Mua Bitcoin với mức giảm giá 55%! Sự kiện CoinEx Brand Day tháng 3 kết thúc

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
391
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx gần đây đã công bố kết luận chính thức về sự kiện CoinEx Brand Day tháng 3 - "Mua BTC với mức giảm giá 50%". Theo dữ liệu chính thức, hơn 4000 người dùng nền tảng đủ điều kiện đã tham gia sự kiện Brand Day Dibs và tổng cộng 2000 người dùng đã giành được giải thưởng. Đến cuối sự kiện vào ngày 26 tháng 3 năm 2024, người dùng đã có thể mua BTC trên CoinEx với mức giá là 32140.745 USDT, trong khi giá thị trường của BTC tại thời điểm đó là 70539.34 USDT. Điều này dẫn đến mức giảm giá thực tế hơn 55% cho người dùng tham gia sự kiện "BTC Halving sớm" của CoinEx!

Điều này chứng minh rằng người dùng CoinEx được hưởng những lợi ích chưa từng có trong sự kiện CoinEx Brand Day, chẳng hạn như mua BTC với mức giảm giá hơn 50% và thực sự trải nghiệm lễ kỷ niệm "BTC Halving sớm" của nền tảng. CoinEx Brand Day tháng 3 đã thành công đáng kể nhờ những lợi ích độc đáo, các hoạt động cộng đồng hấp dẫn bên ngoài trang web và sự tương tác sâu sắc của người dùng. Sự kiện này không chỉ giúp người dùng đầu tư vào BTC với chi phí thấp mà còn giúp họ hiểu sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của CoinEx, nâng cao hơn nữa độ nhận diện thương hiệu trong người dùng.

Đầu tư BTC với chi phí thấp, nắm bắt cơ hội thị trong trường

Khi sự kiện BTC halving đến gần và thị trường tiền điện tử trải qua những biến động theo chu kỳ, việc nắm bắt cơ hội đầu tư từ thị trường tăng giá là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư. Đầu tư chi phí thấp có nghĩa là sử dụng ít vốn hơn để đầu tư có hiệu quả; trong một thị trường tăng trưởng, khi giá tài sản tiền điện tử thường tăng, ngay cả những khoản đầu tư nhỏ cũng có thể mang lại lợi nhuận tương đối cao. Do đó, đầu tư chi phí thấp vào tài sản tiền điện tử có thể giúp các nhà đầu tư mở rộng danh mục đầu tư với số vốn hạn chế, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Điểm nổi bật của CoinEx Brand Day lần này là việc giảm giá hơn 50% giá BTC, nghĩa là người dùng có thể được giảm hơn một nửa giá khi mua BTC trong sự kiện, tránh khả năng bỏ lỡ điểm gia nhập thị trường tốt nhất do ngưỡng đầu tư cao . Chiến lược tiếp thị sáng tạo và táo bạo của CoinEx đã hạ thấp ngưỡng cho các nhà đầu tư tham gia thị trường một cách hiệu quả, cho phép nhiều người dùng trước đây do dự đầu tư vào BTC với chi phí thấp, giúp họ đạt được mức tăng giá tài sản nhanh chóng và có khởi đầu thuận lợi trong đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu, cùng phát triển với CoinEx

Bằng cách tham gia sự kiện CoinEx Brand Day tháng 3, người dùng nền tảng đã được hưởng những lợi ích từ việc mua coin và hiểu sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ đa dạng do CoinEx cung cấp. Trong số các dịch vụ này, CoinEx Dibs, một dịch vụ sáng tạo nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các khoản giảm giá độc quyền và khám phá kho báu tiền điện tử đồng thời giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn đầu tư thuận tiện và đa dạng hơn. Từ giao dịch spot đến giao dịch ký quỹ, futures đến AMM và quản lý tài chính đến khoản vay, CoinEx cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp giao dịch tiền điện tử toàn diện và sáng tạo.

"Người dùng là trên hết" là triết lý thương hiệu và định hướng giá trị của CoinEx để phát triển sản phẩm và nâng cao dịch vụ. Bằng cách liên tục đổi mới và tối ưu hóa các dịch vụ sản phẩm, CoinEx sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử toàn diện, ổn định và an toàn hơn, nâng cao hơn nữa lòng trung thành và nhận diện của người dùng với thương hiệu. CoinEx cũng hy vọng rằng bằng cách tiếp tục tập trung vào nhu cầu của người dùng và những lợi ích mà CoinEx Brand Day mang lại, nền tảng này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho hành trình đầu tư của hơn 5 triệu người dùng từ hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, cùng nhau phát triển và chia sẻ trong thế giới tiền điện tử.
 
Bên trên