CoinEx Charity tài trợ để thực hiện ước mơ: Trao quyền cho giáo dục ở Ấn Độ để thắp lên ngọn lửa hy vọng

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
344
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Trong chuyến đi đến Ấn Độ vào ngày 5 tháng 7 năm 2023, CoinEx Charity đã đến thăm trường trung học Government Aloor và cung cấp dụng cụ học tập học tập thiết yếu như vở, sách và đồ dùng học tập cho hơn 400 học sinh. Khoản đóng góp nhằm mục đích cải thiện môi trường học tập cho học sinh trong khu vực và trao quyền cho các em có cơ hội giáo dục tốt hơn.

Trường trung học Aloor là một trường học miễn phí do chính phủ tài trợ nằm ở một khu vực nghèo khó của Ấn Độ. Hầu hết học sinh tại trường đều có hoàn cảnh khó khăn. Khi họ phải vật lộn để trả các hóa đơn, nhiều gia đình không thể mua được những đồ dùng học tập thiết yếu, điều này gây trở ngại lớn cho việc học tập và phát triển cá nhân. Nhận thấy những thách thức mà trẻ em địa phương phải đối mặt, CoinEx Charity đã quyết định chung tay giúp đỡ bằng cách tặng bộ thước kẻ, một bộ dụng cụ học tập, cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đội ngũ CoinEx Charity đã hoàn toàn cống hiến cho sự kiện tài trợ, đây là một phần của khoản tài trợ để thực hiện hóa những giấc mơ. Mọi người đã lựa chọn những tập vở, sách, bút, đồ dùng học tập chất lượng và chuyển đến nhà trường. Ngày 5/7 trường dựng sân khấu nhỏ để chào mừng đội ngũ. Giáo viên dạy ngôn ngữ Tamil tại trường đã giới thiệu sự kiện này với các học sinh, những người đã nồng nhiệt chào đón sự xuất hiện của CoinEx Charity. Trong sự kiện, đại diện của CoinEx Charity đã giao lưu với các em học sinh, khuyến khích các em trân trọng cơ hội học tập và phấn đấu để thành công.

Trong sự kiện này, hơn 400 học sinh đã nhận được sách, vở, bút viết, máy tính và các đồ dùng học tập khác từ CoinEx Charity. Dù nhìn có vẻ không quan trọng, nhưng những món đồ này tượng trưng cho hy vọng và cơ hội dành cho những học sinh kém may mắn. Khoản đóng góp của CoinEx Charity sẽ tạo ra nhiều khác biệt đối với việc họ theo đuổi thành công trong học tập và nghề nghiệp khi các em phải vật lộn với hoàn cảnh khắc nghiệt.

“Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến giáo dục toàn cầu và nhận thấy rằng các trường học ở một số vùng của Ấn Độ vẫn còn khó khăn,” các thành viên của CoinEx Charity cho biết. “Thông qua việc quyên góp, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các tài nguyên học tập thiết yếu cho học sinh địa phương và cải thiện điều kiện học tập khắc nghiệt của các em.”

Việc quyên góp đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và lòng biết ơn chân thành từ các học sinh và nhân viên của Trường Trung học Aloor, cũng như sự công nhận rộng rãi của công chúng. Hiệu trưởng của trường cho biết khoản đóng góp của CoinEx Charity sẽ giúp sinh viên theo đuổi thành tích học tập xuất sắc và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, đồng thời ông đánh giá cao sự hỗ trợ hào phóng của CoinEx Charity dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn..

Khoản đóng góp của CoinEx Charity ở Ấn Độ không chỉ đơn thuần là một hành động từ thiện mà còn phản ánh sự hỗ trợ vững chắc của tổ chức này đối với phúc lợi giáo dục. Tổ chức tin chắc rằng mọi trẻ em đều có quyền được hưởng nền giáo dục có chất lượng và khó khăn sẽ không bao giờ hạn chế triển vọng tương lai của các em. Bằng cách cung cấp các công cụ học tập thiết yếu, CoinEx Charity dự định giúp trẻ em trở thành những người học có động lực cao và thoát khỏi đói nghèo.Đây không phải là sự kiện từ thiện đầu tiên của CoinEx Charity ở Ấn Độ. Kể từ khi thành lập vào năm 2022, CoinEx Charity đã tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới. Từ quyên góp sách và xây dựng thư viện trường học đến cung cấp học bổng và đồ dùng học tập, các hoạt động từ thiện của CoinEx Charity đã bao phủ hơn 20 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Năm nay, tổ chức đã ra mắt Quỹ hỗ trợ thực hiện hóa ước mơ, vốn đã đến được với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các quốc gia như Việt Nam, Nigeria, Thái Lan và Indonesia. Khoản quyên góp này ở Ấn Độ đánh dấu điểm dừng thứ năm của chiến dịch phúc lợi giáo dục này. Chẳng bao lâu nữa, nó cũng sẽ đưa CoinEx Charity đến các trường học ở Venezuela, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực khác. CoinEx Charity cũng đã tái khẳng định lời hứa trao quyền cho giáo dục toàn cầu thông qua một loạt các kênh truyền thông và hoạt động.

Khoản đóng góp giáo dục một lần nữa thể hiện cam kết của CoinEx Charity đối với các trách nhiệm xã hội của mình, tập trung vào sự phát triển của giáo dục. Trong tương lai, tổ chức sẽ tiếp tục giúp cải thiện điều kiện giáo dục trên toàn thế giới thông qua các chương trình từ thiện khác nhau, mang lại lợi ích cho nhiều trẻ em kém may mắn hơn với các nguồn giáo dục chất lượng.
 
Bên trên