Chiến lược đầu tư crypto kiếm tiền hiệu quả trong downtrend

tieusuphu

Staff member
Admin
Bài viết
611
Điểm tương tác
371
Điểm
63
Thị trường đang trong giai đoạn giảm sút, khiến nhiều nhà đầu tư cá nhân cảm thấy mất động lực. Nghiên cứu cho thấy, người mới tham gia thị trường thường ưa chuộng giai đoạn thị trường tăng trưởng hơn là thời kỳ giảm sút. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể xem xét trong thời gian thị trường yên bình:

  1. Tích luỹ kiến thức trước khi đầu tư: Hãy luôn nhớ rằng học hỏi và nghiên cứu là quan trọng trước khi tiêu tốn tiền của bạn. Đừng vội vàng mua vào chỉ vì áp lực thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn mới vào thị trường hoặc đã trải qua những lỗ lãi.
  2. Đừng quá lo lắng về việc không tham gia từ sớm: Đôi khi, việc không tham gia vào thị trường sớm có thể là một điều tốt, vì bạn có thể học từ những nguồn kiến thức giá trị và tránh các sai lầm phổ biến. Đừng ép mình phải tham gia chỉ vì áp lực.
Những bước này có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công trong thị trường đang điều chỉnh.

DCA (Trung bình giá)​

Mình có nói rất nhiều về sức mạnh của DCA, tuy nhiên khá nhiều người bỏ qua phương pháp này vì các lý do cả khách quan lẫn chủ quan. DCA là phương pháp hiệu quả nhất vì bạn sẽ mua mà không cần quan tâm về giá, không cần phân tích kỹ thuật để tìm điểm vào. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tiếp tục học hỏi hoặc dành thời gian cho gia đình. Số lượng coin cứ thế được tích lũy theo ngày tháng, chỉ cần đến up trend thôi, bạn sẽ rất bất ngờ về tài sản của mình được gia tăng đáng kể. Tuy vậy, bạn cũng cần áp dụng đúng cách, chỉ nên mua những đồng coin tốt và đã tìm hiểu rõ. Tuyệt đối không DCA coin rác, coin chạy theo trend,…1f79ebadaf91bec54664965f3b1321e5.png

Kiếm thêm thu nhập để tăng số vốn nhàn rỗi​

Nếu bạn là người không dành thời gian cả ngày để kiếm tiền bằng crypto, bạn có công việc khác giúp bạn có thu nhập. Thì trong down trend bạn cần cố gắng nỗ lực kiếm thêm thật nhiều tiền từ ngành nghề mà mình giỏi. Việc này giúp bạn có thêm số vốn nhàn rỗi để thích nghi với mọi biến động của thị trường. Tránh việc nhìn thấy cơ hội nhưng tiền lại hết, có thể dẫn đến các quyết định sai lầm.

Trade coin Future​

Đây là cách dành cho những ai biết phân tích kỹ thuật và có kiến thức tốt. Giao dịch tương lai giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi thị trường trong giai đoạn down trend. Việc dự đoán đúng xu hướng điểm vào lệnh, chốt lời sẽ có thể giúp bạn kiếm được tiền từ trade future với các lựa chọn đòn bẩy.


62e7a1b9e03fdaad19d274abca10cc5c.jpg

Ảnh minh họa

Tham gia launchpad, launchpool​

Đây không phải là cách dành cho số đông, do bạn cần phải đạt đủ điều kiện mới có thể tham gia. Chẳng hạn muốn tham gia mua IEO trên Binance Launchpad, bạn cần phải KYC tài khoản và hold một lượng BNB theo số ngày quy định. Nếu bạn là nhà đầu tư có tầm nhìn xa, chọn BNB để mua trong dài hạn thì việc bạn hold BNB cũng giúp bạn kiếm được thêm tiền từ việc mua IEO các dự án mới.


22f4c3728b625d2a34a146917211aa96.png

Săn kèo airdrop​

Airdrop là cách rất hay để kiếm được tiền trong down trend. Những dự án startup sẽ trả cho bạn token khi hoàn thành các nhiệm vụ tương tác với dự án của họ. Tùy vào mục đích mà độ khó của các nhiệm vụ cũng khác nhau. Đây là cách khá ít rủi ro, bạn chỉ cần chăm chỉ và kiến thức cơ bản là có thể kiếm được kha khá từ việc nhận airdrop.d8b056c44d598d1187eb61402d387ba5.png

Tham gia channel telegram cập nhật airdrop mỗi ngày: https://t.me/freecoin68
 
Bên trên