0.5 BNB cho 3 con bot Pancakeswap bao rẻ nhất thị trường, bao support trọn

lamxoan92

Newbie
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
1
v2gif.gif
Các bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mỗi kèo mở bán khởi chạy token trên pancakeswap, thanh khoản chỉ mới hiển thị trên pancake thỳ đã có rất nhiều lệnh mua bán đã diễn ra

Làm thế nào để có thể mua ngay khi token được mở bán để có thể mua với giá rẻ nhất giúp đạt lợi nhuận cao nhất.

Bạn có cảm thấy bực mình khi token của bạn đạt đến giá mong muốn nhưng khi swap bị trượt giá quá nhiều do có lệnh bán lớn được xác nhận trước đó.

Bạn có từng mất tiền khi tham gia các kèo fair launch với contract chỉ được công khai trước khi thêm thanh khoản và bạn không có thời gian kiểm tra để biết con tract có bị khóa bán hay không?

Bạn muốn mua nhanh trong khi pancake load dữ liệu quá chậm, còn poocoin hạn chế giao dịch khi token có các chức năng giới hạn hoặc nghi ngờ khóa bán do chart lên quá nhanh với các kèo fomo cao dẫn đến bạn không thể dùng poocoin để mua dù dự án thực sự hợp pháp.

Chúng ta đang sống trong một thị trường của công nghệ,và việc dùng sức người để đầu với sức máy là điều vô cùng vô nghĩa

Chỉ với 0.5 BNB bạn sẽ được trang bị 3 con bot vô cùng hữu dụng khi kiếm tiền trong thị trường crypto đầy biến động này

1. Sniper bot với chức năng quét thanh khoản liên tục và set lệnh mua ngay khi thanh khoản được thêm vào, giới hạn giá mua bán tránh việc làm giá của DEV khi khởi chạy, force buy force sell cho các tình huống khẩn cấp, take profit và stop loss theo % bạn mong muốn, mua bán theo số lượng token, chia lệnh mua hoặc bán thành nhiều lần.


2. Sniper bot thứ 2 cùng cùng chức năng như bot thứ nhất là quét thanh khoản liên tục giúp bạn mua sớm, chia lệnh mua bán nhiều lần, và quan trọng với chức năng kiểm tra honeypot tránh mua phải các token khóa bán trong các kèo fairlaunch mà bạn không có thời gian để kiểm tra contract


3. Trading bot với chức năng giới hạn giá mua bán, có thể đặt lệnh cho 10 token 1 lúc, khớp lệnh với giá target mong muốn giảm độ trượt giá trong giao dịch, hỗ trợ gần như tất cả các cặp thanh khoản phổ biến như USDT, BUSD, BNB, ETH, DAI


Chỉ 0.5 BNB cho 3 con bot mà bạn không thể thiếu khi tham gia giao dịch trong thị trường phi tập trung để có thể có được lợi nhuận.

Cam kết giá rẻ nhất thị trường trong khi giá thị trường là 1BNB cho 1 con bot sniper , hỗ trợ hướng dẫn cài đặt, bảo trì khi có sự cố, thông tin cá nhân công khai không lừa đảo!

liên hệ ngay với em trên telegram nếu các bác có nhu cầu: @miapiay 0911125243
 
Bên trên