Cassava Network (CSV) là gì? một dự án đầy tiềm năng đã gọi vốn được 8tr USD

Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
1


Cassava Network là gì?

Cassava là mạng lưới cơ sở hạ tầng Web 3 của Châu Phi nhằm kết nối những người sáng tạo nghệ thuật với người dùng một cách minh bạch từ đó tạo thu nhập cho tất cả mọi người từ các hoạt động của họ trên nền tảng.

Cassava tận dụng tính bảo mật của công nghệ blockchain với hệ thống sáng tạo được hỗ trợ bởi thị trường tài chính phi tập trung, nhằm tạo ra một hệ sinh thái chuyên dụng trong việc phát thưởng cho người dùng cũng như nhà phát triển dự án.

Các sản phẩm của Cassava Network

Cassava Marketplace

Cassava NFT tạo cơ hội cho các nghệ sĩ và người sáng tạo, đồng thời xây dựng thị trường công bằng cho mọi người. Các nghệ sĩ ở nhiều quốc gia khác đã và đang tận dụng NFT để mang lại lợi ích cho chính họ và đây là sản phẩm cũng sẽ mang lại những lợi thế này cho những người sáng tạo ở Châu Phi.

Multichain Wallet

Ví sẽ hỗ trợ đầy đủ các tài sản fungible và non-fungible trên các blockchain như Solana, Ethereum, BSC, Flow, Cardano, v.v. Một ví di động thân thiện với người dùng sẽ được tung ra để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng di động lớn ở Châu Phi .

Cassava ID và OATs

Cassava ID và OATs: Cassava sử dụng ID để xác minh danh tính người dùng trong các dịch vụ của họ và sử dụng OAT để ghi lại hành vi người dùng cả trong và ngoài chuỗi. Điều này cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ và dùng nó với mục đích riêng.

Rewards Ecosystem

Cassava tận dụng công nghệ blockchain để phân phối phần thưởng tới các đối tượng khác nhau một cách chính xác, công bằng và hiệu quả dựa trên mức độ tham gia và đóng góp trong nhiệm vụ của họ.

Điểm nổi bật của Cassava

Cassava nổi bật lên giữa các giao thức với 4 nguyên tắc phát triển chính:

 • Cung cấp cho người dùng một cách mới để kiếm tiền từ nội dung của họ, xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của riêng họ, bên cạnh đó bảo vệ bản quyền và tài sản trí tuệ mà người dùng đã tạo ra.
 • Định lượng và khen thưởng những đóng góp tích cực cụ thể từ người dùng.
 • Gia tăng số lượng người dùng nền tảng, sau đó cải thiện nguồn thu nhập.
 • Để kết nối nghệ thuật, văn hóa và lao động Châu Phi với thị trường toàn cầu.
Cassava có thể được triển khai vào bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ hiện có nào để thưởng cho sự tương tác của người dùng đối với mạng lưới. Điều này cho phép các nhà quảng cáo, nhà phát triển, nhà sản xuất nội dung và hơn thế nữa cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng.

Các hình thức mà Cassava trả thưởng cho người dùng mạng lưới:

 • Create-to-Earn: Người sáng tạo nội dung sẽ được trả thưởng cho nội dung mà họ cung cấp thông qua hình thức giao dịch các sản phẩm trên thị trường.
 • Engage-to-Earn: Người dùng sáng tạo các nội dung và các đóng góp cho mạng lưới.
 • Play-to-Earn: Chơi game để kiếm tiền.
Đối với các nhà phát triển dự án, giao thức sẽ hỗ trợ phát triển như sau:

 • Tham gia vào mở rộng mạng lưới cho các dApps.
 • Trả thưởng cho người dùng.
 • Tích hợp với các blockchain khác trong khi đã có thể giảm thiểu rủi ro tối đa.
 • Gia tăng số lượng người dùng bằng cách trả các khoản discount với những dịch vụ cao cấp mà không ảnh hưởng đến những phân khúc khách hàng khác.
các bạn tham gia thì nhấp vào link bên dưới đăng ký đào chung cho vui nhé

 
để verify tài khoản, các bạn cần phải cái thêm discord, twister và telegram để kết nối nhé
ib zalo mình hỗ trợ nhé
 

Đính kèm

 • 0a1e77e24159ec07b548.jpg
  0a1e77e24159ec07b548.jpg
  162.9 KB · Xem: 1
Bên trên