Share Website tìm kiếm kèo

keovebo

Newbie
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Hi các anh em,

Đầu tiên mình xin giới thiệu mình là một DEV chân chính và đã tham gia vào thị trường crypto từ 2017. Với kinh nghiệp về nghiệp vụ crypto + với kĩ thuật của bản thân về lập trình, nay mình cho ra lo trang web keovebo.com với mục đích cung cấp thông tin dự án, thông tin token, sự kiện list sàn, các pool, tin tức về crypto và cung cấp dự đoán giá (dựa trên phân tích kĩ thuật với một số chiến lược).

Về phân chiến lược thì bản thân mình cũng như một số anh em chơi coin tạo nên những con bot thu thập dữ liệu và vẽ ra một chiến lược để bot đánh giá dự án và đưa ra mức giá mua bán, công việc này khá phức tạp và cần thời gian nghiên cứu cải thiện hơn nữa.

Và để có được thành công, đưa ra những phân tích đúng hơn trong tương lai thì mình cần các anh em ghé thăm trang và đưa ra những góp ý về cho team. Và đưa nhiên những góp ý đó mình cũng sẽ lắng nghe và chia sẻ công lao cho anh em thông qua airdrop (hiện tại chức năng đang phát triển, tạm thời mình sẽ ghi lại đóng góp thủ công cho anh em). Anh em có gì liên hệ qua Telegram @keovebo_support cho mình nhé!

Thank you anh em nhiều nhiều!
Website: keovebo.com
 
Bên trên