New JASMY và Apple hợp tác khi chức năng thẻ My Number của Nhật Bản được đưa vào iPhone vào mùa xuân tới

tieusuphu

Staff member
Admin
Bài viết
626
Điểm tương tác
387
Điểm
63

JASMY và Apple hợp tác khi chức năng thẻ My Number của Nhật Bản được đưa vào iPhone vào mùa xuân tới, giá JASMY có thể đạt 10 USD không?​


Thủ tướng Nhật Bản xác nhận ông đã có cuộc họp video với Tim Cook, CEO của Apple. Trong cuộc gọi này, anh ấy xác nhận rằng chức năng Thẻ số của tôi sẽ được cài đặt trên iPhone vào mùa xuân tới.

Sau đó, ông tiếp tục tuyên bố rằng các đối tác sẽ tiếp tục làm việc và cải thiện sự thuận tiện cho xã hội kỹ thuật số. Một xã hội nơi nhiều loại dịch vụ có thể được truy cập liền mạch và trực tiếp thông qua điện thoại thông minh của một người.

Điều đáng chú ý là JASMY đã được liên kết với dịch vụ xác thực My Number Card của Nhật Bản cách đây vài tháng. Thẻ My Number cung cấp cho công dân Nhật Bản và thường trú nhân bằng chứng nhận dạng kỹ thuật số. Nó chứa một số nhận dạng duy nhất và chứa thông tin cá nhân.

Việc tích hợp JASMY vào CyberTrust Japan sẽ cho phép xác thực và mã hóa bằng công nghệ blockchain. Điều này mang lại sự bảo mật cao hơn đồng thời mang lại sự minh bạch cho toàn bộ hệ thống Thẻ My Number.

JasmyCoin hiện đang được công nhận rộng rãi hơn với tư cách là Bitcoin của Nhật Bản với mối quan hệ hợp tác mới nhất này với Apple. Việc tích hợp Thẻ My Number vào iPhone thực sự là một bước tiến mạnh mẽ đối với altcoin.

Những người nắm giữ JASMY đã chứng kiến mức tăng đột biến hơn 30% vào đầu năm nay và vẫn đang trong làn sóng tăng giá. Trên thực tế, tài sản này đã tăng thêm 30% trong hai tuần qua. Ngoài ra, các phản hồi về bài đăng nguồn đã đánh thức tâm lý lạc quan hơn đối với giá JASMY .Mua bán các đồng token trên sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới: sàn binance
 
Bên trên