Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

tieusuphu

Staff member
Admin
Bài viết
630
Điểm tương tác
387
Điểm
63
ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể là do cuộc đàn áp gần đây của SEC đối với những gã khổng lồ tiền điện tử, Binance và Coinbase.

Mới đây, SEC đã cho rằng Cardano là chứng khoán chưa đăng ký trong vụ kiện chống lại Cooinbase vào ngày 6 tháng 6. Các tiền điện tử khác bị SEC coi là chứng khoán chưa đăng ký còn có SOL , MATIC, FIL, ATOM, SAND, MANA, ALGO, AXS và COTI. Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu các sàn giao dịch ở Mỹ có bắt đầu hủy niêm yết các token này để tránh sự giám sát của cơ quan quản lý hay không.

ADA sẽ giảm tiếp?​

Theo PricePredictions, ADA sẽ tiếp tục giảm trong suốt tháng này. Nền tảng phân tích dự báo rằng ADA sẽ xuống mức giá 0,307247 USD vào ngày 30 tháng 6.

ADA sẽ giảm tiếp?​

Theo PricePredictions, ADA sẽ tiếp tục giảm trong suốt tháng này. Nền tảng phân tích dự báo rằng ADA sẽ xuống mức giá 0,307247 USD vào ngày 30 tháng 6.

Tuy nhiên, có một số liệu mà nhà đầu tư ADA có thể lạc quan. Đó là theo DefiLlama, TVL (tổng giá trị bị khóa) của Cardano đã vượt quá 500 triệu token. Thành tích này là bằng chứng cho thấy hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang ngày càng mạnh mẽ trên mạng ADA.

Hơn nữa, ADA thường đứng đầu bảng xếp hạng về hoạt động phát triển. Đây là một số liệu chắc chắn để biết về tiềm năng của một dự án tiền điện tử. Nhiều hoạt động phát triển hơn có nghĩa là có nhiều khả năng hơn cho những gì dự án có thể tạo ra. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển Cardano vẫn thường có các đợt nâng cấp bị trì hoãn dẫn đến sự thất vọng của cộng đồng.
 
Tin tức này cũng thú vị này, cho nhiều người chưa biết thì đây một loại tiền điện tử được sử dụng trên nền tảng blockchain Cardano. Cardano là một blockchain công nghệ cao đồng thời cung cấp cả môi trường phát triển dựa trên hợp đồng thông minh. Nhưng để thay thế đc các ông trùm thì hơi khó nhỉ
 
Bên trên