Visa hợp tác với BlockFi ra mắt thẻ tín dụng thưởng Bitcoin

tieusuphu7

Newbie
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1

Visa hợp tác với BlockFi ra mắt thẻ tín dụng thưởng Bitcoin

Visa và BlockFi đang hợp tác để tung ra một thẻ tín dụng mới tặng thưởng cho người dùng bằng Bitcoin (BTC), tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi tiền tệ kỹ thuật số.

BlockFi, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York chuyên về các khoản cho vay và tài khoản tiết kiệm được hỗ trợ bằng tiền điện tử, đã công bố quan hệ đối tác với Visa vào thứ Ba. Theo Bloomberg, các thẻ tín dụng mới sẽ thưởng cho việc mua hàng bằng Bitcoin hơn là tặng dặm bay hoặc thưởng cashback khác. Chủ thẻ sẽ đủ điều kiện để nhận lại 1,5% các giao dịch mua của họ bằng BTC.
Thẻ sẽ có phí hàng năm 200 USD và sẽ được phát hành bởi Evolve Bank & Trust.
Mặc dù thẻ tín dụng sẽ có sẵn cho công chúng vào đầu năm 2021, nhưng chủ tài khoản BlockFi sẽ có thể đăng ký trước.
BlockFi “rất vui khi thêm thẻ tín dụng vào bộ sản phẩm của chúng tôi và mở rộng khả năng tiếp cận của Bitcoin với nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn” – Zac Prince, người sáng lập và CEO của startup này cho biết.
Thiết lập quan hệ đối tác BlockFi là một phần của Chương trình Fintech Fast Track của Visa, “nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình tích hợp” với mạng thẻ tín dụng. Terry Angelos, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc fintech toàn cầu tại Visa, cho biết mục tiêu của chương trình nhằm giúp các công ty đổi mới “mở rộng quy mô hiệu quả”.
Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Visa vào tiền điện tử. Đầu năm nay, công ty thẻ tín dụng hàng đầu thế giới đã hợp tác với công ty khởi nghiệp kỹ thuật số Fold để cung cấp thẻ ghi nợ kiếm được phần thưởng dựa trên tiền điện tử.
Nói rộng hơn, Visa đã vạch ra một tầm nhìn tích cực cho việc áp dụng tiền kỹ thuật số – đảo ngược thái độ thù địch trước đó. Lập trường phát triển của Visa về tiền điện tử là đảm bảo rằng nó duy trì tốc độ dẫn đầu trong thị trường thanh toán . Hiện tại, có hơn 25 ví tiền điện tử được kết nối với hệ thống của Visa.
Công ty cũng đang giúp định hình các quy định đối với tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới, bao gồm cả việc hợp tác với Diễn đàn Kinh tế Thế giới để phát triển các khuyến nghị về việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.
Nguồn: Cointelegraph.com
 
Bên trên