Crypto Foresight 丨 CoinEx bảo vệ tài sản tiền điện tử của người dùng bằng cấu trúc công nghệ sáng tạo

CoinExVietNam

Vip Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
22
Điểm
18
Thế giới tiền điện tử đầy rẫy nguy cơ và cơ hội, nó có thể dẫn chúng ta đến thiên đường hoặc địa ngục — Ẩn nấp bên dưới những khoản lợi nhuận khổng lồ là những mối nguy hiểm chưa từng có. Lịch sử của thị trường tiền điện tử có rất nhiều vụ vi phạm bảo mật, bao gồm vụ hack MT.Gox, ba vụ hack Binance, vụ hack 11 triệu đô la của Yearn (một nền tảng canh tác lợi nhuận), các cuộc tấn công cho vay nhanh nhắm vào AlphaFinance, dẫn đến thiệt hại 37,5 triệu đô la và khoản lỗ hơn 55 triệu đô la Mỹ phải chịu bởi bZx (một giao thức giao dịch ký quỹ, vay và cho vay) do khóa cá nhân bị xâm phạm. Chỉ trong nửa đầu năm 2021, hơn 1,8 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đã bị đánh cắp, liên quan đến 82 vụ hack tiền điện tử, hầu hết trong số đó là vi phạm bảo mật tại các sàn giao dịch tiền điện tử.
Khi nền kinh tế tiền điện tử bùng nổ, tính bảo mật của tài sản tiền điện tử đã trở thành một thách thức mà tất cả các thành viên của cộng đồng tiền điện tử phải đối mặt.
CoinEx bảo vệ tài sản tiền điện tử của người dùng bằng cấu trúc công nghệ tiên tiến
Kể từ khi thành lập, CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, chưa bao giờ bị vi phạm bảo mật như hack hoặc thời gian chết. Là một trong số ít sàn giao dịch không gặp phải tai nạn nào trong không gian tiền điện tử, nó có được sự uy tín được công nhận trên toàn thế giới.
Là một thành viên của cộng đồng tiền điện tử, làm thế nào CoinEx có thể giữ an toàn và duy trì kỷ lục “không tai nạn” chống lại các vụ hack tiền điện tử tràn lan?
Về cơ bản, có hai lý do tại sao các nền tảng giao dịch bị tấn công. Thứ nhất, công nghệ quản lý rủi ro và hệ thống phòng thủ của nền tảng có lỗ hổng bảo mật, được tin tặc sử dụng để đột nhập vào hệ thống của họ và đánh cắp tiền điện tử. Thứ hai, các thành phần bên trong của nền tảng giao dịch không đầy đủ, có nghĩa là hệ thống của họ không thể chịu được “áp lực lớn”. Do đó, nội dung của người dùng sẽ bị mất dưới “áp lực hack” mạnh mẽ.
Được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia tiền điện tử lâu năm từ khắp nơi trên thế giới, CoinEx đã tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu về các vấn đề bảo mật cụ thể đối với không gian tiền điện tử và phân tích cẩn thận hai mối quan tâm trên. Sàn giao dịch đã kết hợp kiến thức chuyên môn về tiền điện tử với các đổi mới công nghệ và xây dựng một chiến lược bảo mật phù hợp với chính nó.
Chiến lược 1: Cải thiện công nghệ quản lý rủi ro và hệ thống phòng thủ
CoinEx đã nâng cấp công nghệ quản lý rủi ro và hệ thống phòng thủ của mình dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc. Nó đã áp dụng các cấu trúc công nghệ sáng tạo và một hệ thống phòng thủ nhiều lớp, có tính năng cách ly giữa ví lạnh và ví nóng cũng như bảo vệ đa chữ ký. Trên CoinEx, quy trình mã hóa khác nhau tùy theo các tình huống người dùng khác nhau, điều này hoàn toàn đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.
Chiến lược 2: Mở rộng hào công nghệ
Để đảm bảo rằng sàn giao dịch có thể chịu được “áp lực lớn” bất cứ lúc nào, CoinEx đã đạt được hợp tác chiến lược với Hacken và tiến hành lặp lại các thử nghiệm chức năng, thử nghiệm thâm nhập và thử nghiệm áp lực. Trong khi đó, nó cũng đã tăng cường các bức tường bảo mật của mình — CoinEx đã tung ra một chương trình tìm lỗi có thưởng toàn cầu với sự hợp tác của SlowMist Technology, với tổng giải thưởng lên tới hơn 5.000 USDT. Chương trình mời các chuyên gia công nghệ từ khắp nơi trên thế giới cùng động não và cải thiện hệ thống phòng thủ của CoinEx ở mọi khía cạnh và mở rộng hơn nữa hào công nghệ của sàn giao dịch.
1*u9hAJs0Cc7WhabBZsDtN7Q.png

Con đường dẫn tới sự vượt trội: CoinEx tìm kiếm đột phá giữa những thách thức và rủi ro
Khi công nghệ tiền điện tử ngày càng phát triển, nhu cầu giao dịch tiền điện tử của người dùng đang tăng lên. Có thể dự kiến rằng nhiều vấn đề đang xảy ra và mối quan tâm hàng đầu sẽ là an ninh tài sản. Để bảo vệ hoàn toàn tài sản tiền điện tử của người dùng, CoinEx đã mở rộng hào công nghệ bên ngoài và cải thiện cấu trúc công nghệ nội bộ của mình. Nhờ những nỗ lực như vậy, sàn giao dịch đã đạt được những bước đột phá lớn về mối quan tâm bảo mật của tài sản tiền điện tử, khiến nó trở thành một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có kỷ lục “không tai nạn” trên thế giới.
Đối với toàn bộ lĩnh vực trao đổi tiền điện tử, kỷ lục “không tai nạn” của CoinEx đã chứng minh một cách tiếp cận công nghệ mới để giải quyết các mối lo ngại về bảo mật thông qua các bài kiểm tra áp lực được thực hiện với sự trợ giúp của Hacken và chương trình tìm lỗi có thưởng được kết hợp với Công nghệ SlowMist. Khi hệ thống bảo mật của CoinEx được hoàn thiện, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chắc chắn sẽ có động lực để theo đuổi các đổi mới về bảo mật. Cùng nhau, các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ xây dựng một môi trường giao dịch tiền điện tử ổn định, an toàn, giảm thiểu rủi ro bảo mật và tạo điều kiện cho sự thịnh vượng bền vững của hệ sinh thái tiền điện tử.
https://coinexvietnam.medium.com/?s...-------------------post_sidebar--------------
 
Viết bài chú ý để tiêu đề ngắn gọn và không để ký tự | và khoảng trống
trong url bài viết bạn nhé
 
Bên trên