CoinEx Charity tổ chức các hội thảo phi lợi nhuận: Tập trung vào bình đẳng giáo dục và đóng góp cho các khóa học Trực tuyến

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Vào tháng 10, CoinEx Charity đã tổ chức ba hội thảo phi lợi nhuận kết hợp với EnRedo. Đây là hoạt động chung đầu tiên kể từ khi CoinEx Charity tài trợ cho các khóa học trực tuyến do EnRedo tổ chức. Hoạt động này dành cho tất cả sinh viên đã tham gia lớp học trực tuyến phi lợi nhuận này, nhằm mục đích giúp sinh viên đại học làm quen với các đặc điểm và dịch vụ đặc biệt được cung cấp bởi CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Hoạt động kéo dài trong ba ngày và thu hút hơn 150 sinh viên tham gia.
Link:
1667666624422.png
Cung cấp các khóa học trực tuyến phi lợi nhuận để trao quyền cho giáo dục
Dưới tác động của Covid-19, hầu hết các trường học trên khắp thế giới đã bắt đầu các khóa học trực tuyến. Đối mặt với hệ thống giảng dạy mới, các trường này phải ưu tiên hàng đầu chuẩn bị các khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, việc sản xuất các khóa học trực tuyến liên quan đến chuyên môn như kỹ thuật chỉnh sửa video, và điều đó đã đặt ra một thách thức lớn cho các trường học nếu không có sự hỗ trợ của các tổ chức chuyên nghiệp. Là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Colombia với kiến thức xây dựng mạng lưới và các mối quan hệ hợp tác, EnRedo có thể cung cấp các công nghệ cần thiết để cung cấp các khóa học trực tuyến công khai. Là một tổ chức từ thiện toàn cầu tập trung vào giáo dục bình đẳng, luôn cống hiến các tài nguyên và môi trường giáo dục toàn cầu, CoinEx Charity cảm thấy có nghĩa vụ tài trợ cho các khóa học trực tuyến phi lợi nhuận ở Colombia mà không do dự. Hai tổ chức từ thiện đã hợp tác lâu dài để cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí cho hơn 20 trường học và cơ sở giáo dục ở Colombia, cho phép nhiều sinh viên tiếp tục theo học tại các trường đại học.
Đây không phải là lần đầu tiên CoinEx Charity đóng góp vào hoạt động giáo dục từ thiện. Đầu năm 2022, CoinEx Charity đã đi đến 12 quốc gia và khu vực, quyên góp hơn 10,000 cuốn sách và đồ dùng học tập cho học sinh nghèo ở các trường học địa phương và giúp các em xây dựng các góc đọc sách mới.
1667666641852.png
Bằng cách tài trợ cho các khóa học trực tuyến với sự hợp tác của EnRedo, CoinEx Charity hy vọng sẽ giúp học sinh ở Colombia tiếp thu kiến thức mới bên ngoài lớp học, cải thiện kỹ năng học tập và duy trì niềm đam mê học tập. Khóa học trực tuyến phi lợi nhuận sẽ nâng cao chất lượng giáo dục ở nhiều khu vực hơn và cũng góp phần vào bình đẳng giáo dục. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tổ chức nhiều hội thảo và hội thảo về giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời quyên góp các khóa học trực tuyến cho sinh viên và trường học trên khắp các khu vực.
Khi các công nghệ sản xuất khóa học trực tuyến đạt được mức độ phát triển cao, trọng tâm của các khóa học trực tuyến sẽ được chuyển từ định hướng công nghệ sang hướng vào con người. Các khóa học trực tuyến nên được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu đa dạng của các sinh viên khác nhau, do đó cho phép họ học theo tốc độ của riêng mình. Hiện tại, các khóa học trực tuyến phi lợi nhuận đang cần thiết ở nhiều khu vực trên thế giới. Ngoài các khóa học trực tuyến, một chương trình trực tuyến phi lợi nhuận cũng nên tính đến khả năng truy cập và chức năng của các thiết bị đầu cuối, điều này gây ra một điểm nghẽn cho nền giáo dục hiện tại. CoinEx Charity kêu gọi các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới cùng nhau thúc đẩy bình đẳng giáo dục và cung cấp cho những sinh viên đó ngay cả ở những vùng xa xôi nhất được tiếp cận công bằng với các nguồn tài nguyên giáo dục chất lượng cao mọi lúc và mọi nơi.
1667666654184.png
Trong những ngày tới, CoinEx Charity sẽ khởi động một loạt các sự kiện giáo dục phi lợi nhuận, bao gồm các khóa học phi lợi nhuận về kiến thức, an toàn trong khuôn viên trường và sức khỏe tinh thần, nhằm trao quyền cho nhiều trẻ em hơn với nền giáo dục chất lượng cao. Bằng cách nêu gương tốt, tổ chức cũng cố gắng thu hút nhiều người hơn nữa trong việc thúc đẩy giáo dục phi lợi nhuận và quan tâm đến sự phát triển của thanh thiếu niên và trẻ em để giúp những trẻ em nghèo khó trên khắp thế giới thực hiện ước mơ, mở rộng tầm nhìn và đón nhận một cuộc sống tươi sáng hơn tương lai.
 
Bên trên