CoinEx|Tin tốt cho các nhà giao dịch! Kiếm tiền dễ dàng với tính năng Spot Grid của CoinEx!

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
423
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Khi công nghệ tiến bộ, thị trường tài chính tiếp tục phát triển, nhưng điểm yếu của con người vẫn tồn tại. Hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cảm xúc như lòng tham và sự sợ hãi. Đôi khi, tất cả chúng ta đều cố gắng thúc đẩy vận may của mình. Trong những năm gần đây, giao dịch lượng tử đã trở nên phổ biến vì nó thay thế việc ra quyết định chủ quan bằng các mô hình toán học nâng cao. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư chuyển sang học máy và AI để phát triển các chiến lược giao dịch hứa hẹn lợi nhuận cao.

Trong không gian tiền điện tử, nơi có rất nhiều cơ hội và thách thức, Spot Grid của CoinEx mang đến động lực mới cho chiến lược giao dịch. Người kỳ cựu trong tiền điện tử đều biết rằng so với cổ phiếu và trái phiếu, thị trường tiền điện tử vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, với sự biến động giá đáng kể. Trong thị trường tiền điện tử, “cắt giảm kẻ thua và để người thắng chạy” là một sai lầm mà hầu hết mọi nhà đầu tư đều mắc phải. Về mặt này, Spot Grid sẽ là một công cụ tuyệt vời để bốn triệu người dùng toàn cầu của CoinEx thực hiện các giao dịch phù hợp.

photo_2023-03-17_23-57-00.jpg

Spot Grid chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2023!

01 Spot Grid là gì?
Dựa trên các biến động giá ước tính trên thị trường Spot, Spot Grid thực hiện các chiến lược giao dịch của người dùng để tự động đặt lệnh. Với tính năng này, người dùng có thể phân bổ tiền cho nhiều mức giá và đặt kích hoạt mua và bán ở mỗi mức.

Khi giá giảm, tài sản mục tiêu sẽ tự động được mua tại điểm kích hoạt;

Khi giá tăng, tài sản mục tiêu sẽ tự động được bán tại điểm kích hoạt.

Tóm lại, Spot Grid khai thác sự dao động giá để tính chi phí trung bình và hạ thấp cơ sở chi phí thông qua các hoạt động mua-thấp-bán-cao lặp đi lặp lại, do đó mang lại lợi nhuận tương đối ổn định.

02 Ưu điểm của Spot Grid
1. Hoạt động tự động: Spot Grid tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng. Chức năng mới tự động thực hiện các chiến lược giao dịch, giúp giảm khối lượng công việc của người dùng. Bằng cách thiết lập các thông số của các bot giao dịch đó, người dùng có thể hưởng lợi từ việc thực hiện tự động các chiến lược giao dịch grid, tiết kiệm cả thời gian và công sức.

2. Giao dịch hợp lý: Chiến lược Grid, miễn nhiễm với FOMO hoặc KOL, có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và hợp lý hơn so với các nhà giao dịch.

3. Được thiết kế cho các thị trường biến động: Thị trường tiền điện tử thường xuyên biến động. Từ quan điểm dài hạn, thị trường vẫn biến động hơn 70% thời gian. Đương nhiên, chiến lược Grid đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch tiền điện tử.

03 Người dùng tiềm năng của Spot Grid
1. Nhà đầu tư dài hạn: Chiến lược giao dịch grid cho phép các nhà đầu tư dài hạn nâng cao giá trị danh mục đầu tư của họ, từ đó thu được lợi nhuận ổn định trong thời gian dài.

2. Nhà giao dịch ngắn hạn: Với chiến lược giao dịch grid, nhà giao dịch ngắn hạn có thể tận dụng sự biến động của thị trường và kiếm được lợi nhuận ngắn hạn.

3. Người kiểm soát rủi ro: Các chiến lược kinh doanh grid có thể được sử dụng để kiểm soát rủi ro. Cụ thể, rủi ro giao dịch có thể được giảm thiểu bằng cách thiết lập một phạm vi giá cố định và các điểm SL/TP.

04 Điều kiện thị trường để áp dụng Spot Grid
Bên cạnh sự dao động giá thường xuyên, thị trường cũng có thể có xu hướng tăng hoặc giảm trong ngắn hạn.

Spot Grid phù hợp khi giá dao động trong một phạm vi nhất định và có thể di chuyển qua lại trong phạm vi đó. Trong trường hợp đó, Spot Grid có thể khai thác các biến động giá để thu được nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư.

Khi thị trường tăng giá, người dùng nên chuyển sang các chiến lược giao dịch khác vì chiến lược Grid sẽ tiếp tục bán các vị thế đã tích lũy. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ bỏ lỡ cơ hội tăng trưởng, điều này sẽ làm giảm đáng kể lợi nhuận kỳ vọng của họ.

Chiến lược grid cũng nên được chấm dứt khi thị trường đi xuống. Đây là trường hợp bởi vì chiến lược Grid sẽ tiếp tục dự trữ nhiều tiền điện tử hơn, điều này sẽ dẫn đến tổn thất đáng kể khi thị trường tiếp tục giảm mạnh.

Cần lưu ý rằng các chiến lược grid đi kèm với hiệu quả sử dụng vốn thấp hơn và đòi hỏi nguồn vốn lớn trong giai đoạn đầu. CoinEx khuyên người dùng nên tính đến tất cả các yếu tố, bao gồm điều kiện thị trường và độ chịu rủi ro, trước khi sử dụng Spot Grid.

Spot Grid cung cấp cho người dùng một công cụ tuyệt vời khác trong chiến lược giao dịch. Tính năng mới cũng thể hiện cam kết của CoinEx trong việc cung cấp dịch vụ giao dịch và trải nghiệm hàng đầu đến cho người dùng.

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, người dùng yêu cầu nâng cấp sản phẩm nhiều hơn. CoinEx nhận thức rõ rằng việc phát triển các sản phẩm thân thiện với người dùng, đáp ứng kỳ vọng của thị trường là cách duy nhất để tồn tại và phát triển trong một thị trường cạnh tranh cao. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đổi mới công nghệ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của toàn ngành và cung cấp cho người dùng các sản phẩm dễ sử dụng cũng như trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, thuận tiện như là cửa ngõ để họ bước vào thế giới tiền điện tử.
 
Bên trên