Thảo Luận FxPro: Tăng trưởng hứa hẹn của Dow Jones

caoxuan

Newbie
Bài viết
16
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Chỉ số công nghiệp Dow Jones của Mỹ cách mốc 40,000 chỉ một bước vào thứ Năm, sau khi đã tăng 3% trong bốn ngày kể từ đầu tuần. Thứ Sáu đã chứng kiến sự rút lui truyền thống khi các nhà giao dịch thu lợi nhuận ngắn hạn.
Sự phá vỡ này đưa ra các mức cao mới, đánh dấu sự thoát khỏi quá trình hợp nhất ở mức khoảng 39,000 đã kéo dài gần một tháng.
View attachment 364012
Việc thoát khỏi quá trình hợp nhất đã thực sự mạnh mẽ, ủng hộ luận điểm rằng điều này không sai. Rất tương tự, Dow Jones đã thoát khỏi quá trình hợp nhất vào tháng Một.
Sự tăng của hai tháng qua không giống như cuộc tăng giá mạnh mẽ chúng ta đã thấy vào tháng Mười Một - tháng Mười Hai. Nhưng sự tăng này mượt mà là bạn đồng hành an toàn với một xu hướng tăng trưởng lớn tuổi có thể kéo dài trong nhiều tháng.
Sự xác nhận tích cực tiếp theo đến từ việc cập nhật chỉ số, cho phép mọi cổ phiếu trong chỉ số DJI Composite đều có trọng số bằng nhau. Nó cũng cập nhật mức cao lịch sử nhưng trong một xu hướng tăng trưởng mượt mà - một dấu hiệu chắc chắn của sự mở rộng tăng trưởng.
 
Bên trên