Cloudex - Đăng ký sàn hoàn toàn miễn phí

nguyenvanthai

Newbie
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Bài viết sau đây ,mình sẽ chia sẻ thông tin về sàn Cloudex cũng như cách đăng ký tài khoản ,mua bán Cloudex trên sàn cực kỳ uy tín,nhanh chóng, đơn giản,tiện lợi,giá tốt và hoàn toàn miễn phí.

Cloudex là gì?​

Cloudex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cho phép người chơi có thể giao dịch một cách đơn giản bằng hình thức lựa chọn giá trị của Bitcoin (BTC) trong vòng 60s. Cloudex cho phép người dùng sử dụng Tether (USDT-Bep20) trong nạp & rút tiền nên người dùng hoàn toàn chủ động nạp rút nhanh chóng bằng USDT.

Tại sao bạn nên sử dụng Cloudex?​

  • Nền tảng cũng được đánh giá là dễ giao dịch, không yêu cầu có kiến thức sâu về thị trường tài chính.
  • Cloudex cũng có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý.
  • Cloudex cung cấp một giao diện thân thiện, được đánh giá cao về tính tương tác, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến.
  • Việc tham gia Cloudex rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ tài chính để dự đoán tỷ giá tiền điện tử và kiếm lợi nhuận hằng ngày.

Các cách kiếm tiền sàn Cloudex​

Giao dịch kiếm tiền (Trading)​

Tất nhiên đây là cách đầu tiên và hấp dẫn để khi bắt đầu tham gia giao dịch vào sàn Cloudex . Sàn chia thời gian nến thành 30 giây, trong vòng 60 giây, bạn sẽ có 30 giây đầu để đặt lệnh giao dịch của mình và 30 giây sau sẽ là thời gian đợi kết quả. Như đã đề cập, nếu lệnh giao dịch của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận với số tiền đặt lệnh.

Giao dịch OTC​

Người dùng có thể mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc mua bán USDT trên sàn Cloudex.

Giao dịch BOT​

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động. Một số đội nhóm đã phát triển một số bot giao dịch. Nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là hình thức chính thức của sàn phát triển. Nếu bạn đăng ký sử dụng, bạn có thể cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ. Sau khi cài đặt, robot sẽ thay bạn và giao dịch tự động hoàn toàn.

Phát triển cộng đồng​

Phát triển cộng đồng kiếm tiền bằng quyền đại lý (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch) của thành viên bên dưới.

Đăng ký tài khoản Cloudex​

Chỉ cần sử có email là bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản sàn Cloudex chuẩn xác 100% dành cho người mới, cùng xem qua các bước tạo tài khoản:
Bước 1: Truy cập vào đăng ký Cloudex
Bước 2: Nhập đầy đủ & chính xác thông tin đăng ký:
  • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
  • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
  • Nhập Biệt danh trên sàn Cloudex.
  • Mã giới thiệu:
  • Sau đó, nhấn vào "Đăng ký".
Bước 3: Xác thực tài khoản Cloudex bằng cách nh vào link trong Email.

Có nên tin tưởng và giao dịch trên Cloudex ?​

Cloudex là một sàn giao dịch có nguồn gốc từ Wefinex - một đơn vị đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và phát triển rất thành công. Hiện tại, mọi hoạt động trên Cloudex đều diễn ra bình thường và vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc sàn giam tiền của người dùng hay nghi vấn lừa đảo nào.
Tuy nhiên, để tránh những trường hợp bị mất tiền do truy cập vào website giả mạo, người dùng cần cẩn trọng và xác minh địa chỉ trang web chính thức của Cloudex trước khi sử dụng dịch vụ.

Lời kết​

Nội dung bài viết phía trên hướng dẫn cách đăng ký sàn Cloudex mới nhất. Cũng như các cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn Cloudex. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn các bạn có thể truy cập trang chủ theo chia sẻ trong bài viết.
 
Bên trên