Tybits là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tửTybits

DauTuTaichinh

Newbie
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1

Tybits là gì?​

Tybits là gì?
Tybits là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như Binance, Huobi, Kucoin
Tybits là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử giao dịch với BTC, ETH, LTC và các đồng tiền điện tử khác một cách an toàn và đơn giản.
Một trong những lợi ích của việc sử dụng nền tảng trao đổi này là nó sẽ không mất nhiều thời gian để các nhà đầu tư làm quen với giao diện của nền tảng, và hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau.

Những ưu điểm của sàn giao dịch Tybits​

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Tybits hỗ trợ web, ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình với đòn bẩy
 • Bảo hiểm rủi ro: cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác của mình.
 • Phí giao dịch thấp: Lệ phí tại Tybits có lẽ là thấp nhất trong các sàn giao dịch, tại thời điểm viết bài đánh giá này. phí giao dịch là 0,15%/1 lần giao dịch rẻ hơn nhiều so với mức trung bình khoảng 0,20-0,25%, được cung cấp bởi hầu hết các sàn giao dịch khác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tại thời điểm mình viết bài viết này Tybits hỗ trợ lên đến 6 ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Trung Giản Thể, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Thái.
 • An toàn bảo mật: Tybits sử dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ,, một cách chắc chắn để bảo vệ tài khoản của khách hàng.Pphần lớn tài sản của bạn tại Tybits sẽ được giữ trong ví lạnh .
 • Hỗ trợ tiền tệ Fiat : Sàn được hỗ trợ tiền tệ Việt Nam, đơn giản cho người sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin: Tại thời điểm mình viết bài viết này Tybits hỗ trợ hơn 50 đồng coin khác nhau.
 • Hỗ trợ người dùng: Tybits có rất nhiều kênh hỗ trợ người dùng như gửi Email hoặc chat trực tiếp trên trang web, ngoài ra các bạn có thể nhờ hỗ trợ qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Telegram…

Phí giao dịch trên sàn Tybits​

 • Phí nạp coin (Deposit): miễn phí.
 • Phí trade coin, mua bán: phí giao dịch là 0,15%/1 lần giao dịch rẻ hơn nhiều so với mức trung bình khoảng 0,20-0,25%
 • Phí rút coin (Withdrawl): phí rút coin cũng giống với những sàn giao dịch khác: BTC phí rút là 0.0005BTC và min rút là 0.01BTC, ETH phí rút là 0.01ETH/1 lần rút, min rút là 0.01ETH, LTC phí rút là 0.001, BCH phí rút 0.0001, NEO phí rút bằng 0. Các bạn có thể xem phí rút của từng loại coin ở phần Withdraw trên tài khoản Tybits của các bạn nhé.

Những đồng coin nào được Tybits hỗ trợ?​

Tybits là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại thời điểm mình viết bài viết này đang đứng top 10 trên thế giới sau với khối lượng giao dịch 24h hơn 400 triệu USD, và hỗ trợ hơn 500 đồng coin lớn nhỏ khác nhau điển hình như: BTC, ETH, EOS, ETC, BCH, XRP, TRX …, đây là một điểm rất thuận lợi cho AE trade coin.
Những đồng coin nào được OKEx hỗ trợ?

Tybits có lừa đảo Scam không?​

Tại thời điểm viết bài viết này thì Tybits chưa từng vướng vào vụ lừa đảo Scam nào ? và Website cũng chưa từng bị tấn công bởi hacker.

Lời kết​

Qua bài viết các bạn đã biết được Tybits là gì ? có cái nhin tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Tybits, cũng như có những nhận định cho riêng mình có nên trade coin trên sàn Tybits không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.
Nhận xét: Tybits là một sàn giao dịch lớn, có tính năng bảo mật cao, hỗ trợ giao dịch ký quỹ, và nhiều tính năng hay nhưng bản thân mình thì thích sàn giao dịch Binance hơn, nên mình thường trade coin trên Binance, còn các bạn thì sao, hãy comment sàn giao dịch mà các bạn thường xuyên sử dụng để trade coin để AE tham khảo nhé.
 
Bên trên