúp người dùng từ mọi nơi trên thế giới dễ dàng giao dịch tiền điện tử như là cửa ngõ vào thế giới tiền điện tử.
Năm nay, CoinEx tập trung vào việc cải thiện các sản phẩm, dịch vụ và đạt được những bước đột phá trong việc niêm yết mã thông báo, dịch vụ người dùng và thị phần. Trong năm thứ 5 của mình, CoinEx đã tối ưu hóa các sản phẩm bao gồm các dịch vụ Futures, fiat và quản lý tài chính, với trọng tâm là hỗ trợ ngôn ngữ và thông tin thị trường, để cung cấp các bước giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
Ở giai đoạn 5, CoinEx đã làm việc để loại bỏ các rào cản ngành và ranh giới truyền thống. Bằng cách cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng và dịch vụ theo nhu cầu cụ thể, sàn đã giúp nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới bắt đầu cuộc phiêu lưu tiền điện tử của riêng họ.
Từ 0 đến 5, CoinEx đã không ngừng cải thiện. Mặc dù 5 năm qua là một hành trình dài, nhưng một cuộc phiêu lưu hoành tráng hơn đang chờ đợi chúng ta trong tương lai. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục phấn đấu để tự cải thiện và đón nhận những cơn gió và làn sóng mới cùng với tất cả người dùng của mình.
 
Bên trên