CoinEx đã công bố mình là nhà tài trợ Vàng tại TOKEN2049 Singapore để tăng cường vị thế trong bối cảnh tiền điện tử toàn cầu

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
426
Điểm tương tác
22
Điểm
18
CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, rất vui mừng thông báo rằng mình là nhà tài trợ Vàng tại sự kiện TOKEN2049 Singapore trong năm nay. TOKEN2049, sự kiện tiền điện tử lớn nhất châu Á, mang đến rất nhiều cơ hội cho người tham dự, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo trong ngành để kết nối và giao lưu trong suốt 2 ngày của hội nghị.

View attachment 231520

Sự kiện TOKEN2049 năm nay đã thu hút hơn 10,000 người tham gia, bao gồm hơn 200 diễn giả và hơn 300 nhà triển lãm, với hơn 80% đến từ nước ngoài. TOKEN2049 luôn đứng đầu hệ sinh thái tiền điện tử, với hàng trăm sự kiện được tổ chức cung cấp cho người tham dự một tuần học tập và kết nối với nhau. Hội nghị bao gồm nhiều cuộc gặp gỡ, hội thảo, hackathons, bữa tối và các bữa tiệc được tổ chức tại các địa điểm đặc biệt trên khắp Singapore.

"CoinEx vinh dự khi được là nhà tài trợ Vàng của TOKEN2049 Singapore. Điều này cho thấy sự tự tin của chúng tôi về công nghệ blockchain và sức mạnh biến đổi của tài sản tiền điện tử, cũng như sự lạc quan của chúng tôi cho tương lai của toàn bộ hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử," Haipo Yang, CEO của CoinEx nói.

TOKEN2049 đã tập hợp các nhà tiên phong và các nhà lãnh đạo tiền điện tử, thúc đẩy các cuộc thảo luận chất lượng và hấp dẫn hình thành tương lai của ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Sự kiện này đóng vai trò là nơi tập hợp toàn cầu cho các nhân vật có ảnh hưởng, các dự án sáng tạo và các công ty tiên phong, mang đến cho người tham dự một cơ hội duy nhất để gặp gỡ và hợp tác.

Sự tài trợ Vàng của CoinEx trong TOKEN2049 đã khẳng định cam kết của sàn đối với hệ sinh thái blockchain phát triển mạnh mẽ tại châu Á. Bằng cách giới thiệu các dịch vụ giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng, CoinEx mong muốn thúc đẩy các cuộc thảo luận về các tác động blockchain trong thế giới thực, định hình chung về tương lai của công nghệ blockchain và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu.

Về CoinEx
CoinEx, được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ giao dịch như Spot, Ký Quỹ, Future, Mining, AMM và Quản lý tài chính. CoinEx cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử đơn giản, an toàn và đáng tin cậy cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Được thành lập với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và tôn trọng, CoinEx nỗ lực phá bỏ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng để giúp mọi người có thể giao dịch tiền điện tử.
 
Bên trên