CoinEx giới thiệu Spot Grid để giúp người dùng kiếm lợi nhuận từ chênh lệnh giá trong lúc thị trường biến động

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
22
Điểm
18
photo_2023-03-17_23-57-00.jpg

Ngày nay, bị thu hút bởi lợi nhuận hấp dẫn từ giao dịch tiền điện tử, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mạo hiểm tham gia vào không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố phức tạp, thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường không có lợi nhuận cao trong thời gian thị trường biến động. Do đó, giao dịch grid ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch, nhờ khả năng thu lợi nhuận vượt trội trong điều kiện thị trường biến động.

Grid là một chiến lược giao dịch dựa vào biến động giá để tạo ra lợi nhuận. Khi các nhà đầu tư giao dịch các loại tiền điện tử chính thống như BTC, được biết đến với sự biến động giá thường xuyên, một chiến lược grid được thực hiện tốt có thể đảm bảo lợi nhuận ổn định trong một thời gian dài.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đã công bố ra mắt Spot Grid. Tính năng mới này nằm trong dịch vụ “Chiến lược giao dịch” của sàn giao dịch, cũng cung cấp các chức năng như Kế hoạch đầu tư tự động.

Dịch vụ “Chiến lược giao dịch” của CoinEx nhằm mục đích giúp người dùng phát triển và thực hiện các chiến lược đầu tư của họ. Với Chiến lược giao dịch, người dùng CoinEx có thể tạo các chiến lược giao dịch tùy chỉnh và khai thác các tính năng tuyệt vời như Spot Grid và Kế hoạch đầu tư tự động để giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng.

CoinEx Spot Grid là một chiến lược giao dịch định lượng. Bằng cách tạo grid, hệ thống sẽ tự động mua thấp và bán cao, để người dùng có thể tích lũy doanh thu trong điều kiện thị trường biến động. Tính năng mới đi kèm với ba đặc điểm độc đáo:

1. Đầu tư thoải mái với tính năng gửi lệnh tự động
Nếu bạn có ít thời gian để theo dõi thị trường nhưng vẫn muốn kiếm lợi nhuận từ những biến động của thị trường, Spot Grid sẵn sàng hỗ trợ bạn: tính năng giúp các nhà giao dịch tận dụng cơ hội giao dịch, giảm chi phí vận hành và dễ dàng kiếm lợi nhuận từ các điều kiện thị trường biến động.

2. Đầu tư hợp lý sử dụng khớp lệnh tự động
Spot Grid cung cấp một cách giao dịch hợp lý theo chiến lược giao dịch, trong đó các lệnh được gửi và thực hiện tự động. Nó giải phóng bạn khỏi những xung động bầy đàn và cảm xúc dao động do những biến động của thị trường gây ra, do đó giảm thiểu rủi ro giao dịch và giúp việc đầu tư trở nên khoa học và khách quan hơn.

3. Tích lũy doanh thu thông qua chênh lệch giá
Nghĩa là đặt lệnh bán ở vị trí khá cao để có thể thực hiện lệnh này khi giá tăng và mua ở vị trí thấp khi giá giảm và quay trở lại. Bằng cách này, nhiều doanh thu được tích lũy thông qua việc luân chuyển liên tục bán cao và mua thấp.

Vậy làm cách nào để tạo chiến lược giao dịch Spot Grid trên CoinEx?

Bước 1: Truy cập trang web CoinEx (https://www.coinex.com/), đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn [Chiến lược giao dịch] trong [Tài chính].
Bước 2: Sau khi vào [Chiến lược giao dịch], hãy tìm [Spot Grid] và nhấp vào [Tạo chiến lược].
Bước 3: Chọn chế độ "Đề xuất tự động" hoặc "Tạo thủ công" tùy theo nhu cầu của bạn.

(1) Chế độ tự động
Chế độ có các thông số chiến lược được đề xuất được tạo tự động dựa trên phân tích kỹ thuật về giá thị trường. Nó thân thiện với những người mới bắt đầu sử dụng chiến lược grid lần đầu tiên. (Lưu ý: Các thông số được đề xuất không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư hoặc tài chính nào từ CoinEx. Vui lòng tự chịu rủi ro khi đánh giá xem có nên áp dụng các thông số chiến lược được đề xuất hay không.)

(2) Chế độ thủ công
Với Chế độ thủ công, bạn có thể tự thiết lập các tham số dựa trên phán đoán của thị trường, phù hợp với những nhà giao dịch đã quen với chiến lược grid. Bạn có thể chọn thị trường theo nhu cầu của mình, đặt phạm vi giá, số grid, chế độ đầu tư, số tiền đầu tư và trình kích hoạt TP/SL, đồng thời nhấp vào [Tạo] - [Xác nhận] để tạo chiến lược spot grid.

Bước 4: Sau khi tạo chiến lược spot grid, hệ thống sẽ thực hiện chiến lược theo các thông số đã đặt trước và bạn có thể xem chi tiết chiến lược từ [Chiến lược của tôi].

Sau khi một grid được tạo, nó có thể được kết thúc bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, việc thực hiện các lệnh trong Spot Grid phụ thuộc vào độ sâu thị trường và giá trị lệnh. Trong xu hướng thị trường khắc nghiệt, các lệnh trong spot grid của bạn có thể không được thực hiện hoặc có thể được thực hiện một phần. Để đảm bảo tính liên tục của các chiến lược grid, hệ thống có cơ chế gửi lệnh: trong trường hợp thực hiện một phần, grid sẽ đặt lệnh lại theo số lượng tiêu chuẩn, cho đến khi được lấp đầy.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng với tư cách là một công cụ giao dịch, Chiến lược giao dịch không phải là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư từ CoinEx. Nhà đầu tư có thể điều chỉnh, tạm dừng hoặc kết thúc chiến lược bất kỳ lúc nào tùy theo xu hướng thị trường hiện tại và tự nguyện tham gia Chiến lược giao dịch. Trong trường hợp các thông số không hợp lý hoặc thị trường dao động mạnh, chiến lược có thể không mang lại lợi nhuận như mong đợi. Do đó, các nhà giao dịch nên đánh giá hợp lý mức độ chấp nhận rủi ro của mình và đưa ra quyết định hợp lý sau khi đọc kỹ hướng dẫn giao dịch chiến lược.

Trong những tháng tới, CoinEx cũng sẽ triển khai Futures Grid để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch hơn. Người dùng có thể theo dõi các thông báo chính thức trên trang web CoinEx hoặc theo dõi CoinEx trên các nền tảng SNS để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới nhất và sự phát triển của thương hiệu.
 
Bên trên