Một bài báo tóm tắt các dự án lớp 2 của BTC và các chiến lược tương tác của họ.

cryptoman

Newbie
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Hệ sinh thái BTC hiện tại đang liên tục phát triển mạnh mẽ, đã vượt ra khỏi lĩnh vực của mình và tạo ra làn sóng quan tâm đối với việc khắc ký trên các chuỗi khác cũng như sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái BTC. Nhiều người hiện đang suy ngẫm về xu hướng tiềm năng tiếp theo sau khi khắc ký. Không nghi ngờ gì, với sự thịnh vượng và phát triển của hệ sinh thái BTC, các dự án layer2 của BTC sẽ là xu hướng lớn tiếp theo. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét một số dự án layer2 của BTC đáng để các nhà đầu tư bán lẻ tham gia và định vị sớm, bao gồm hướng dẫn tương tác và phương pháp có thể hưởng lợi từ airdrops.


I. MAP Protocol

Được thành lập vào năm 2019, giao thức MAP (https://twitter.com/MapProtocol) là một Bitcoin Layer-2 cho tính năng tương tác chéo chuỗi ngang hàng. Giao thức MAP cho phép tài sản và người dùng từ các chuỗi công cộng khác tương tác một cách liền mạch với mạng lưới Bitcoin bằng cách tận dụng cơ chế bảo mật của Bitcoin. Nhận được đầu tư chiến lược từ Waterdrip Capital, chuỗi Map cho phép người dùng chuyển tài sản từ chuỗi BTC sang chuỗi Map thông qua cầu chuyển chuỗi BRC20roup, cũng như chuyển tài sản từ chuỗi EVM sang chuỗi MAP thông qua butter swap. Hiện tại, token đã được phát hành, $MAP và $MAPO đều là token bản địa của giao thức MAP, chỉ khác là một nằm trên chuỗi ETH, BSC và cái kia nằm trên MAP Relay Chain. $MAP có thể mua trên các sàn giao dịch khác nhau hoặc uniswap, sau đó đổi lấy $MAPO trên ButterSwap. Hiện tại, cách duy nhất để người dùng có được token dự án của họ là mua và tham gia vào dự án sau khi mua. Hiện tại, cách duy nhất để người dùng nhận được token dự án của họ là mua và cam kết $MAPO cho các nút tham gia sau khi mua.

II. Stacks

Stacks là một giải pháp Bitcoin Layer 2 cho phép sử dụng hợp đồng thông minh. Nó có blockchain, trình biên dịch và ngôn ngữ lập trình riêng, và sử dụng token bản địa $STX làm gas cho chuỗi. St
acks là một trong những giải pháp Layer 2 sớm nhất và phát triển nhất, sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều giao thức DeFi như Alex, Velar Protocol và Arkadiko Protocol là một phần của hệ sinh thái của nó. Trong quý thứ tư của năm nay, Stacks sẽ trải qua bản nâng cấp Nakamoto, sẽ tăng tốc độ sản xuất khối lên 10–15 giây, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng trong hệ sinh thái Bitcoin. Là một dự án cũ từ năm 2013, token STX của nó đã được phát hành, và người dùng hiện có thể mua nó trên các sàn giao dịch trung tâm. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội tương tác với các dự án trong hệ sinh thái của nó chưa phát hành token, có thể đảm bảo cơ hội airdrop trong tương lai.

f31f37f7fad92240a3bb35ef5cb23c94.png

III. BEVM
BEVM là lớp 2 tương thích EVM đầu tiên hoàn toàn phi tập trung của Bitcoin, hỗ trợ ví như Metamask. Các ứng dụng từ hệ sinh thái EVM, bao gồm DeFi và GameFi, có thể chuyển giao một cách liền mạch đến Bitcoin Layer 2. Trong tương lai, BEVM cũng sẽ tương thích với nhiều mạng Lớp 1 không phải EVM, từ đó mở rộng tối đa hệ sinh thái Bitcoin và tài sản chuỗi BTC đến bất kỳ chuỗi nào. Ngoài ra, BEVM sử dụng BTC làm GAS, có nghĩa là tất cả các ứng dụng trên Lớp 2 sẽ sử dụng BTC cho Gas.

Hiện tại, dự án này chưa phát hành bất kỳ token nào. Nó đã khởi động chương trình Odyssey đầu tiên trong hệ sinh thái BTC, nơi người dùng hoàn thành công việc một cách minh bạch sẽ kiếm được điểm, liên quan đến phần thưởng tương lai. Odyssey bao gồm chín nhiệm vụ, chi tiết có thể tìm thấy tại: https://medium.com/@BTClayer2/btc-layer-2-first-odyssey-campaign-starts-98db930dab0c.

IV. Mạng B²

@BSquaredNetwork là mạng lớp hai của Bitcoin tương thích với EVM, được phát triển dựa trên zk-rollup. Nó sắp ra mắt mạng thử nghiệm Alpha, MYSTICA, và dự kiến sẽ sớm hoạt động trên mainnet. Hiện tại, dự án chưa phát hành bất kỳ token nào, nhưng đã nhận được đầu tư từ các tổ chức hàng đầu, bao gồm OK. Gần đây, dự án đã khởi động chương trình Odyssey, nơi hoàn thành nhiệm vụ có thể kiếm được điểm/U. Tuyên bố chính thức là những

điểm này là dấu hiệu vĩnh viễn của sự đóng góp và mở đường cho phần thưởng tương lai.

Do nhu cầu phải cài đặt ví chính thức và sự phức tạp của các bước, nhiều người vẫn chưa tương tác với nó và đang chờ đợi một airdrop tiềm năng.

Liên kết nhiệm vụ: https://task.bsquared.network/leaderboard?code=qNOpNha. Trọng tâm trong tương lai có thể sẽ là kiểm tra các hành vi tương tác, với kỳ vọng về airdrop tiềm năng. Đáng để chú ý đến mạng thử nghiệm và việc ra mắt mainnet.

_Users_mima0000_Library_Containers_ru.keepcoder.Telegram_Data_tmp_telegram-cloud-document-5-61...png


Nhiệm vụ chủ yếu là chéo chuỗi, hoán đổi, nhóm hồ bơi và các nhiệm vụ khác, những người muốn thực hiện nhiều số lượng lớn người dùng có thể xem xét sử dụng chức năng đồng bộ hóa trình duyệt dấu vân tay để mở nhiều cửa sổ tương tác, như vậy có thể tiết kiệm thời gian đáng kể. Chúng tôi giới thiệu một trình duyệt dấu vân tay đã được đẩy gần đây: Morelogin, đã được kiểm toán bởi Slow Fog và an toàn hơn.

Hướng dẫn đồng bộ hóa:

Liên kết tải xuống Morelogin: https://www.morelogin.com/product/antidetect-browser-for-airdrop/?from=AAGjvWskPh2i

V. Dovi_L2

Giải pháp Layer2 của Dovi là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích EVM được thiết kế để tăng cường khả năng mở rộng, giảm chi phí và thúc đẩy một hệ sinh thái tài chính an toàn và phi tập trung hơn. Dự án đã nhận được đầu tư chiến lược từ KuCoin Labs và đã bước vào quan hệ đối tác. Hiện tại, dự án chỉ có một trang web và không có bất kỳ thông tin sản phẩm hay bản cáo bạch nào, nhưng đã phát hành token của mình trên BRC20, và token của nó đã được ra mắt trên kucoin, với giá trị vốn hóa thị trường là 20 triệu đô la vào thời điểm hiện tại. Người dùng bình thường có thể mua token từ thị trường ordinals của ví OKX hoặc kucoin.
 
Morelogin là một trình duyệt tốt, nhưng giá đã trở nên quá cao, tôi sử dụng Gobrowser để làm việc với bitcoins, nó bay như một chiếc máy bay
 
Nếu bạn mua thêm, bạn sẽ tìm thấy morelogin cung cấp giảm giá rất lớn. Nếu bạn muốn mua morelogin, tôi có thể giảm giá cho bạn
 
Bên trên